Oladipo nâng Russ-less Thunder lên Wolves

Victor Oladipo ghi được 20 điểm và đánh một jumper với 6,3 giây để chơi để nâng Russell Westbrook-less Oklahoma City Thunder lên chiến thắng 100-98 trước Minnesota Timberwolves vào tối thứ Ba lớp học bóng rổ hà nội.

oladipo-nang-russ-les-thunder-len-wolves

Với Westbrook nghỉ ngơi lần đầu tiên trong mùa giải này, Oladipo cũng có chín rebounds và sáu hỗ trợ, và Thunder outrebounded Minnesota 54-35. Những người mới bắt đầu, Taj Gibson và Andre Roberson cũng ngồi ngoài khi Thunder chuẩn bị cho một trận đấu đầu tiên gặp Houston. Domantas Sabonis thêm 19 điểm và chín rebounds.

Thị trấn Karl-Anthony đã có 26 điểm và 12 rebounds, trong khi Andrew Wiggins đã vượt qua 1-cho-11 bắt đầu để kết thúc với 18 điểm cho Minnesota. Nhưng Timberwolves một lần nữa vật lộn để có được dừng lại xuống căng và Wiggins bỏ lỡ một con trỏ 3 tại buzzer khi họ bị mất trò chơi thẳng thứ năm của họ học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​huấn luyện viên Billy Donovan và đội ngũ nhân viên y tế của đội, Westbrook đã quyết định nghỉ ngơi vào tối thứ Ba lần đầu tiên trong mùa giải này. Anh là một trong sáu cầu thủ trong giải đấu đã bắt đầu mọi trận đấu. Nhưng sau một năm phá kỷ lục, anh đã phá kỷ lục của Oscar Robertson cho hầu hết gấp ba đôi trong một mùa giải và giúp Thunder biến trang sau khi Kevin Durant rời đi cho Golden State, cầu thủ không ngừng nghỉ nhất trong giải đấu cuối cùng đã nghỉ đêm.

Những người mới khởi nghiệp Gibson và Roberson cũng nghỉ đêm, nhưng phần còn lại của đội đã mang nó đến Wolves trong nửa đầu. Lần chạy 19-2 trong quý đầu tiên đã giúp OKC xây dựng được 22 điểm.

Sau khi ra mắt một logo mới vào giờ nghỉ giải lao, Minnesota đã vượt qua thành phố Oklahoma 29-15 trong quý 3 để nhảy trở lại phía trước.

Oladipo của 3-con trỏ với 2:40 để đi cho Thunder một dẫn 97-93, nhưng Minnesota trả lời với năm điểm thẳng, bao gồm cả nhảy góc Gorgui Dieng để đi lên 98-97 với 44 giây để chơi. Nhưng Oladipo đã đáp lại bằng 21 footer của mình, và Westbrook là người đầu tiên rời khỏi băng ghế dự bị để chào đón anh khi Thunder tổ chức một chiến thắng xây dựng niềm tin.