Mohamed Bamba mang đến niềm tin vào dự thảo NBA

Khi nói đến nỗ lực bắn của đối phương, một vài điều không thể tiếp cận được với sản phẩm Texas Mohamed Bamba. Người đàn ông lớn bảy foot trung bình 3,7 khối mỗi cuộc thi trong mùa giải duy nhất của mình với Longhorns, tốt cho thứ tư tốt nhất trong cả nước.

mohamed-bamba-mang-den-niem-tin-lon-vao-du-thao-nba

Một phần lý do cho sự thành công đó đã được tiết lộ tại NBA Draft Combine hôm thứ Năm ở Chicago. Ở đó, các phép đo tiết lộ rằng Bamba sở hữu 7 sải cánh dài 10 feet – dài nhất trong lịch sử Combine.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các tuyển trạch viên đang say mê tiềm năng của Bamba một thời gian, dẫn đến việc anh được dự đoán là một lựa chọn hàng đầu chắc chắn – thậm chí là top 5 – tại NBA Draft tháng tới.

Bamba, tuy nhiên, cảm thấy rằng bất cứ điều gì ít hơn số 1 sẽ được bán ngắn trên kích thước cực kỳ dài và tiềm năng của mình.

“Tuyệt đối tôi nên là lựa chọn số 1”, ông nói với các phóng viên, bao gồm cả Scott Bordow của AZ Central. “Tôi làm nhiều hơn, nhưng tôi yêu cầu ít hơn, cả trên sân và ngoài tòa. Tôi cảm thấy như thể tôi là người đàn ông hiệu quả nhất trong lớp dự thảo này. ”

Điểm của Bamba về hiệu quả được nhấn mạnh bởi 54,1 phần trăm bắn súng của mình từ lĩnh vực này tại Texas – mặc dù chỉ đạt 27,5 phần trăm trên 1,7 nỗ lực 3 điểm cho mỗi cuộc thi.

Người đàn ông lớn của Arizona, DeAndre Ayton, được cho là người được yêu thích nhất ở vị trí số 1, bắn 61,2% tổng thể và 34,3% từ ba người (1,0 lần mỗi trận).

Phoenix Suns, những người mỏng ở trung tâm, giữ vị trí số 1 sau khi đoạt giải NBA Draft Lottery hôm thứ Ba.