Superstar bảo vệ sân khấu trung tâm trong loạt Thunder vs. Jazz

Russell Westbrook kết thúc mùa bóng thứ hai liên tiếp, trung bình một cầu thủ thứ ba trong lịch sử NBA ghi lại thành tích đó, và bằng cách nào đó siêu sao của Oklahoma City Thunder vẫn đang tìm kiếm sự tôn trọng mà anh tin rằng anh xứng đáng. Đương kim Kia MVP lẽ giành ‘ t kết thúc trong top năm của cuộc bỏ phiếu lần này, có nghĩa là các cầu thủ hiện đang chơi với đủ cơn thịnh nộ nhiên liệu hai hoặc ba đội vào playoff này sẵn sàng để đi trên con đường chiến tranh với Paul George và Carmelo Anthony cướp anh ta.

Xem thêm >> học bóng rổ

superstar-bao-ve-san-khau-trung-tam-trong-loat-thunder

Westbrook sẽ có một tinh thần tương đồng của các loại nhìn chằm chằm anh ta xuống trong loạt bài này ở Utah tân binh cảm giác Donovan Mitchell. Mùa của anh ấy chắc chắn sẽ kết thúc với một người khác (Ben Simmons của Philadelphia) đi bộ cùng với phần cứng Kia Rookie của năm mà anh ta nghĩ anh ấy kiếm được. Mitchell nghiêng về giải đấu bằng cách hoàn toàn đánh bại vị trí của anh , dẫn dắt Jazz và tất cả những tân binh ghi bàn. Ông cũng phục vụ như là chất xúc tác cho một đội bị thương tổn về mặt thể chất và tình cảm khi người may mắn của All-Star, Gordon Hayward, bị bắt giữ ở Boston trong cơ quan tự do.

Mitchell đã giúp tạo ra một bản sắc mới cho một đội nhạc jazz tự hào là người bảo vệ rim tốt nhất của giải đấu (Rudy Gobert, tiền thân của Cầu thủ phòng ngự của năm của Kia) và bảo vệ điểm Ricky Rubio. Các trận playoffs đưa Westbrook và Mitchell có ít nhất một cơ hội để nhắc nhở thế giới rằng các cử tri đang làm sai – trong tâm trí của hai cầu thủ, ít nhất.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội