Sixers giành chiến thắng thứ ba

Tại thời điểm này, bạn tự hỏi điều gì sẽ khiến cho 76 người thua cuộc. Nhờ có hai con số khổng lồ 3 con trỏ từ Robert Covington trong 38 giây cuối cùng, Sixers đã xoay sở để rút ra một chiến thắng không thể nào khác, 93-92, qua Portland.

sixers-gianh-chien-thang-thu-ba

Với 14 giây để đi, Damian Lillard All-Star của Dam Blazers, game bắn súng ném miễn phí thứ tám ở NBA, đánh đầu tiên trong hai lần ném miễn phí, nhưng đã bỏ lỡ giây phút thứ hai của anh. Điểm số là 92-90.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Ersan Ilyasova nắm lấy sự phục hồi, và TJ McConnell đẩy bóng lên sàn. Covington sau đó tung ra một quả bóng sâu từ bên lề, và – trong thời trang phấn khởi, đi trước – cú bắn rơi tinh khiết, với 4.5 giây còn lại trong quy định.

Mason Plulmee nhìn thấy một cái nhìn có thể chiến thắng trong trò chơi với tiếng còi vang lên từ mép vành, và Sixers sống sót.

The Sixers, kéo dài tới 14 điểm hôm thứ Sáu, hiện đã đăng thắng trong tám trong số 10 trận gần đây nhất, kéo dài chuỗi chiến thắng trên sân nhà của họ lên bốn trận liên tiếp.

Joel Embiid đã bị đóng cửa trong các giai đoạn sau của quý IV do một sự can thiệp đầu gối trái ban đầu được duy trì trong giai đoạn thứ ba. Cuối cùng anh ta quay trở lại, trước khi phải xuất cảnh lần nữa. Để phòng ngừa, nhân viên y tế của Sixers quyết định giữ trung tâm trong phần còn lại của buổi tối.

Mặc dù hành động hạn chế, Embiid đã có hiệu quả. Anh ấy kết thúc với 18 điểm (7-14 fg, 4-9 ft), 10 rebounds, một sự kết hợp sự nghiệp cao năm sự hỗ trợ, và bốn khối chỉ trong 22 phút. Đợt tăng gấp đôi là hạng 10 tân binh của Embiid trong mùa giải.

Covington cao 22 điểm, khoan năm con trỏ 3.