Pelicans chống lại cuộc chiến tranh chống lại Warriors

Hai đội có thể là đối thủ đầu tiên trong trận playoffs NBA sắp tới vuông vào đêm thứ bảy khi những người New Orleans Pelicans tham gia vào các Chiến binh Nhà nước Vàng.

pelicans-chien-dau-chong-lai-cuoc-chien-tranh

Các chiến binh (57-22) đang bị kẹt trong hạt giống số 2 tại Hội nghị phương Tây. Họ sẽ có lợi thế sân nhà trước hạt giống số 7 ở vòng đấu đầu tiên bắt đầu vào cuối tuần tới.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Các Pelicans (45-34), trong khi đó, là một trong sáu đội chiến đấu cho năm vạch cuối cùng playoff ở phương Tây. Họ sẽ bắt đầu ngày thứ bảy gắn liền với San Antonio (45-34) và Oklahoma City (45-34) ở vị trí thứ năm, với Minnesota (45-35) và Denver (44-35) gần phía sau.

Một trong năm người sẽ không làm cho mùa giải.

New Orleans, đang tìm kiếm vị trí đầu tiên của mình tại playoff từ năm 2015, sẽ được chơi vào ngày thứ hai của trận đấu trở lại, và giành được 122-103 tại Phoenix vào ngày thứ sáu.

Các Pelicans đã mất ba thẳng đến Golden State trong mùa giải này với mức trung bình là 11 điểm.

New Orleans có một lịch trình kết thúc khó khăn. Những người Pelicans sẽ tới Los Angeles Clippers vào thứ hai, sau đó sẽ dẫn dắt San Antonio trong một trận đấu có thể có những ý nghĩa lớn về trận playoff vào thứ Tư.

Trong một trận chiến với đối thủ yếu ớt của họ, Pelicans đã làm ăn kinh doanh vào đêm thứ sáu, cưỡi 33 điểm từ Anthony Davis và 31 từ Nikola Mirotic mà không cần đốt bất kỳ người khởi xướng nào trong hơn 35 phút.

Davis đã trung bình 30,5 điểm và 11,5 rebounds trong hai chiến thắng liên tiếp cho Pelicans sau khi họ đã trượt trong vòng playoff với 4 lần thua liên tiếp.

Ứng cử viên Cầu giá nhất nhấn mạnh rằng gần đây rằng những trò chơi có ý nghĩa vào tháng Tư là thú vị.

“Tôi đã không đến playoffs trong ba năm,” ông lưu ý. “Toàn bộ quá trình này rất thú vị đối với tôi và cả đội, biết rằng chúng tôi, một, kiểm soát vận mệnh của chúng tôi, và, hai, có cơ hội để đi trong vòng playoffs và tạo ra tiếng ồn.”

New Orleans chắc chắn có thể giúp cơ hội của mình và gửi một tin nhắn cùng một lúc với một chiến thắng thứ bảy. Các chiến binh đã thống trị matchup, chiến thắng 10 thẳng và 20 của 21.

Và điều đó không tính đến những trận playoff vào năm 2015, khi các chiến binh quét sạch Pelicans trong bốn lần.

Khoảng thời gian này, các chiến binh gần như chắc chắn sẽ mở bộ phim đầu tiên của họ mà không có ngôi sao bảo vệ Steven Curry, người đang có một MCL bị bong gân. Anh ấy dự kiến ​​sẽ thi lại vào đêm trước khi bắt đầu playoffs vào tuần tới.

Các chiến binh đã có ba All-Stars khác của họ – Klay Thompson, Kevin Durant và Draymond Green – khỏe mạnh trong bốn trận đấu gần nhất của họ. Nhưng trong khi họ đã giành được ba trong số bốn người đó, huấn luyện viên Steve Kerr lại đặc biệt bận tâm bởi một cú ném 126-106 câu lạc bộ của anh ấy đã phải chịu đựng đêm thứ năm tại Indiana, ghi nhãn nỗ lực “thảm hại”.

Cựu chiến binh Shaun Livingston đồng ý.

“Chúng ta phải trở nên tốt hơn,” anh nói. “Tối nay, chúng tôi đã đi. Nhưng chúng ta không thể đi xa như nỗ lực của chúng tôi, cường độ của chúng tôi. Đó là những gì chúng tôi đang chơi để đi vào playoffs. “

Warriors có một phần kinh doanh chưa hoàn thành trong mùa giải chính thức. Họ hiện đang gắn bó với Toronto (57-22) để giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Các bản ghi mùa thường xuyên sẽ xác định lợi thế sân nhà của các Warriors and Raptors trong trận chung kết NBA.