Schelsky là huấn luyện viên bóng rổ nữ WeBo

0
25

Đôi khi một tình huống phát sinh là quá tốt để vượt lên.

Đó là trường hợp của Rich Schelsky, người đã từ chức và trở thành huấn luyện viên bóng rổ nữ của Western Boone và giám đốc thể thao của trường trung học cơ sở để trở thành huấn luyện viên bóng rổ và giám đốc thể thao của Rockville.

Động thái này đã được chấp thuận bởi Tổng công ty Rockville vào tối thứ năm.

schelsky là hlv bóng rổ nữ

Schelsky nói: “Đó không phải là trường hợp tôi muốn rời đi bằng bất kỳ phương tiện nào. “Rockville là nơi tôi sống, đó là nơi tôi tốt nghiệp trung học, nơi vợ tôi làm việc và nơi các con tôi đi học, cơ hội đã đến và đó là điều tôi không thể vượt qua được sự nghiệp và gia đình khôn ngoan. Western Boone và không muốn rời đi, nhưng khi một cơ hội như thế này thể hiện bản thân và bạn có con 10, 8 và 5, nó là một cái gì đó để suy nghĩ và vào cuối ngày, gia đình đã chiến thắng. “

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Schelsky tốt nghiệp từ Rockville năm 1993 và chơi bóng chày và bóng rổ.

Năm 1997, ông trở lại trường cũ của mình và là huấn luyện viên huấn luyện viên bóng rổ nam trong 5 năm và huấn luyện viên trưởng của một cậu bé trong một năm, trước khi chuyển đến Northview.

Rockville sẽ đóng cửa vào năm sau và sẽ hợp nhất với trường trung học Thổ Nhĩ Kỳ.

Schelsky nói: “Tôi cực kỳ bị đuổi việc và phấn khích khi trở lại Rockville. “Đó sẽ là một thử thách, năm tới sẽ rất vui vì đây là năm cuối cùng của Rockville và nó là một trong những trường trung học lâu đời nhất ở Indiana. Có thể huấn luyện đội bóng rổ nam vừa qua ở Rockville cho tôi tất cả các cún ngỗng Thời gian tôi suy nghĩ về nó.Khi Rockville và Thổ Nhĩ Kỳ chạy củng cố, đó sẽ là một thách thức lớn.Họ là hai đối thủ lớn, giống như Western Boone và Lebanon, và cố gắng để kết hợp hai trường học đã lớn lên ghét nhau và muốn Đánh bại nhau thực sự tồi tệ sẽ là một thách thức. Nhưng vào cuối ngày, nó sẽ rất bổ ích cho những đứa trẻ. “.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Schelsky đến Western Boone và huấn luyện bóng chày trong ba năm. Anh đã từng là giám đốc thể thao trong ba năm qua.

Anh trở thành huấn luyện viên nữ trong mùa giải 2010-11 và đã giữ được công việc từ đó. Anh ấy nói một ngày nọ anh ấy luôn nghĩ rằng anh ấy sẽ quay trở lại huấn luyện các chàng trai, nhưng anh ấy đã trưởng thành trong thời gian huấn luyện cho các cô gái bóng rổ.

“Huấn luyện các cô gái bóng rổ có lẽ là điều tốt nhất tôi từng làm cho sự nghiệp của mình”, Schelsky nói. “Tôi sẽ không lấy lại được một giây, tôi đã được ban phước với rất nhiều đứa trẻ tuyệt vời, những bậc cha mẹ tuyệt vời và những người tuyệt vời xung quanh chương trình của chúng tôi. Khi tôi tiếp nhận chương trình cô gái bảy năm trước, tôi chưa bao giờ huấn luyện một cô gái thể thao Trong bất cứ điều gì, vì vậy có một chút mất an ninh với bản thân mình. Nhưng đó là điều tốt nhất tôi đã từng làm – nó đã làm cho tôi trở thành một huấn luyện viên giỏi hơn, nó đã làm cho tôi một người nghe tốt hơn và làm cho tôi thêm bi mẫn và kiên nhẫn. Sẽ không buôn bán nó cho bất cứ thứ gì. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Schelsky đã 113-51 trong bảy năm của mình tại Western Boone, bao gồm cả một đánh dấu 60-18 chống lại các đối thủ Sagamore Conference.

Các ngôi sao đã giành được Hội nghị Sagamore và các danh hiệu cắt ngang vào năm 2012, tiến lên tất cả các cách để trò chơi vô địch khu vực. Schelsky được đặt tên là Huấn luyện viên Quận 2 của năm sau mùa giải.

“Tôi sẽ nhớ tất cả những đứa trẻ, những người hâm mộ và những người ở Western Boone,” Schelsky nói. “Chúng tôi đã có nhiều thành công, nhưng đó là những mối quan hệ mà bạn xây dựng với những người sẽ kéo dài. Nói chuyện với đội bóng hiện tại và gửi các bản tin cho các cầu thủ cũ trước khi họ nghe nó từ trước, đó là một trong những điều khó nhất mà tôi phải làm Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các mối quan hệ giữa Lebanon và WeBo nhưng chúng tôi đã sai lầm về kết quả của việc đó Hầu hết thời gian, nhưng họ vẫn còn rất nhiều niềm vui để chơi và huấn luyện viên trong và tôi sẽ bỏ lỡ điều đó.Hơn nữa, tôi sẽ nhớ những người ở đây. WeBo là một trường học to lớn, các giảng viên / nhân viên rất lớn, Quản lý đã được tuyệt vời và hỗ trợ và tôi có lẽ không thể ‘ T đã làm việc cho bất cứ ai tốt hơn lớp học bóng rổ hà nội. Tôi muốn mọi người ở đây may mắn nhất. “

Schelsky cho biết nếu ông đã có một hối tiếc, đó là các ngôi sao đã không giành được nhiều chức vô địch.

Các ngôi sao là 2-11 chống lại Lebanon, bao gồm 1-5 trong phần dưới Schelsky. Trong số năm lỗ tổn thất đó, có ba trận đấu trong trò chơi tiêu đề khu vực.

“Tôi không hối hận, chúng tôi đã làm rất tốt”, Schelsky nói. “Tôi luôn nói với các cầu thủ của chúng tôi rằng chúng tôi không có lý do để treo cổ nhưng theo quan điểm cá nhân, nếu tôi phải nhìn lại, như chúng tôi đã biết, chúng tôi đã không giành được đủ chức vô địch ở đây. Dễ dàng hội nghị của chúng tôi đã có một số đội thực sự tinh nhuệ, và chúng tôi thường có ngay trong đó loại.phần cắt của chúng tôi đã luôn luôn có một hoặc hai trong số 3A đội hàng đầu trong tiểu bang.Đối với trẻ em, tôi đã có thể thích Đã giành được một vài giải vô địch khu vực khác, nhưng vào cuối ngày, chúng tôi có lẽ không phải là đội bóng tốt nhất trong rất nhiều những người.Nó chỉ là một chút may mắn rằng một số đội thực sự có tài năng của chúng tôi chạy vào một số thực sự, thực sự Các đội Lebanon tài năng “.

Các ngôi sao đã hoàn thành mùa trước 14-10.

Họ trở lại đội danh dự của Madison Jones, và một số cầu thủ trẻ tài năng đã có kinh nghiệm trong suốt mùa giải trước.

Western Boone sẽ chuyển sang lớp 2A vào năm tới, và Schelsky nghĩ rằng họ đang ở vị trí tuyệt vời để thành công.

Schelsky nói: “Tôi không hoàn hảo bằng bất kỳ phương tiện nào, và bất cứ ai đến đây sẽ muốn tinh chỉnh một số điều và đưa ra những phản hồi của họ. “Chúng tôi đã rất thành công và được sử dụng để chiến thắng, nhưng quan trọng hơn, con cái của chúng tôi đại diện cho trường rất tốt. Họ là những đứa trẻ rất kiêu căng và cứng rắn , Họ là những người tốt và đồng đội và đó là điều tôi tự hào nhất.Lời chuyển đến 2A rất lớn, và bầu trời có thể là giới hạn cho họ.Điều đó không có nghĩa là bất cứ điều gì được đảm bảo, nhưng có rất nhiều cầu thủ giỏi Tôi không muốn gọi cô ấy là tốt nhất, nhưng Madison là một trong những cầu thủ tốt nhất để đến đây và cô ấy còn lại hai năm nữa để chơi. “Huấn luyện viên mới có thể được hưởng một số thành công ngay lập tức.

Bóng rổ trẻ em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here