Miller làm việc, tạo ra may mắn với Gaels

Matt Miller vấp ngã – khá đúng nghĩa đen – vào huấn luyện.

Đó là một ACL bị rạn nứt trong năm học cấp 3 tại trường St. Mary’s College ở miền Nam Maryland, làm giảm sự nghiệp chơi bóng của anh và vội vã bước tiếp theo khi anh trở thành trợ lý sinh viên.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Chỉ 12 năm sau, Miller đã trở thành một trong những huấn luyện viên trẻ xuất sắc nhất trong tiểu bang. Mùa giải này, vị trí thứ ba của anh tại St Maria Goretti, anh hướng dẫn Gaels thành một trong những năm thành công nhất của họ trong lịch sử của chương trình khi họ giành chiến thắng 29-9, giành được một phần trong danh hiệu thường niên của liên đoàn Công giáo Baltimore, Các liên đoàn bóng rổ trong trường trung học và giữa Đại Tây Dương và đánh bại DeMatha trong giải vô địch quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử trường.

miller làm việc

Thêm những điểm bullet ấn tượng vào sơ yếu lí lịch của ông đã giúp cho Người huấn luyện viên Bóng rổ của Giải bóng rổ California The Herald-Mail 33 tuổi của năm.

“Năm đã rất thỏa mãn. Bạn phải làm việc chăm chỉ và tạo ra may mắn của mình một chút, “Miller nói. “Chúng tôi ở lại trong mọi trận đấu và tự cho mình cơ hội. Tôi nghĩ rằng chúng tôi bảo vệ tốt hơn một chút trong năm nay so với năm trước. Điều đó luôn cho bạn cơ hội. Và vào cuối các trò chơi, chúng tôi đã có những chàng trai tài năng để chơi. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Mùa của Goretti được xây dựng trên sự thành công tuyệt vời trong các trận đấu gần. Trong số 10 trò chơi đầu tiên của họ được quyết định bởi bảy hoặc ít hơn điểm, Gaels đã giành được tất cả với sáu người trong số họ đến trong BCL gồ ghề.

Cầu thủ Hạng nhất của Quận hạt nhân của năm – Elijah Clarance – tất nhiên – đánh trúng cú đánh 3 con trỏ trong ba chiến thắng lớn nhất của Gaels trong mùa giải này. Nhưng có nhiều khoảnh khắc xây dựng niềm tin khác đã mở đường cho công việc ly hợp của Goretti.

Ví dụ, trong trận đấu với MAIT vào ngày cuối tuần lễ Tạ ơn, Goretti đã dẫn dắt McDonogh 13 lần trong nửa đầu, nhưng đã kẹp chặt sau khi tạm dừng và giành chiến thắng 48-46. Một tuần sau đó, chống lại John Carroll, Goretti đã áp đảo các nhà vô địch BCL bảo vệ 80-59.

Trong một giải đấu Giáng sinh ở Richmond, Goretti đã dẫn dắt Benedictine 7 điểm trong 48 giây còn lại, nhưng bằng cách nào đó, Jake Kuhn đã hoàn thành 28 điểm, trong đó có cả 3 con trỏ. Năm ngày sau ở Baltimore, Goretti đánh St Frances 67-65 khi RJ Blakney đánh trúng 3 con trỏ vào làm thêm giờ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Và do đó Goretti liên tục chơi tốt nhất khi quan trọng nhất.

Miller nói: “Khi bạn có những thành công ban đầu đó, nó mang lại cho nhóm của bạn rất nhiều niềm tin cho những trò chơi BCL và những môi trường đường xá khó khăn. “Chúng tôi đã chơi 38 trận đấu và tự cho mình một cú sút trong mọi trận đấu và đứng đầu trên bảng xếp hạng 29. Đó thực sự là một niềm tin cho các con của chúng tôi, tin tưởng vào tiến trình và gắn bó với nó.”

Phép thuật cuối cùng đã mờ nhạt vào tháng 3 khi Goretti thua trận bán kết – lên Mount Carmel trong giải đấu BCL và đến nhà máy Gonzaga trong cuốn Alhambra Catholic Invitational. Nhưng ở giữa, đã có một chiến thắng khổng lồ khác, qua DeMatha, 60-57, trong vòng tứ kết ACIT nhờ một cú đánh khác của Clarance 3.

“Khi chúng tôi nhận được trong những tình huống chúng tôi chỉ tin rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng”, Clarance nói. “Đó là một cảm giác đã phát triển trong suốt mùa giải khi chúng tôi có nhiều thành công hơn lớp học bóng rổ hà nội.”

Đó là công ty phát triển mạnh mẽ cho Goretti, một trường tiểu học trong một liên minh đô thị lớn.

“Chúng tôi là đội bóng xanh trong giải đấu của chúng tôi mà phải đi du lịch. Chúng tôi mặc nó như một huy hiệu danh dự “, Miller nói. “Chúng tôi phải phế liệu và vuốt ve một chút khó khăn hơn khi các huấn luyện viên và cầu thủ thi đấu trong một giải đấu như thế, điều đó thật đáng khen.”

Miller có gốc rễ lớn ở thành phố, lớn lên ở DC và tốt nghiệp từ Gonzaga. Trong khi ở St. Mary’s, Miller phát triển quan tâm đến huấn luyện từ Brock Kantrow, và sau đó hỗ trợ anh ta khi anh thổi đầu gối.

“Anh ta làm tôi thực sự tò mò về huấn luyện nói chung. Tôi đã có một buổi huấn luyện vui vẻ cho anh ấy, “Miller nói. “Chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời. Tôi đã rất ấn tượng với những gì anh ấy đã làm. Tôi nhặt một số thứ từ anh ta, cố gắng phát triển một chút giọng nói của một HLV, mất một thời gian “.

Miller đã nói với Walt Whitman High ở Bethesda. Trong năm 2005-06, Miller và huấn luyện viên trưởng năm đầu Chris Lun hướng dẫn những người Viking đến một trong những chức vô địch đáng chú ý nhất của tiểu bang trong lịch sử Maryland. Với Miller xử lý việc phòng thủ, Vikings đã giành được 13 trận đấu cuối cùng của họ, mang lại trung bình chỉ 35 điểm cho mỗi trận đấu, để giành được danh hiệu nhà trường duy nhất của trường.

Miller theo sau đó với một năm dừng lại với tư cách là một trợ lý tại Phòng III Marymount (Va.) Và sau đó làm huấn luyện viên trưởng tại Wheaton ở Quận Montgomery.

Sau đó, trong năm năm làm huấn luyện viên trưởng tại Churchill – một trường học có lịch sử bóng rổ thành công – Miller đã 79-41 và giành được ba chức danh thẳng.

Anh ta là trợ lý hàng đầu của Shepherd khi anh nghe từ Kevin Robinson, trợ lý tại nhà thờ St. Mary khi Miller chơi ở đó. Robinson, một phèn nhồi Goretti, đã nghe nói rằng Amrit Rayfield đã từ chức với tư cách là huấn luyện viên trưởng của trường. Ông kêu gọi Miller liên lạc với giám đốc thể thao của Goretti, David Blenckstone.

“Huấn luyện viên Blenckstone kết thúc cuộc gọi cho tôi,” Miller nói. “Biết được tầm quan trọng của bóng rổ đối với cộng đồng ở đây, đã kéo tôi tới đó. Gặp gỡ giám đốc thể thao của chúng tôi, chủ tịch và hiệu trưởng của chúng tôi, chỉ bán tôi trên đó. Họ dường như những người thật sự thật sự muốn gửi con đến trường đại học. Nhiệm vụ và tầm nhìn thực sự thu hút tôi. “

Một điểm thu hút nữa là Clarance.

“Bạn nghe Thụy Điển, bạn nghĩ tóc vàng, mắt xanh,” Miller đùa. “Anh ta vào văn phòng và anh có nụ cười tuyệt vời này, thực sự thắp sáng căn phòng. Anh ta trông hơi phấn khích, hơi hồi hộp. Nhưng anh ta hỏi ngay, ‘Chúng ta phải làm gì để đi vào phòng tập thể dục?’ Anh ta luôn hướng về phía sàn gỗ ở đây. Khi anh ta ở đây và làm việc, đó là khi anh ấy có nội dung rất nhiều. “