Platfoot tên huấn luyện viên bóng rổ nam Houston

Houston High School có một huấn luyện viên bóng rổ nam một lần nữa, thứ ba trong ba mùa giải vừa qua học bóng rổ ở hà nội.

Mark Platfoot, người đã trải qua mùa giải năm ngoái với tư cách là trợ lý huấn luyện viên trưởng của Brad Francis, được thay thế cho Francis, người đã từ chức sau một mùa giải với đội.

flatfood

“Tôi rất vui mừng,” Platfoot nói. “Đó là điều tôi luôn muốn, vì vậy tôi thấy khá thú vị.

Platfoot là một học sinh trung học của Trường Trung Học Jackson, người chơi bóng cho HLV Bill Reichert. Kinh nghiệm huấn luyện trước đây của ông trước khi trở thành trợ lý huấn luyện viên năm ngoái là huấn luyện cơ sở cao cấp trong một vài năm tại Houston và tại một trường charter ở Dayton.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Ông thừa hưởng một chương trình có truyền thống xuất sắc, nhưng đã rơi vào thời kỳ khó khăn gần đây. Các đội Houston 2010-11 tiên tiến vào giải đấu nhà nước Khu 4. Nhưng chỉ có một mùa trúng giải, và chỉ có 12 trận thắng trong ba mùa giải gần nhất, bao gồm 3-20 năm trước.

“Năm ngoái, chúng tôi chơi ba hoặc bốn sophomores vào cuối năm, và chúng tôi có một nhóm sinh viên năm thứ nhất,” Platfoot nói. “Nhưng rõ ràng chúng tôi là một trong những chương trình đang xây dựng cho tương lai. Ngay bây giờ chúng tôi có rất nhiều người thực sự quan tâm, vì vậy chúng tôi nhận được một số ít hơn. Nhưng giữ các con số là rất quan trọng, và chúng ta phải bắt đầu ở mức thấp, trong tòa nhà cơ bản và nhận được sự quan tâm đó và làm việc đúng hướng với kỹ năng của mình. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Ông đã tổ chức off hứa hẹn một phong cách chơi nhất định, thích để xem những gì phù hợp với cầu thủ của mình.

Ông nói: “Rất nhiều thứ sẽ phụ thuộc vào nhân viên. “Chúng tôi sẽ không có quy mô của một số đội. Chúng tôi sẽ muốn chơi với tốc độ nhất định, nhưng chúng tôi sẽ phải ở dưới sự kiểm soát. Và giống như bất kỳ huấn luyện viên nào, tôi nghĩ chúng ta phải chơi hàng thủ cứng rắn và hồi phục như điên. Chúng ta sẽ có ba gã trong khoảng 6-2 hoặc 6-3, vì vậy chúng ta phải chơi phòng ngự và chúng ta phải hồi phục.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Và tôi nhớ khi tôi chơi với Houston ở trường trung học và họ luôn là một đội bóng đã chơi rất vất vả “, anh nói thêm. “Điều đó đã không thay đổi qua nhiều năm, và chúng tôi cần giữ nó như vậy.”

Ông nói ông rất ngạc nhiên khi ông Francis bước xuống sau một mùa để theo đuổi một cơ hội kinh doanh.

“Tôi đã rất ngạc nhiên,” Platfoot nói. “Tôi học được nhiều thứ từ anh ấy. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ và đã làm một công việc tuyệt vời, và tôi đã hy vọng cho một vài năm học theo anh ấy. Nhưng tôi hạnh phúc và chúc anh ấy không có gì nhưng là tốt nhất. “

Platfoot, một học sinh trung học cơ sở và giáo viên tiếng Anh ở Houston, biết rõ sự cứng rắn của nó trong Liên đoàn Hạt Shelby.

“Chiến thắng trong bất kỳ môn thể thao nào trong Quận không phải là dễ dàng”, anh nói. “Bạn sẽ phải có được sau khi nó. Chúng tôi nhấn mạnh rằng năm ngoái, chúng tôi chỉ phải chơi khó khăn hơn. Sẽ rất khó để bạn chơi trong offseason, và chúng tôi đã nói chuyện với các trẻ em về việc vào phòng tập thể dục. “

Platfoot cho biết ông đang có kế hoạch giữ lại một phần của chương trình ngay cả sau khi Francis từ chức, vì vậy ông đã có kế hoạch thực hiện cho workouts offseason.

“Vì vậy, tôi không nghĩ rằng chúng ta đang đi quá xa,” ông nói.

Bóng rổ trẻ em!