Olympians tổ chức hội trại bóng rổ trẻ em

Không có nhiều thứ có thể so sánh với cường độ cạnh tranh tầm cỡ thế giới tại Thế vận hội Olympic, nhưng sức nóng ở trung tâm thành phố Los Angeles vào một buổi chiều tháng Bảy đến gần. May mắn thay, các vận động viên của Team USA đã chuẩn bị rất nhiều để kiên trì qua thời tiết ở Little Tokyo cho một sự kiện kỷ niệm sự thúc đẩy “2 năm tới Tokyo”.

Khoảng 115 trẻ em – 50 từ Trung tâm dịch vụ Little Tokyo, phần còn lại thông qua chương trình bóng rổ trẻ SoCal Supreme – đã đến Vườn Nhật James Irvine tại Trung tâm văn hóa và cộng đồng người Mỹ gốc Nhật vào thứ ba để tham gia một phòng khám bóng rổ và gặp gỡ một số anh hùng Olympic của họ trên chiếc xe tải phương tiện truyền thông xã hội của đội Mỹ, được trình bày bởi Oreo, trước khi các vận động viên lặn đầu tiên để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Dana Vollmer, một huy chương Olympic bảy lần và ba lần Olympian trong bơi lội, cho biết: “Cùng với những đứa trẻ và thúc đẩy họ cùng với các vận động viên Olympic khác, nó chắc chắn sẽ mang lại mong muốn đại diện cho nước Mỹ trên sân khấu đó”.

Mặc dù kỹ năng của Vollmer được triển khai tốt nhất trong hồ bơi, cô ấy không hoàn toàn là một con cá ngoài nước tại sự kiện này. Đối với một, cô chơi hoops thông qua trường trung học. Và giống như tất cả các vận động viên trên tay – tiết kiệm cho ngôi sao có lẽ UConn Katie Lou Samuelson – Vollmer sẽ không phải là một Olympian trên gỗ cứng.

Samuelson, một huy chương vàng Olympic Thế vận hội năm 2014 cho biết: “Tôi cảm thấy như tất cả họ đều rất thể thao và tôi nghĩ họ đã trưởng thành chơi thể thao. “Có lẽ họ không nhất thiết phải giỏi nhất trong bóng rổ, nhưng họ tốt với những đứa trẻ và đảm bảo mọi người đều hoạt động.”

Những đứa trẻ không gặp khó khăn gì khi ở trên ngón chân. Sau khi một số ánh sáng ấm lên và kéo dài, họ xoay từ trạm này sang trạm khác, từ việc lừa bóng để đi đến chụp hình. Một khi họ đã làm tất cả các vòng, họ định cư dưới một tán pop-up trắng để nhai trên một số musubi thư rác – một món ăn Hawaii dựa trên omusubi Nhật Bản (bóng gạo) – trong khi các vận động viên đưa ra lời khuyên của họ từ bục giảng.

“Thật tuyệt khi chúng tôi có vận động viên không chỉ từ một môn thể thao, nhưng chúng tôi trải qua nhiều môn thể thao để có được sở thích của trẻ em khác nhau”, Kendall Ellis, nhà vô địch thế giới năm 2017 ở độ phân giải 4×400 cho biết. “Ra đây, truyền cảm hứng cho họ. Họ có thể nhìn thấy Olympians thực sự, không chỉ trên TV, mà họ có thể nhìn thấy ngay trước mặt họ và biết rằng họ có thể làm được điều tương tự. ”

Ellis hy vọng sẽ là một phần của đội tuyển và đội bóng Olympic tiếp theo của Mỹ, và hoàn toàn có thể cống hiến mình để đủ điều kiện, giống như hầu hết các đồng nghiệp của mình, bây giờ cô ấy đã hoàn thành cuộc thi đấu tại USC.

“Đó là nửa chừng,” cô nói. “Không phải là anh nên bắt đầu chuẩn bị hai năm, nhưng đây là một cuộc gọi đánh thức mà nó giống như, OK, điều này là có thật, điều này đang xảy ra. Đó là thời gian để đá nó vào thiết bị cao nếu bạn chưa có và chỉ biết rằng nó đang đến gần. ”