Tài nguyên huấn luyện bóng rổ trực tuyến

0
31

8 tài nguyên huấn luyện bóng rổ trực tuyến
Có một loạt các tài nguyên bóng rổ trên Internet. Đối với các huấn luyện viên muốn dẫn dắt con cái họ chiến thắng và cha mẹ hy vọng huấn luyện con của họ ở nhà, tài nguyên huấn luyện bóng rổ trực tuyến có thể là vô giá. Từ việc bao quát các kỹ thuật cơ bản như rê bóng và sút bóng cho đến cách thể hiện cách chọn và lăn, những tài nguyên này không chỉ giúp bạn chuẩn bị cho trò chơi bóng rổ. Dưới đây là 8 tài nguyên huấn luyện bóng rổ trực tuyến sẽ giúp bạn đẩy mạnh trò chơi huấn luyện của mình.

Liên quan: Cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất thế giới

Bóng rổ đột phá
Bóng rổ đột phá về cơ bản là một gói tất cả trong một. Nó cung cấp thông tin về triết lý huấn luyện, cách thúc đẩy người chơi và đưa ra đề xuất để giúp bạn lên kế hoạch thực hành. Sử dụng trang web này để dạy các kỹ năng và nguyên tắc cơ bản và hướng tới các mục tiêu phát triển người chơi dài hạn. Nó cũng bao gồm thông tin về các cuộc tập trận để chạy trong khi luyện tập và chơi để thực hiện trong các trò chơi.

Mạng thể thao trẻ em
Các mạng Kids Thể thao là một trong những nguồn lực huấn luyện bóng rổ có lợi có sẵn trực tuyến. Trang web này cung cấp lời khuyên thiết thực, chẳng hạn như diễn tập, vở kịch và chiến lược phòng thủ giữa người với người. Ngoài ra còn có một số bài viết độc đáo, như gợi ý về những cách thú vị để kết thúc một buổi tập bóng rổ. Những gợi ý này có thể đặc biệt hữu ích cho huấn luyện viên của những cầu thủ thực sự trẻ tuổi, khi điều quan trọng là các cuộc tập trận cũng có nhiều niềm vui như về kỹ năng xây dựng.

Liên quan: Lebron james là ai

HQ bóng rổ
Basketball HQ là một hướng dẫn tuyệt vời cho các tài nguyên khác: mục tiêu chính của nó là giúp các huấn luyện viên sắp xếp những lời khuyên tốt (và sản phẩm) từ những người xấu. Nó rất tập trung vào huấn luyện, với các liên kết đến các blog huấn luyện, các trại hè tốt nhất để gửi người chơi đến, và thông tin về quá trình kiếm học bổng bóng rổ đại học hoạt động như thế nào.

Huấn luyện viên như một chuyên gia
Trang web Coach Like a Pro được thiết kế để cung cấp lời khuyên bóng rổ cho tất cả các loại huấn luyện viên ở mọi cấp độ khác nhau. Nó hướng đến cả nam và nữ ở tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và AAU. Trang web cung cấp các cuộc tập trận, chơi cho tấn công và phòng thủ, chiến lược huấn luyện, thói quen tập luyện và các hoạt động xây dựng đội nhóm.

YMCA của Louisville
Các YMCA của Louisville là một trang web lý tưởng cho các huấn luyện viên bắt đầu với những người chơi bắt đầu. Nó cung cấp nhiều thông tin hướng dẫn, bao gồm cách dạy chuyền ngực, chuyền nảy, nghệ thuật rê bóng, bật lại, sút bóng, phòng thủ và bố cục. Trang web thậm chí còn cung cấp thông tin cho những người chơi trẻ tuổi nhất, với các video dành cho người chơi 3- 5 tuổi và cho người chơi từ 6 tuổi trở lên.

You Tube – Tài nguyên huấn luyện
You Tube có thể nổi tiếng với video mèo và những thứ tương tự, nhưng nó cũng có thể là một tài nguyên huấn luyện bóng rổ có giá trị. Tới www.YouTube.com và tìm kiếm theo “Tài nguyên huấn luyện bóng rổ” để tìm một loạt các video hữu ích để chia sẻ với đội bóng của họ. Phần này cung cấp rất nhiều video bóng rổ khuyến khích việc mài giũa kỹ năng xử lý bóng. Nhiều video cho thấy làm thế nào tốt hơn để dạy trẻ em rê bóng rổ – một phương pháp độc đáo là dạy trẻ rê bóng trước tiên với một quả bóng tennis.

Làm thế nào để huấn luyện viên bóng rổ trẻ
Làm thế nào để Huấn luyện viên Bóng rổ Thanh niên thực hiện chính xác những gì nó hứa hẹn: nó dạy bạn cách huấn luyện bóng rổ trẻ. Nó làm điều này bằng cách tập trung chủ yếu vào các nguyên tắc cơ bản của trò chơi. Trang web này thực hiện một công việc tuyệt vời là làm nổi bật các nguyên tắc cơ bản quan trọng nhất và cung cấp các phương pháp huấn luyện sẽ giúp nhấn mạnh chúng. Một trong những đặc quyền của trang web là các video clip miễn phí, chứa đầy các minh chứng trực quan về hướng dẫn kỹ năng.

Hướng dẫn huấn luyện bóng rổ
Trang web Hướng dẫn về Huấn luyện Bóng rổ được tổ chức tốt và rất thân thiện với người dùng. Nó cung cấp một blog hoops, chơi miễn phí và luyện tập, video hướng dẫn và thói quen tập thể dục chi tiết để đào tạo trong mùa và ngoài mùa. Nó cũng có một tab hoạt động của các bài đăng cập nhật, một số trong đó là giáo dục và một số là truyền cảm hứng (ví dụ như các cầu thủ NBA).

Xem thêm: Kỹ thuật bóng rổ cơ bản

Huấn luyện bóng rổ là niềm vui và bổ ích

Huấn luyện bóng rổ là một nỗ lực thú vị và cung cấp một cơ hội tuyệt vời để bạn gắn kết với đội của bạn, hoặc với con của bạn. Nhưng nó cũng đòi hỏi sự chăm chỉ, cống hiến, kiên nhẫn và hơn tất cả mọi thứ khác là kiến ​​thức. Tám tài nguyên huấn luyện bóng rổ trực tuyến này không thể huấn luyện cho bạn, nhưng họ chắc chắn có thể cung cấp một trợ giúp hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here