Raptors Hy vọng đảo ngược lịch sử so với Cavs

Cleveland Cavaliers đã loại bỏ Raptors Toronto khỏi trận playoff hai năm liên tiếp. Raptors có cơ hội đảo ngược xu hướng này trong năm nay, bắt đầu từ tối thứ Ba khi họ tổ chức các Cavaliers trong Game 1 trong loạt game playoff thứ hai của họ tại Air Canada Centre lớp học bóng rổ.

raptors-hy-vong-dao-nguoc-lich-su-so-voi-cavs

Cavaliers đã chiến thắng trong vòng hai bằng cách đánh bại Indiana Pacers trong bảy trận đấu với LeBron James sản xuất 45 điểm, chín rebounds và bảy hỗ trợ trong khi chơi 43 phút trong trò chơi quyết định chủ nhật.

“Tôi bị đốt cháy ngay bây giờ,” James nói sau trận đấu. “Tôi không nghĩ về Toronto ngay bây giờ cho đến ngày mai, tôi đã sẵn sàng về nhà. Chúng ta có thể? Tôi mệt. Tôi muốn về nhà.”

James trung bình hơn 41 phút cho mỗi trận đấu trong chuỗi, trung bình 34,4 điểm, 10,1 rebounds và 7,7 hỗ trợ.

Raptors sẽ là đội bóng được nghỉ ngơi nhiều hơn, đã kết thúc loạt đầu tiên của họ chống lại Washington Wizards trong sáu trận đấu hôm thứ Sáu học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Khi huấn luyện viên Raptors Dwane Casey được hỏi đội của anh ta có thể học được gì từ cách Pacers chơi Cavaliers, anh ta nói: “Chơi hết mình. Họ đóng vai trò của họ, tự đặt mình vào vị trí để giành chiến thắng. ”

Cavaliers đã đánh bại Raptors trong sáu trận ở vòng chung kết Đông vào năm 2016 trước khi tiếp tục giành chức vô địch NBA đầu tiên của họ.

Cleveland đã vượt qua Toronto trong bốn trận trong loạt thứ hai của họ năm ngoái.

Sự mất mát hàng loạt đã khiến Raptors thay đổi cách tiếp cận của họ bằng cách lan truyền cuộc tấn công xung quanh hơn thay vì dựa nhiều vào các vệ sĩ All-Stat của họ DeMar DeRozan và Kyle Lowry. Họ cũng đã phát triển một băng ghế dự bị mạnh do bảo vệ Fred VanVleet, người đã bỏ lỡ hầu hết các bộ phim chống lại các Wizards với một vai đau nhưng chơi 19 phút trong Game 6.

Các Cavaliers, trong khi đó, vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào James, người đã trở thành nhà lãnh đạo playoff sự nghiệp của NBA trong đánh cắp và phút chơi trong vòng đầu tiên. Ông đã trở thành nhà lãnh đạo điểm vào năm 2017.

James xếp hạng đầu tiên (6,404), đầu tiên trong phút (9,415), đầu tiên là đánh cắp (399), thứ ba hỗ trợ (với 1.543), thứ sáu trong trò chơi (224), thứ bảy trong rebounds (1,993) và 19 trong khối (216).

Pacers rời Bojan Bogdanovic để trang trải cho James cho phần lớn của bộ truyện mà không cần sự giúp đỡ và Casey nghĩ đó là một động thái tốt.

Casey nói: “Tôi nghĩ nó rất tốt cho Indiana vì nó đưa họ đến bảy trận đấu. “Bạn sẽ không lấy đi mọi thứ từ bất kỳ ai dù là Cleveland hay Boston hay Philadelphia. Bạn sẽ từ bỏ một cái gì đó và bạn phải quyết định cái đó là gì trong vở kịch cụ thể đó hoặc đêm đặc biệt mà bạn đang cố gắng lấy đi.

“Đó là những gì phù hợp với cờ vua trong một loạt playoff. Những gì bạn đang cố gắng để lấy đi và những gì bạn sẽ tiêu hóa và sống với?

James đã nhận được một số trợ giúp trong Game 7 chống lại Indiana từ quê hương Tristan Thompson của Toronto, người đã có 15 điểm và 10 rebounds.

“Chúng tôi bắt đầu trò chơi với một đơn vị mà chúng tôi biết”, James nói hôm Chủ nhật. “Cả năm chúng tôi, chúng tôi biết những gì chúng tôi có thể thoát ra khỏi nhau. Trước đây chúng tôi đã ở trong tình huống trước đây, chúng tôi đã chơi trong các trò chơi lớn trước đây, vì vậy đó là một sự thoải mái để bắt đầu trò chơi. ”

“Tôi chỉ nghĩ với nó là Game 7, chỉ cần đi với những kẻ đã ở đây và được thông qua tất cả,” huấn luyện viên Cavaliers Tyronn Lue. “Họ biết những gì nó cần.”

Cavaliers bảo vệ George Hill, người có một quý thứ tư mạnh mẽ, nói: “Tôi đã nói (Thompson) tất cả các chuỗi dài để đợi đến khi tên của ông được gọi, và khi nó được gọi, là tia lửa đó”. “Từ bước nhảy, anh ấy là tia lửa mà chúng tôi cần, và tôi nghĩ anh ấy chỉ có một trò chơi phi thường – có lẽ là tốt nhất mà tôi từng thấy anh ấy chơi trong một thời gian.”

James ca ngợi Hill và Thompson. “Một nửa quả bóng trò chơi nên đến Tristan và một nửa để G Hill,” ông nói.

Raptors không tin James sẽ mệt mỏi khi Game 1 xuất hiện.

“Anh tin anh ta mệt à? Tôi không tin điều đó, ”Casey nói hôm thứ Hai. “Tôi sẽ tin điều đó khi tôi thấy anh ta ngồi trên băng ghế dự bị, và tôi đã không thấy điều đó rất nhiều bởi vì anh ấy đang chơi ở mức cao như vậy. Thật đáng kinh ngạc về tình trạng của anh ta. Chúng ta không phải trả tiền cho điều đó. ”

“Tôi không tin, tôi cá là anh ấy sẽ sẵn sàng đi (thứ ba),” Lowry nói.

Raptors có ý định làm cho James làm việc chăm chỉ.

“Anh ấy đang làm nhiệm vụ,” Casey nói. “Nhưng có một số điều chúng tôi muốn làm để anh ta tiêu tốn thêm một số năng lượng và có nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể làm điều đó. … Tôi không muốn ngồi ở đây và cho chúng tôi kế hoạch trò chơi, những gì chúng tôi muốn làm, cách chúng tôi muốn làm, những gì chúng tôi muốn lấy đi, những gì chúng tôi muốn cung cấp cho họ, điều đó sẽ không thận trọng về phần tôi.”