Rubio có thể là một trong những điểm tham quan của Knicks

Với rất nhiều công việc trước Chủ tịch Knicks Phil Jackson để làm cho nhóm có liên quan một lần nữa, Ian Begley của ESPN báo cáo rằng một số thành viên của tổ chức muốn xem lại và ý tưởng từ thời hạn thương mại tháng hai và theo đuổi điểm bảo vệ Ricky Rubio một lần nữa.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

rubio-co-the-la-mot-trong-nhung-diem-tham-quan-cua-knicks

Một số thành viên của tổ chức lại muốn tìm cách theo đuổi Ricky Rubio của Minnesota trong một thương mại này offseason, nguồn tin cho biết. Knicks đã gần hoàn thành một hợp đồng ngắn trước thời hạn thương mại tập trung quanh Derrick Rose và Rubio. Các cuộc nói chuyện tiếp tục cho đến ngay trước thời hạn.

Mỗi nguồn giải đấu có kiến ​​thức về tình hình, một số nhà hoạch định chính sách của Knicks thấy kinh doanh cho Rubio như là một lựa chọn khả thi cho mùa giải này. Người khởi xướng nhiệm kỳ Rose cũng là một lựa chọn tại điểm bảo vệ. Nhưng Timberwolves, tình cờ, xem Rose là một lựa chọn bảo vệ điểm trong cơ quan tự do, như ESPN báo cáo tháng trước. Vì vậy, ngay cả khi Knicks thích đăng ký lại Rose, họ có thể sẽ cạnh tranh.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Không rõ ràng tại thời điểm này người mà Knicks sẽ cân nhắc việc di chuyển thương mại cho Rubio hoặc nếu New York và Minnesota sẽ cố gắng ký kết thương mại.

Nếu New York từ bỏ quyền của Rose sau ngày 1 tháng 7, nó có thể mở ra không gian đủ để thu hút mức lương 2017-18 của Rubio (14 triệu USD).

Nếu Knicks kết thúc nhận được Rubio, nó cũng có thể ảnh hưởng đến cách họ tiếp cận dự thảo. Phil Jackson đã nói rằng câu lạc bộ đang tìm kiếm vệ sĩ và cánh trong offseason.

Rubio dường như lấp đầy khoảng trống ở điểm bảo vệ, vì vậy có thể Knicks sẽ chuyển sự chú ý của họ sang một cánh trong dự thảo.