Phòng khám bóng rổ Thanh niên Kings

Thị trấn Cochrane có một nhóm các ballers mới trong thị trấn và chắc chắn họ đang chiếu đèn vào cuộc thi lớp học bóng rổ hà nội.

phong-kham-bong-ro-thanh-nien-kings

Kris Nielson, một người chơi bóng rổ nổi tiếng và tôn trọng ở đây trong cộng đồng tương đối nhỏ của chúng tôi, đã quyết định bắt đầu chương trình U-13 Cochrane Eagles mùa xuân, để cho trẻ em địa phương có cơ hội chơi bóng rổ quanh năm với tài năng hàng đầu từ Calgary và trên khắp Alberta như CYDC Elite và Học viện bóng rổ Calgary.

“Tôi đã đánh giá trong Hiệp hội Bóng rổ nhỏ Calgary (CMBA) mùa thu năm ngoái, và tôi đã đánh giá các bantam (U-13) con trai và họ trông giống như một nhóm tuyệt vời,” Nielson nói.

“Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện các lựa chọn cho đội của họ và một trong các phụ huynh thường đến và huấn luyện viên. Steven Price, chủ tịch của CMBA đã thông báo với tôi rằng không có huấn luyện viên nào cho đội bóng này và hỏi tôi có muốn có cơ hội hay không… đó là điều không có trí tuệ đối với tôi. Anh ấy hỏi tôi nên phân chia bộ phận nào và bởi vì họ là một nhóm nổi bật, tôi nghĩ họ có thể cạnh tranh ở cấp cao nhất (Division A) học bóng rổ ở đâu tại hà nội. ”

“Vì vậy, tôi bắt đầu huấn luyện nhóm này một chút vào mùa thu cho đến khi một số phụ huynh lên thuyền và sau đó họ đã trải qua năm của họ và giành được các tỉnh bang. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng ta nên tiếp tục điều này vì vậy chúng tôi bắt đầu điều này và nhận được chúng trong một giải đấu mùa xuân và đó là nơi chúng tôi hiện đang có. ”

Nielson cho biết, phản hồi và phản hồi cho đến nay từ nhóm và gia đình của họ đã thực sự tích cực trong phần đầu của chiến dịch.

“Nó đã được đặc biệt cho đến nay. Chúng tôi không phải là một nhóm rất lớn … Đây là mùa xuân đầu tiên của họ chơi cùng nhau, nhưng họ đã chơi từ tháng Chín. Đây là một nhóm mà không phải là hoàn toàn (mùa thu) nhóm bantam như có một vài đứa trẻ khác mà đến trên tàu, ”Nielson nói.

“Những đứa trẻ đó thuộc nhóm ‘B’ hoặc không thuộc một trong hai đội. Vì vậy, nhóm này đã được đặt cùng nhau cho mùa xuân này đặc biệt. Họ đều là những đứa trẻ bóng rổ thực sự cạnh tranh… và sự khác biệt giữa một đứa trẻ bóng rổ và một người chơi bóng rổ là cách họ cam kết với môn thể thao. ”

“Họ đang cố gắng để bắn bất kỳ cơ hội họ có thể, đi vào ba-on-ba giải đấu của riêng mình, bất cứ điều gì họ có thể để làm cho mình tốt hơn.”

Đội Eagles đã chứng minh họ có thể chơi với các chàng trai lớn, khi nhóm tham gia Giải đấu bóng rổ tại Học viện bóng rổ Visions vào ngày 5 và 6 tháng 5, một nhóm có hơn 100 đội đến từ khắp nơi trên toàn quốc. Cochrane thổi bay chiếc Hat Hat Golden Hawks 94-18 ở vòng đầu tiên và sau đó xuất hiện mạnh mẽ chống lại Calgary Rise Up Hoops, đẩy một dẫn trước 20 điểm trước khi kết thúc trận đấu 52-36.

Chiến thắng vòng hai của Eagles thiết lập một ngày trong vòng vô địch với CYDC Elite. Đó là một trò chơi thú vị, với sự đóng góp của Cochrane từ mọi người trong đội dẫn đến chiến thắng 52-49.

“Tôi đã tham gia giải đấu, chúng tôi có thể làm khá tốt dựa trên các trò chơi triển lãm đôi trước giải đấu. Chúng tôi đã chơi Học viện bóng rổ Calgary (CBA) cách đây vài tuần và chúng tôi đánh bại họ… trên thực tế, chúng tôi đã chơi khá lớn trong hầu hết các trận đấu, ”Nielson nói.

“Tôi biết chúng tôi có một đội bóng tốt nên tôi nghĩ chúng tôi cần phải ở trong bộ phận ‘A’ chắc chắn. Chỉ dựa trên mức độ tài năng mà chúng tôi có, chúng tôi có một số đứa trẻ rất tài năng. (Các giải đấu giành chiến thắng) không xảy ra thường xuyên ở Cochrane … Tôi đã huấn luyện trong một thời gian dài và đây là lần đầu tiên chúng tôi đánh bại đội CYDC Elite. Chúng tôi đã gắn chúng trong quá khứ (vào năm 2015) nhưng nó không xảy ra rất thường xuyên để được ở trên cùng của cộng đồng bóng rổ. Đó là một khoảnh khắc rất tốt cho chúng tôi và cộng đồng Cochrane. ”