Raiders mất điểm với Blaine

Theo quan điểm của một fan hâm mộ, trận đấu bóng rổ giữa chàng trai Hudson và Blaine vào thứ 6 chắc chắn rất thú vị. Nó chỉ không kết thúc bằng sự ủng hộ của Raiders.

raiders-mat-diem-voi-blaine

Hai đội kết hợp với 184 điểm trong một trận đấu được quyết định bởi tám điểm khi Blaine rời khỏi thị trấn với chiến thắng 96-88.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

“Cả hai đội đều đang chạy và bắn bóng tốt,” HLV của John Raider, Dornfeld nói. “Đó là tất cả các cách nhưng cuối cùng họ đã thực hiện một vài bức ảnh hơn chúng tôi đã làm.”

Điểm số đã được gắn liền 48-48 tại thời điểm nghỉ giải lao và các đội tiếp tục tăng tốc trong hiệp hai. Dornfeld nói rằng đó là tốt với Hudson. Anh nói trận đấu rất giống với trận thua 95-94 của Raider ở Hastings hồi đầu mùa giải này. Ông nói Hudson có thể đã thắng cả hai trận đấu nếu không phải cho một vài vở kịch.

“Bạn phải mất một vài lần chơi và đó có thể là một kết quả khác,” anh nói. “Đó là những gì tôi cố gắng nhắc nhở các em, một số vở kịch có thể làm nên sự khác biệt và chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng ta sẽ đến với những vở kịch cuối cùng.”

Junior Landen Bilse dẫn Hudson với 26 điểm và Juniorer Helterbrand có 15 điểm trong khi Jacob Daulton ghi 14 bàn và Luke Healy lần thứ 11. Junior Ethan Kostynick kết thúc với sáu điểm và cao cấp Isaac Young ghi được bốn điểm trong khi học sinh trung học Peyton Reece có ba và thứ hai là Charlie Neuenschwander thêm hai.

Trong khi Raiders tiếp tục theo kịp với Blaine, các Bengals đã làm nhiều thiệt hại của họ từ bên ngoài đường ba điểm. Dornfeld nói rằng đó là một trong những lĩnh vực mà phòng thủ Raider cần phải cải thiện.

Ông nói: “Chúng tôi phải làm tốt hơn để có được những tay súng. “Blaine đã đánh bại quả bóng rất tốt trong hiệp hai, nhưng chúng tôi phải ra khỏi đó và có được những tay súng của họ và làm cho nó khó khăn cho họ.”

Sau khi đăng quang Tartan vào thứ ba, ngày 19 tháng 12, Raiders sẽ tới La Crosse Central, đội xếp thứ 4 tại Division 2, thứ Năm, ngày 21 tháng 12.

Dartfeld nói: “Tartan thích đẩy tốc độ và La Crosse Central chắc chắn làm được, vì vậy tôi hy vọng hai trận tiếp theo sẽ là những trận đấu ghi bàn cao.

Sự mất mát của Blaine làm giảm kỷ lục của Hudson tới 2-4 vào mùa giải, nhưng nếu không có một người mới bắt đầu, Dornfeld nói rằng Raiders đang tiếp tục cải thiện.

“Tôi chắc chắn cảm thấy như chúng tôi đang tiến lên phía trước với mỗi trận đấu và mỗi ngày trong thực tế,” ông nói.