Orlando Magic đã đánh bại đội bóng rổ Brooklyn Nets

Orlando Magic đã đánh bại Brooklyn Nets, 86-80, tại giải đấu Las Vegas Summer League tại Cox Pavilion vào thứ Sáu.

magic-danh-bai-nets

Trong khi chỉ có hai mối quan hệ và một thay đổi dẫn đầu trong trò chơi này, đó là một trận đấu cực kỳ cạnh tranh. Trong thực tế, cả hai câu lạc bộ đều dẫn đầu hơn 12 điểm, vì nó nằm trong một lề số duy nhất cho tất cả nhưng chỉ một vài phút. Quý II là điều quyết định trò chơi cho Orlando, khi họ vượt qua Brooklyn, 22-10, dẫn đầu cho toàn bộ hiệp hai. Doanh thu thực sự giết chết Brooklyn, khi họ cam kết 16 trong số họ trong khi buộc chỉ 11 từ Orlando. Magic đã kết thúc bằng 45% trong khi giữ Nets chỉ 38%.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Cầu thủ xuất sắc nhất Nets (0-1) đã rời sân băng ghế dự bị, khi Shawn Dawson dẫn đầu đội với 20 điểm và sáu rebounds chỉ trong 18 phút hành động. Tyler Davis dẫn đầu với 13 điểm và 3 rebounds. Milton Doyle bắt đầu tại điểm bảo vệ và cung cấp chín điểm, sáu rebounds và ba hỗ trợ.

The Magic (1-0) được dẫn dắt bởi Jonathan Isaac, khi anh ghi được 20 điểm và bảy rebounds. Troy Caupain kết hợp 20 điểm đó, cung cấp ba rebounds và hai hỗ trợ để dẫn đầu băng ghế dự bị. Mohamed Bamba tổng cộng 11 điểm, bảy rebounds và hai hỗ trợ. Isaiah Briscoe tích lũy 16 điểm, ba rebounds, bốn hỗ trợ và hai đánh cắp

Trên boong cho Brooklyn là một trận đấu so với Oklahoma City Thunder vào thứ Bảy. Đối với Orlando, họ phải đối mặt với Memphis Grizzlies vào ngày Chủ nhật cho trận đấu tiếp theo của họ.