Mới chung kết nhưng Golden State ghê gớm hơn bao giờ hết

Một quốc gia bóng rổ bị bỏ đói đã trải qua khóa huấn luyện trở ngại 82 trận đấu được biết đến như mùa giải chính thức, sau đó phải trải qua một trận đấu kéo dài hai tháng trong mùa giải, và tổng cộng đã chờ đợi 345 ngày kể từ khi nhảy tới Kyrie Irving để xem một sự hấp dẫn NBA Finals ba trận đấu giữa Golden State Warriors và Cleveland Cavaliers.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội

moi-chung-ket-nhung-golden-state-ghe-gom-hon-bao-gio-het

Trong một số cách, series vô địch 2017 vẫn chưa bắt đầu, hoặc ít nhất là bộ truyện mà bạn đã tiên đoán, bởi vì các chiến binh đã cứu được cú đấm của họ lần đầu tiên. Họ đã kiểm soát hầu như mọi khía cạnh của Game 1, giành được ấn tượng hơn so với điểm số 113-91 , mặc dù đây có lẽ là thời điểm thích hợp để nhắc nhở bạn rằng Warriors đã mở màn mùa hè năm ngoái bằng 15 điểm và sau đó là Game 2 của 33 và cuối cùng đã giảm cứng về phía sai của lịch sử.

Sau đó, chức vô địch trực tiếp thứ hai của họ xuất hiện an toàn hơn một cú nhảy ngược của Stephen Curry, và sau đó các sự kiện đã xảy ra, và loạt trận đấu xuất hiện trong tình thế của Golden State kết thúc bằng những giọt nước mắt của LeBron James và thành phố cứu độ Cleveland .

Tuy nhiên, có một sự khác biệt rõ ràng và khác biệt giữa lúc này và giờ. Sau đó: Kevin Durant đang theo dõi từ nhà. Bây giờ: Kevin Durant đã gửi mọi người về nhà sớm.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Đây là nơi mọi cầu thủ muốn trở thành, mức cao nhất của bóng rổ”, anh nói. “Đây là những gì bạn mơ ước khi còn là một đứa trẻ, vì vậy tôi chỉ cố gắng để có mặt ở đó cho các đồng đội của mình và đạt được các tiêu chuẩn của mình như một cá nhân.”

Hơn bất cứ điều gì, đây là những gì anh ấy đã đăng ký vào mùa hè năm ngoái, tại sao anh ấy rời khỏi Oklahoma City Thunder để nâng cao đội bóng đã từng sống trong những đám mây, để gửi một sự lạnh lẽo qua các nhà vô địch phòng thủ nếu họ gặp lại vào tháng Sáu. Cavs đã không có biện pháp phòng vệ cho anh ta trong mở, không thể ngăn cản anh ta ghi 38 điểm và đôi khi hoàn toàn bị phá vỡ và cho anh ta miễn phí đi đến vành cho dunks.

Một phần đáng kể của những cái xô chống lại LeBron, người có những thách thức khôn lanh trong loạt kiểm tra một người ghi bàn khối lượng lớn ở một đầu và cũng tự mình đi ra điểm.

Đó là tất cả, một màn trình diễn đáng kinh ngạc của sự thống trị từ quý thứ ba của Warriors, và có lẽ một dấu hiệu cho thấy họ đã vượt qua cơn ác mộng của một dẫn 3-1 thổi và có thể vượt qua bất cứ điều gì Cleveland ném theo cách của họ. (Mặc dù chúng ta sẽ thấy những gì LeBron và bạn bè mang chủ nhật cho Game 2.)

Cho đến lúc đó, lợi thế thuộc về Nhà nước Golden, đã vô hiệu hóa James, đã sử dụng một số kỹ thuật phòng vệ bằng Draymond Green để tạo ra một đêm Thứ Năm khốn khổ cho Cleveland và chắc chắn sẽ gửi linh hồn Cavs tìm kiếm trong vài ngày tới. Các chiến binh vẫn không giải quyết được trong 13 trận (và 28 trận trong 29 trận gần nhất của họ) bằng cách đối xử với Cavs một cách thô bạo như những người khác.

“Đó là những gì tốt nhất mà tôi từng thấy”, ông Tyronn Lue, huấn luyện viên Cavs, nói với vẻ chân thành.

Ông nói thêm: “Ý tôi là, không có đội nào khác đã làm điều này, phải không? Vì vậy, họ đang 13-0, và liên tục phá vỡ kỷ lục mỗi năm, năm ngoái là 73-9 , năm nay bắt đầu playoffs 13-0. Vì vậy, họ rõ ràng đang chơi bóng rổ tốt. ”

Trên thực tế, cả hai đội tham gia loạt bài này trên một quả bóng rổ cao, và đó là lý do tại sao dự đoán của sự vĩ đại, và có lẽ vẫn còn, là dốc cho loạt bài này. Cavs chỉ thua một lần trong trận playoffs và màn trình diễn của LeBron đã làm nhiều so sánh với Michael Jordan. Anh ấy có thể là đội bóng tốt nhất của anh ở Cleveland, đội bóng này có chiều sâu hơn người chiến thắng năm ngoái.

Tuy nhiên: Trong quá trình chơi bóng qua Hội nghị Đông, Cavs không bao giờ có kinh nghiệm phòng thủ dữ dội như Chiến binh và nó bắt họ. Shots đã bị tranh cãi và im lặng và Cavs chỉ bắn 34,9% trong Game 1 . Họ cũng bị áp lực thành 20 doanh thu (so với bốn lần của Golden State, ghi lại trận chung kết một trận chung kết), cho phép các chiến binh có thêm 20 bức ảnh nữa. Hãy tưởng tượng, cho Durant, Curry và thủy thủ đoàn 20 cơ hội để xem rìa. Đó là một công thức để đánh bại.

“Chúng tôi đã mắc nhiều sai lầm,” LeBron nói. “Không có gì thực sự cần phải được nói. Chúng tôi biết chúng tôi có khả năng chơi tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi đã không chơi cũng như chúng tôi biết chúng tôi có khả năng, vì vậy chúng tôi mong muốn kế tiếp. ”

Một vài cảnh đáng được tái hiện lại: Kevin Love màu xanh lá cây (người đã bắn bốn-cho-13 và hầu như không được tham gia tấn công). Màu xanh lá cây tước Irving sau đó rơi xuống sàn trong khi tiết kiệm bóng. Curry cắt đứt làn đường đi qua và đi lên với một vài lần vuốt. Đó là một nỗ lực tập thể để giữ Cleveland ghim và đau đớn, và sau khi phát hiện chúng 30 điểm trong quý đầu tiên, các chiến binh đã không cho phép hơn 22 trong bất kỳ của ba cuối cùng.

“Tôi nghĩ rằng Draymond đặt giai điệu,” huấn luyện viên tạm thời Warriors Mike Brown nói. “Draymond là người đầu tiên lên sàn, đến với nó và chúng tôi đã đi đến các cuộc đua, gõ xuống một 3, và từ đó, với những người hâm mộ trong tòa nhà này, nó là khó khăn cho bất cứ ai để phục hồi từ đó.”

Sẽ không có sự trở lại khuấy động cho Cavs, và bây giờ quá trình phục hồi bắt đầu một cách nghiêm túc. Họ tin rằng họ chỉ đơn giản là cẩu thả và đã chọn sai thời gian và đội bóng để ném bóng đi? Đó là những gì mà Cavs đã gợi ý, và cũng tin rằng Trò chơi 1 đã phục vụ như một người quen biết ý nghĩa.