Nhà Vô Địch 3X3 INTERCITY HOOPS U14 Gọi Tên Thể Thao Tuổi Trẻ

0
36
Chúc mừng đội tuyển U14 Thể Thao Tuổi Trẻ đã giành chiến thắng vòng chung kết Toàn Quốc 3×3 Intercity Hoops U14 chiến thắng chung cuộc với tỉ số 12-8. Đây là một thành tích đáng tự hào và là sự phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng của toàn đội. Các thành viên cùng với ban huấn luyện đã luyện tập và thi đấu rất xuất sắc đặc biệt đã thể hiện được tình yêu và đam mê với môn thể thao này. Chúc mừng tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, rèn luyện thể lực và kỹ năng để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.
Vòng chung kết Toàn quốc 3×3 Intercity Hoops có sự góp mặt của các đội bóng đến từ các thành phố lớn có phong trào bóng rổ mạnh như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Huế, …
Hà Nội tự hào “ôm trọn” 5 CÚP VÔ ĐỊCH ở tất cả các nội dung: U10 – Fire Sport, U12 – Q&T Sports, U14- Thể Thao Tuổi Trẻ, U16 – Hanoi Amigos, U18 – ASA.
Đại diện khu vực Hà Nội lần này Thể Thao Tuổi Trẻ đã xuất sắc đạt được các thứ hạng:
  • Vô địch U14
  • Hạng Ba U12
  • Hạng Tư U12
  • Hạng Tư U14
Vận động viên xuất sắc nhất – MVP U14: Vũ Viết Minh Quang
Tham gia giải đấu lần này chúng tôi đã thi đấu với đội hình U14 lứa cầu thủ tài năng củaThể Thao Tuổi Trẻ:
  • Hoàng Công Minh
  • Vũ Viết Minh Quang
  • Nguyễn Đức Cường
  • Nguyễn Việt Khôi
Thể Thao Tuổi Trẻ xin chân thành gửi lời cảm ơn tới BTC Intecity Hoops đã tạo sân chơi vô cùng ý nghĩa, bổ ích để các con phát triển. Chân thành cảm ơn các Quý Phụ Huynh đã dành thời gian quý báu đến và cổ vũ nhiệt tình, động viên các con thi đấu hết mình và giành được thành tích tốt nhất.
U14 Thể Thao Tuổi Trẻ

Bóng rổ dẫn dần khẳng định được vị thế và có sức ảnh hưởng không nhỏ trong thể thao, Bóng rổ là một môn thể thao tuyệt vời, không chỉ giúp bạn rèn luyện thể lực, cải thiện sức khỏe và kỹ năng, mà còn giúp bạn phát triển tinh thần đồng đội, sự kiên trì và bản lĩnh. Học bóng rổ là một cách tuyệt vời để rèn luyện sự tập trung, vì bạn sẽ phải tập trung cao độ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của môn thể thao này. Chơi bóng rổ thì lại càng thú vị hơn, vì bạn sẽ được tận hưởng niềm vui khi đội nhà giành chiến thắng và cảm giác hối hận khi thua cuộc. Đó là những cảm xúc mà chỉ có bóng rổ mới mang lại được cho người chơi 1 cách thú vị.

Đọc thêm: Chơi bóng rổ nên uống gì vào mùa hè 

Nếu bạn đang muốn học bóng rổ hoặc muốn phát triển kỹ năng của mình, hãy luôn cố gắng và kiên trì. Khi bạn học bóng rổ, bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách và khó khăn, nhưng đừng quên rằng mọi thứ đều cần có sự cố gắng và kiên trì để đạt được thành công. Hãy luôn lắng nghe các huấn luyện viên và đồng đội của mình, và học hỏi từ những người giỏi hơn mình. Nếu bạn chơi bóng rổ, hãy luôn tận hưởng mỗi giây phút trên sân và cố gắng đem lại những kết quả tốt nhất cho đội nhà.

Học Bóng Rổ Tại Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ

Hãy nhớ rằng bóng rổ không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một phong cách sống. Nếu bạn có tinh thần kiên trì, đam mê và sự cống hiến, bạn sẽ thành công trong mọi lĩnh vực, không chỉ trong bóng rổ mà còn trong cuộc sống. Chúc bạn thành công và hãy luôn đam mê với bóng rổ!

Tham khảo khóa học bóng rổ Trung Tâm Thể Thao Tuổi Trẻ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here