Monter trở thành huấn luyện viên bóng rổ của Dalton

Matt Monter là một phần của chương trình giải vô địch nhà nước học bóng rổ ở đâu tại hà nội. Bây giờ, anh ấy hy vọng sẽ mang lại thành công đó cho vị trí huấn luyện đầu tiên của anh ấy.

Monter đã được chọn làm huấn luyện viên bóng rổ nam mới tại Dalton High School. Ông là huấn luyện viên của đội tuyển junior tại Jackson trong mùa giải vừa qua, nơi anh ta là một phần của chức vô địch Polar Bears Division I.

monter trở thành hlv

“Tôi đã liên lạc với rất nhiều địa chỉ liên lạc mà tôi có trong cộng đồng huấn luyện lớn hơn tôi nhiều và có nhiều kinh nghiệm hơn, và khi tôi đề cập đến Dalton với họ, mỗi người đều có cùng một phản ứng, “Monter nói hôm thứ Tư. “Nó rất tích cực; rất nhiệt tình. Chỉ cần những đứa trẻ tuyệt vời; Tiện nghi tuyệt vời; Hỗ trợ cộng đồng lớn. Khi tôi bước vào Dalton và gặp gỡ một vài người chơi, xem các cơ sở và ngồi xuống với chính quyền, tôi thấy rằng tất cả đều đúng 100 phần trăm. Đó là một nơi tuyệt vời. “

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Việc thuê Monter đang chờ phê duyệt của Hội đồng Giáo dục Dalton. Điều này dự kiến ​​sẽ xảy ra tại cuộc họp định kỳ thường xuyên của nó vào thứ ba.

Anh ấy đã được chọn từ một nhóm bốn người chung kết.

Hiệu trưởng trường Dalton High School Nate Stutz nói về Monter: “Ông ấy có một tầm nhìn rất mạnh mẽ về chương trình”. “Trong tầm nhìn đó, đó là về việc thiết lập những kỳ vọng rất cao. Hơn nữa, ông chỉ có một kế hoạch để tiếp tục xây dựng trên sự thành công của chương trình. Một khía cạnh khác đó là anh ấy là một cá nhân quan hệ và anh ấy chỉ nhấn mạnh và nhấn mạnh mối quan hệ với học sinh và vận động viên “

Monter dành bốn mùa qua với chương trình Jackson. Trước khi gia nhập Polar Bears, ông đã dành ba năm làm trợ lý cho chương trình Louisville.

Thời gian dành cho cả hai chương trình này đã giúp làm triết lý triết lý của ông. Vì vậy, cũng vậy, có cha của ông Dave, một huấn luyện viên bóng rổ lâu năm trong khu vực.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Ông Monter nói: “Hai người mà tôi vừa làm việc trực tiếp là Tom Siegfried của Louisville và Tim Debevec của Jackson – họ thực sự tuyệt vời đối với bất cứ huấn luyện viên trẻ nào làm việc”, ông Monter nói. Ông thừa nhận ông sẽ rơi xuống đất Dalton với tháng quan trọng của tháng Sáu tiếp cận. “Họ thực sự giỏi trong việc cho các trợ lý của họ rất nhiều đầu vào và rất nhiều trách nhiệm. … Bạn chỉ cần loại ngâm tất cả trong đó. “

Người đàn ông 32 tuổi này tốt nghiệp Đại học Ohio, với bằng Thạc sỹ của Đại học Notre Dame. Ông chủ yếu phục vụ như là điều phối viên phục hồi tín dụng – chịu trách nhiệm cho tất cả các nền tảng kỹ thuật số trong trường học – cũng như dạy cho chính phủ tại Trường trung học Jackson.

Xem thêm >> học bóng rổ

Hiện tại, Stutz cho biết, không có vị trí giảng dạy nào ở quận Dalton cho Monter.

Vị trí của Dalton mở ra vào tháng Tư khi Ben Holt bước xuống, nói rằng tại thời điểm anh muốn dành thời gian với gia đình. Từ đó ông được tuyển làm huấn luyện viên trưởng của Triway, tức là quận mà ông cư trú.

Holt đã 66-31 trong bốn năm của mình tại Dalton, bao gồm một dấu hiệu 18-8 trong mùa giải vừa qua. The Bulldogs đã đạt giải vô địch bóng đá đầu tiên của họ từ năm 2005 trước khi thua với vị trí cuối cùng của Giải Vô địch Nhà nước IV Lutheran East.

Sự thành công đó chỉ đơn thuần là sự tiếp nối của những huấn luyện viên lâu dài, những người đã nhìn thấy rất nhiều điểm cao trên sân bóng rổ ở Dalton. Trong số những huấn luyện viên đó là Stutz, người đã đứng trước Holt trên băng ghế dự bị.

Đối với Stutz, một cựu cầu thủ của Dalton, ông cũng nhận thấy lý do tại sao Monter nên hợp sức trong cộng đồng mới của mình.

“Ngoài những phần mà tôi đã đề cập đến, điều duy nhất mà tôi cảm nhận được là ông ấy là một người đàn ông chân chính”, Stutz nói. “Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất thành thật khi nói chuyện với mọi người. Tôi nghĩ rằng anh ấy có khả năng có những cuộc nói chuyện gay go vào những lúc mà các huấn luyện viên trưởng không chỉ có với cha mẹ, mà cả các vận động viên. Anh ta có thái độ thích hợp. Anh ta có vẻ như là một chàng trai khá bình tĩnh và khách quan, và đó là những điều tôi nghĩ phù hợp. “

Bóng rổ trẻ em!