Minnesota Timberwolves tiết lộ logo mới cho mùa giải 2017-18

0
19
minnesota-timberwolves-tiet-lo-logo-moi

The Timberwolves công bố một logo team mới tối nay tại giờ nghỉ giải lao của trận đấu cuối cùng của họ trong mùa chống lại Oklahoma City. Logo mới sẽ được triển khai bắt đầu từ mùa giải 2017-18. Sự ra mắt là mới nhất trong một loạt các thông báo chứng minh kỷ nguyên mới của bóng rổ Timberwolves và định hướng mới mà franchise đang thực hiện học bóng rổ.

minnesota-timberwolves-tiet-lo-logo-moi

“Tôi không thể nghĩ ra một cách tốt hơn để kỷ niệm kỷ nguyên bóng rổ Timberwolves mới hơn với việc ra mắt logo mới của chúng tôi, trước những người hâm mộ tận tụy của chúng tôi, trong Đêm đánh giá cao của người hâm mộ”, Giám đốc điều hành Timberwolves Ethan Casson cho biết. “Logo mới này thể hiện nền văn hóa mới nổi của nhượng quyền thương mại của chúng tôi, một dấu ấn vững chắc tạo cơ sở cho chúng tôi trong di sản của chúng tôi trong khi thêm màu sắc táo bạo mới làm sáng tỏ một con đường thú vị. Dấu ấn này sẽ ràng buộc người hâm mộ của chúng tôi như là một gói và cùng nhau, chúng tôi sẽ tập trung vào phát triển và xây dựng một cái gì đó đặc biệt tại bước ngoặt này trong lịch sử Timberwolves. ”

Logo đã được tạo ra trong 12 tháng qua như là một phần của nỗ lực hợp tác giữa chủ sở hữu Timberwolves, giám đốc điều hành nhóm, chuyên gia thiết kế dựa trên NBA và Rodney Richardson của RARE Design, người tiếp tục bao gồm thiết kế nhận diện gần đây cho Charlotte Hornets của NBA, New Orleans Pelicans, Atlanta Hawks, Sacramento Kings và nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới của thể thao và giải trí học bóng rổ ở hà nội.

Richardson nói: “Thật vinh dự được làm việc với Timberwolves về việc tạo ra bản sắc mới này và tôi rất vui khi cuối cùng chia sẻ một phần công việc của chúng tôi với công chúng”. “Tôi đã học được rất nhiều về tình trạng tuyệt vời này thông qua quá trình và nhóm của tôi đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một biểu tượng mà Minnesotans có thể tự hào, một biểu tượng phản ánh những người làm việc chăm chỉ, tiến bộ và sáng tạo của tiểu bang này.”

Logo mới là một sự tiến hóa của các biểu tượng trong quá khứ và kết hợp các yếu tố của niềm tự hào dân sự, đội ngũ và totem sói. Các bảng màu giữ di sản của việc sử dụng blues và xanh, nhưng có một tươi mang về những màu sắc. Các màu sắc bao gồm màu xanh nửa đêm, màu xanh lá cây aurora, màu xanh dương hồ, màu xám ánh trăng và màu trắng sương giá.

“Từ chuyển động và màu sắc rực rỡ của Northern Lights, đến độ sâu và phản xạ của một khu rừng nửa đêm, đến sự tương phản phong phú của thành phố đông lạnh tuyệt vời này, bảng màu là đại diện hoàn hảo của màu sắc thể thao hiện đại lấy cảm hứng từ câu chuyện về Richardson nói. “Đó là màu sắc với một cảm giác của nơi.”

Logo bao gồm một đầu sói thể hiện hú, hành động trong đó là keo giữ các gói sói với nhau. Một con chó sói được sử dụng để cảnh báo người ngoài để tránh xa, để giao tiếp với các gói, hoặc như một cuộc biểu tình khóc để củng cố trái phiếu với gia đình. Logo cũng bao gồm một ngôi sao Bắc, đại diện cho Bắc Minnesota và sau đây là một nhóm thực sự. Một lời giải thích đầy đủ về các yếu tố của logo có thể được xem tại www.timberwolves.com/newera.

Logo ra mắt là lần đầu tiên trong một loạt các thông báo xung quanh bản sắc mới. Đồng phục mới và thiết kế tòa án mới sẽ được công bố vào cuối mùa hè này. Timberwolves cũng sẽ xuất hiện trong suốt mùa hè để ăn mừng thương hiệu.

Với sự lãnh đạo mới trên sân và trong phòng họp, nhượng quyền thương mại đã sẵn sàng cho những thay đổi quan trọng hơn trong những tháng tới. Dự án cải tạo của Target Center, hoàn chỉnh với các không gian cao cấp mới, chỗ ngồi và phòng chờ cải tiến, sẽ đạt đến đích trong thời gian đầu mùa giải 2017-18 . Nhóm đối tác hạn chế của nhóm hiện nay bao gồm chủ sở hữu thiểu số đầu tiên của Trung Quốc trong các môn thể thao chuyên nghiệp lớn, Lizhang (John) Jiang, ngoài nhà bất động sản New York Meyer Orbach. Nhượng quyền thương mại cũng sẽ bước vào mùa giải đầu tiên của mình với đội NBA G-League mới của mình ở Des Moines.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here