Murray, Jokic dẫn Nuggets tới chiến thắng 100-96

Jamal Murray có 22 điểm để dẫn dắt 6 cầu thủ Denver tới hai con số, Nikola Jokic kết thúc trận đấu với trận đấu cuối cùng và Nuggets đánh bại Minnesota Timberwolves 100-96 vào tối thứ năm trong trận đấu quan trọng giữa các đội tranh đấu một điểm playoff.

murray-jokic-dan-nuggets-toi-chien-thang

Chiến thắng đã giúp Denver (44-35) thành một chiếc tie, ghi được sự khôn ngoan, và Minnesota với vị trí thứ 8 với ba trận còn lại. Cả hai đều là một trận đấu nửa sau New Orleans.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Jokic kết thúc với 16 điểm và 14 rebounds, trong khi dự trữ Devin Harris thêm 20 cho Nuggets. Các playoff jockeying giữa hai đội có thể đi xuống dây với Minnesota lưu trữ Denver trong trận chung kết mùa giải vào thứ Tư.

Karl-Anthony Towns đã có 26 điểm và lấy 13 rebounds trước khi đi kèm với 1:46 còn lại.

Up 98-96 với 6.6 giây còn lại, Will Barton đã bắn ra khỏi vòng và theo hướng của Jokic. Anh đã chiến đấu để giành chiến thắng. Denver đã thực hiện sáu ném thẳng miễn phí trong 2 phút cuối cùng.

Minnesota đã có một khuôn mặt quen thuộc sẵn có và ngồi trên băng ghế dự bị ở Jimmy Butler, nhưng ông đã không nhận được vào trò chơi. Butler đã ra ngoài kể từ khi bị chấn thương đầu gối phải vào ngày 23 tháng 2 tại Houston. Wolves là 8-9 kể từ khi Butler đã nghỉ hưu.

Trò chơi này đặc trưng khá giới thiệu giữa hai người đàn ông lớn tuổi ở Towns và Jokic. Họ đẩy và đẩy nhau, trước khi Towns phạm lỗi với 1:46 còn lại trong khi cố gắng bao vây Murray trên tuyến ngoại vi. Jokic, người đã có năm quả penalty, đã phải vật lộn với cú sút của anh sớm nhưng cuối cùng cũng vươn lên lớn.

Denver đã bị châm lửa vào cuối năm thứ ba sau vụ bắn súng của Harris, người đã có chín điểm để giúp đội đóng phần tư trong cuộc chạy đua 11-0 để có một con số 79-72.