Pistons đầy đủ sức mạnh để gắn một khoản phí

Stan Van Gundy theo gợi ý rằng một số trò chơi lớn hơn những người khác và đặc biệt bị nứt khi nghe trò chơi được gắn nhãn là “có thể thắng được”.

pistons-day-du-suc-manh

“Họ đều thắng. Tất cả 82 đều có thể thắng được, ”anh nói sau khi tập luyện vào thứ Sáu khi được hỏi về việc liệu các trò chơi sắp tới có mang lại cơ hội lớn hơn những người khác hay không. “Hàm ý là một số trò chơi dễ dàng hơn những trò chơi khác, điều này thực sự chưa được tổ chức cho chúng tôi. Chúng tôi đánh bại Clippers ở nhà, khá dễ dàng; chúng tôi bị đánh bom bởi 76 người ở nhà. ”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Nhưng anh ta sẽ thừa nhận, chỉ một chút, rằng các trận đấu với các đội ngay lập tức trước Pistons trong bảng xếp hạng – như thứ sáu của tipoff 18:00 với Washington – mang theo nhiều nước hơn một chút.

“Nó chắc chắn giúp,” ông nói về chiến thắng trên Wizards, những người ở 23-19 là bốn trò chơi – và năm điểm – trước Pistons trong bảng xếp hạng. “Nhưng nếu bạn đánh bại Washington và sau đó thua (Sacramento) và sau đó Washington thua chúng tôi và thắng trận tiếp theo của họ, bạn đã không đạt được gì cả. Yeah, vào cuối năm bạn có thể nhận được để tiebreakers, do đó, những điều có một chút quan trọng hơn, có thể. Nhưng, phần lớn, đó là một trong 82 trò chơi. ”

Khoảng cách bốn trò chơi giữa các Pistons và Wizards không phải là khá lớn như nó có vẻ. Pistons có 24 trong số 44 trận trên đường, trong khi Washington đã chơi 24 trong số 42 trận trên sân nhà. Và không ai có sự chênh lệch về nhà / đường lớn hơn so với Wizards, những người 18-6 tại Verizon Center nhưng chỉ cách nhà 5 – 13.

Người chơi thường cởi mở hơn một chút về tầm quan trọng tương đối của các trận đấu với các đội trong cùng một mã vùng của bảng xếp hạng.

“Mỗi trò chơi là một cơ hội để cải thiện kỷ lục của bạn và đặc biệt là cách phương Đông hiện nay,” Tobias Harris nói. “Tất cả mọi người bên cạnh hai đội đứng đầu đều giống như một bản sao. Mỗi trò chơi là một cơ hội tuyệt vời, nhưng đặc biệt là các đội trước mặt bạn. Bạn muốn chứng minh mình với họ. ”

Có một cơ hội khá tốt là Harris sẽ trở lại vai trò của người đàn ông thứ sáu, trong đó anh ta phát triển mạnh, chống lại Washington với Jon Leuer sẽ thực hành vào thứ Sáu và cảm thấy được khuyến khích về tình trạng đầu gối phải của mình. Ông bị thương vào đầu tháng này trước khi Pistons rời đi cho một chuyến đi đường năm trò chơi, cố gắng để chơi qua nó và vết thương có chất lỏng trong khớp và khó chịu từ đầu gối khóa lên. Anh ấy đã bỏ lỡ năm trận trước.

“Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai, nhưng ngay bây giờ nó đang tiến triển cũng như tôi có thể hy vọng,” ông nói. “Nó chỉ là một vấn đề của sự tự tin khi tôi đi ra ngoài mà không có gì sẽ bùng lên hoặc nó sẽ không bắt hoặc pinch.”

Tin tức ít lạc quan hơn đối với Kentavious Caldwell-Pope, người đã trải qua một cuộc tập trận phòng thủ không tiếp xúc trước khi tiếp tục phục hồi chức năng trên vai trái bị thương. Caldwell-Pope bị chấn thương ngày 11 tháng 1 tại Golden State và đã bỏ lỡ ba trận đấu vừa qua.

“Tôi sẽ cho rằng nếu anh ấy không liên lạc với anh ấy hôm nay, anh ấy sẽ không đi vào ngày mai”, Van Gundy nói. “Giả định của tôi là nhận được trong đó khoan đầu tiên ngày hôm qua, ông đã làm công việc không tiếp xúc, rằng chúng tôi đang bắt đầu để dốc anh ta lên, nhưng anh ta đã không sẵn sàng để đi.”

Điều đó có nghĩa là một khởi đầu cho Reggie Bullock, người ghi được 15 điểm và chơi tốt ở cả hai đầu trong chiến thắng 23 điểm hôm thứ Tư trên Atlanta, mà đã giành được 9 trong 10, và nhiều phút cho Stanley Johnson, một cầu thủ được cải thiện nhiều trong quá khứ vài tuần.

Với sự trở lại của Caldwell-Pope gần và Bullock và sự xuất hiện của Johnson đưa ra lựa chọn Van Gundy ở cánh anh ta không có tất cả các mùa giải, Pistons đang gần đầy sức mạnh cho một khoảng thời gian quan trọng. Chỉ cần không gọi nó là xung quanh Stan Van Gundy.