Quigley đặt tên cho HLV bóng rổ Gladstone

0
25

Dane Quigley được mệnh danh là huấn luyện viên bóng rổ của nam sinh viên mới tại trường trung học Gladstone High School học bóng rổ ở đâu.

Giám đốc Thể thao Andy Jacques cho hay, Quigley đã được tuyển vào thứ Tư sau khi quá trình tìm kiếm hoàn tất. Quigley đã phục vụ như là huấn luyện viên huấn luyện viên của đội Braves trong bảy năm qua và hiện đang là huấn luyện viên trưởng của các đội golf của trường.

quigley đặt tên cho hlv bóng rổ

Jacques nói: “Chúng tôi đã có bốn ứng cử viên thực sự có phẩm chất . “Anh ấy nổi bật lên vì chúng tôi, anh ấy đã ở đó trong một khoảng thời gian dài. Anh ấy có rất nhiều năng lượng và anh ấy sẵn sàng đưa chương trình lên một trình độ cao hơn. Chúng tôi rất vui mừng về điều đó. Chúng tôi rất phấn khởi với anh ấy. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Quigley và vợ ông đã chạy các kỹ năng và tập huấn vào các ngày thứ bảy – mà Jacques nói cho thấy sự cống hiến của Quigley cho chương trình bóng rổ.

Quigley tiếp quản Clayton Castor, người đã từ chức hồi tháng trước sau khi biên soạn một bản ghi hai năm ở mức 29-15. Castor được mệnh danh là huấn luyện viên hạng nhất của chương trình ABC của năm sau khi dẫn Braves tới vị trí 18-6 trong trận chung kết khu vực.

Quigley, 35 tuổi, tốt nghiệp trường Đại học Bessemer và Đại học Bắc Michigan vào năm 1999. Ông đã nhận được một công việc huấn luyện trung học ở Marquette, và cũng đã phục vụ hai năm như là một huấn luyện viên bóng rổ Varsity ở Minnesota.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Quigley rất lo lắng khi bắt đầu nhiệm vụ mới của mình, bao gồm việc đăng ký cho Braves cho điểm trại cuối cùng của đội mùa hè tại Đại học Wisconsin.

Quigley, người cũng dạy tiếng Anh ở trường trung học , cho biết: “Tôi không nghĩ những từ có thể thể hiện cảm xúc và may mắn của tôi khi tham gia chương trình này” . “Tôi đã là huấn luyện viên jayvee trong bảy năm, vì vậy tôi đã được xung quanh các cầu thủ trong chương trình và họ biết tôi là ai.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Quigley cho biết chương trình của ông sẽ được dựa trên việc phát triển mối quan hệ mạnh mẽ, trong khi chuẩn bị cầu thủ để cạnh tranh và những thách thức của cuộc sống.

“Tôi biết tôi có đôi giày lớn để lấp đầy,” anh nói. “Trong quá khứ tôi đã từng được huấn luyện viên giỏi. Coach Castor đã làm một số điều tuyệt vời với chương trình trong hai năm qua. Mục tiêu của tôi là tiếp tục điều đó và đưa ra một số thống nhất về điều đó. Những gì chúng tôi cần là một sự nhất quán trong suốt chương trình và tiếp tục phát triển con mình như những người chơi bóng và những người tốt. “

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here