Rockets hy vọng sẽ đóng Thunder

Một điều nổi bật về chiếc giỏ trò chơi được sản xuất bởi đội bảo vệ Houston Rockets Chris Paul vào thứ năm đối với Portland Trail Blazers là một thực tế là một tuần trước đó, Rockets đã nhận được một cú nhảy buzzer-đập từ một thành viên của backcourt của nó.

rockets-hy-vong-se-dong-thunder

Khi Paul chuyển đổi một chiếc xuồng lái với tám phần mười giây còn lại, anh ta không chỉ giành được chiến thắng 96-94, mở rộng chuỗi trận chung kết Rockets lên 20 trận, anh đã theo một vai diễn anh hùng của Gerald Green vào ngày 30 tháng 3 chống lại Phoenix Suns.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Trong khi Paul cứu Rockets một cách chế nhạo khi chơi thêm một thời gian sau khi đã cầm được một điểm 24 điểm, Green đã che giấu một sự trở lại từ sự thâm hụt 21 điểm với con trỏ 3 góc.

The Rockets (64-15) nhận được một cú sút tương tự của người bảo vệ Eric Gordon vào ngày 25 tháng 10, với Gordon đóng đinh một con trỏ 3 ở còi báo hiệu để giành chiến thắng 105-104 trên đường phố Philadelphia 76ers. Khi nói đến việc cần một chút anh hùng cuối game, Houston có nhiều lựa chọn theo ý của mình.

Nếu cần thiết, Rockets hy vọng sử dụng một trong những lựa chọn của họ để đóng một trò chơi thứ bảy đêm khi họ tổ chức Oklahoma City Thunder.

“Chúng tôi đã có rất nhiều cầu thủ,” ông Mike D’Antoni của Rockets nói. “Eric đã thực hiện một cú shot lớn, Gerald đã thực hiện một shot lớn, Chris làm, James (Harden) nào. Chúng ta có rất nhiều chúng. “

Harden, một tiền thân của MVP, đã vắng mặt trong danh sách những người cộng tác đánh tiếng râu của Rockets. Dĩ nhiên, anh ấy đã tạo ra phần chia ly hợp và đánh giá cao sự hỗ trợ bổ sung.

“Nó giúp ích rất nhiều,” Harden nói. “Những năm gần đây đặc biệt là tôi đã học được rằng, rõ ràng, bạn không thể làm điều đó một mình. Bạn cần guys để bước lên và thực hiện các bức ảnh lớn và làm cho kịch lớn. Chúng tôi có đủ người ở đây vào bất kỳ đêm nào có thể thay đổi một loạt playoff. Đó là những gì bạn cần. Đó là điều có thể đẩy bạn vượt qua đỉnh cao. “

Sấm sét (45-34) nhận thức được thách thức đi kèm với việc bảo vệ rất nhiều các tay súng của Rockets. Trên đỉnh bất kỳ báo cáo hướng đạo nào về Houston là chỉ thị cụ thể.

“Điều lớn nhất là, loại bỏ càng nhiều càng tốt 3s và tập trung không chỉ vào James và Chris, mà còn tập trung vào mọi người,” Thunder George Paul nói. “Họ có những kẻ có thể bắn bóng.”

Thành phố Oklahoma sẽ tìm kiếm một chiến thắng hàng loạt mùa giải tại Trung tâm Toyota, đã chia hai cuộc họp trước đó với Rockets tại Chesapeake Energy Arena. Một chiến thắng của chính nó là có ý nghĩa lớn hơn cho Thunder, người thua cuộc của bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của nó trong thời gian chạy căng này.

Sấm sét vẫn giữ nguyên hình ảnh playoff, nhưng các vị trí mong manh ở phía dưới của phương Tây tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm cho một số đội, nhưng họ không lo lắng.

“Chúng tôi không có trong tình huống báo chí,” George nói. “Chúng ta phải giải quyết công việc của chúng ta. Chúng tôi không phải là người bong bóng đang cố gắng chơi và chiến đấu theo cách của chúng tôi Chúng tôi đang ở ngay bây giờ; chúng ta phải duy trì nó. Đó không phải là một kịch bản mà chúng ta đang ở trong tình huống phải chịu áp lực. Chúng tôi vừa phải giải quyết công việc của chúng tôi và đóng cửa trong năm nay trên một nốt cao “.