Sở cảnh sát tổ chức giải bóng rổ cho trẻ em

Bắt đầu tuần thứ ba của Night Court, một giải đấu bóng rổ do Sở Cảnh sát thành phố Rapid tổ chức liền kề với Summer Nights. Đó là một hoạt động để giữ cho trẻ em bận rộn và ra khỏi rắc rối. Liên minh tín dụng liên bang Black Hills tài trợ hai vòng bóng rổ. Scheels cung cấp bóng rổ và đồng xu. Tình nguyện viên của Mỹ mua bảo hiểm hàng năm.

giai-bong-ro-tre-em-duong-pho

“Thành phố New York có Rucker Park”, Joe Moore, một trong những bậc cha mẹ, người ngồi chéo chân trong trò chơi cho biết. “Và có lẽ nếu điều này đủ lớn, Rapid City sẽ có Night Court.”

Xem thêm >> lớp học bóng rổ tại hà nội

Trung úy Brian Blenner đã là nhân viên chưa thành niên trong hai năm. Ông nói rằng ông nhận thấy một số dữ liệu: Nam thiếu niên là tỷ lệ bắt giữ cao nhất của ông.

“Nếu họ không tham gia vào dàn nhạc, dàn hợp xướng, bóng đá, bóng rổ hoặc một số hoạt động, đó là khi chúng tôi bắt đầu nhìn thấy họ.”

Mẹ anh cũng là một sĩ quan cảnh sát. Blenner có mối quan hệ tốt với việc thực thi pháp luật ngày càng tăng. Nhưng anh muốn xây dựng mối quan hệ tốt hơn giữa trẻ em và nhân viên an toàn công cộng.

“Vì vậy, chúng tôi muốn làm những gì họ muốn làm: và đó là bóng rổ.”

Shannon Morgan đang bán nhượng bộ – tặng bởi Pepsi – để quyên góp tiền cho chuyến đi của trường Trung học Bắc đến Washington DC và thành phố New York.

“Cha của con trai tôi bị tạm tha lần thứ mười một”, Shannon Morgan nói, “Vì vậy, điều này cho anh ta một cơ hội để xây dựng một mối quan hệ khác với cảnh sát.”

Tuần trước, một sĩ quan đã ném con trai cô chìa khóa xe để lấy áo.

“Anh ấy chỉ có điều này (ngạc nhiên) nhìn vào mắt anh ấy.”

Các trò chơi chỉ chạy hơn 10 phút hoặc đầu tiên đến 11. Không có ref. Không bắn dòng ba điểm. Tuần đầu tiên thu hút 58 trẻ em. Tuần trước là 78. Tuần này thu hút 17 đội, nhiều nhất.

Trước đó, Cobblers Trợ lý HLV Jacob Heck nói chuyện với nhóm trên một loa di động.

“Tôi thấy rất nhiều người hacking ra ở đây và sau đó hành động như họ đã không bao giờ phạm lỗi. Chơi các trò chơi đúng cách.”

Các trò chơi đầu tiên bắt đầu. Gần đó, ban nhạc Summer Nights – Fargo 32 Dưới đây – bắt đầu. Trên tòa án xa xôi, Prime Time và Anders bị ràng buộc ở độ tuổi 8 khi ban nhạc cover “The Thunder Rolls” của Garth Brook.

Căng thẳng được xây dựng. Một cuộc tranh giành, khi bóng lăn tới Starbucks trong khách sạn Alex Johnson. Trước khi vở kịch tiếp theo, một người đàn ông trên một chiếc xe máy có động cơ điên cuồng vang lên khắp tòa án. Đội với một cậu bé cao hơn dẫn đầu sau một cú đánh sâu, và sau đó tiếng còi thổi.

Các chàng trai từ cả hai đội bắt tay nhau. Họ đi bộ bên lề.

“Phục hồi lần sau!” hollers một em trai. Các bậc cha mẹ cung cấp thêm hỗ trợ chúc mừng. “Làm tốt lắm, các bạn. Lần tới.”

Tại tòa án trung tâm, bọn trẻ tập trung vào vòng hai.