Russ, PG đẩy Thunder qua Rockets để duy trì vị trí Playoff

Russell Westbrook và Paul George từng ghi được 24 điểm, và Oklahoma City Thunder đã sử dụng một cách kịp thời trong quý thứ tư để kéo đi cho một chiến thắng 108-102 trên Houston Rockets vào tối thứ bảy.

rus-pg-day-thunder-qua-rockets-de-duy-tri-vi-tri-playoff

Sấm sét đã giảm xuống còn khoảng 7 phút còn lại trước khi ghi 11 điểm tiếp theo.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Thành phố Oklahoma đang chiến đấu với một số đội cho các điểm playoff cuối cùng trong Hội nghị phương Tây được nạp. Chiến thắng đem lại cho Thunder một chiến thắng 2-1 trong loạt mùa giải và đánh bại chuỗi nhà vô địch 20 trận của Rockets.

James Harden đã có 26 điểm cho Houston, và Chris Paul thêm 17.

Paul đã đánh một cú nhảy lùi lại và Gerald Green ghi bàn để đưa cho Rockets một quả 92-91 dẫn trước còn 7:09. Nhưng Westbrook ghi được năm điểm nhanh để bắt đầu cuộc chạy 11-0 của Oklahoma City, khiến trận đấu đó đã 102-92 với khoảng 4 phút còn lại.

Houston đã không còn là cầu thủ nữa trong hơn bốn phút, bỏ lỡ 7 cú sút và ghi 3 bàn thắng khi City of Oklahoma rút lui. Sấm sét cũng chặn 3 bức ảnh trong khoảng thời gian đó.

The Rockets ghi được năm điểm thẳng với ít hơn một phút để có được trong vòng năm, nhưng George đã thực hiện hai ném miễn phí để giúp bảo đảm giành chiến thắng.

Carmelo Anthony ghi được 22 điểm cho thành phố Oklahoma, bao gồm ba trong số 10 con số của Thunder 10.

Sấm sét dẫn đầu bởi 11 bàn trong hiệp đầu tiên, nhưng Houston đã sử dụng cú đánh đầu 5-1, dẫn trước 62-61 giờ nghỉ giải lao.