Thunder giành chiến thắng quan trọng với Grizzlies

Trong trận chung kết thứ tư vào thứ tư ở nhà với Memphis Grizzlies, Westbrook có cơ hội để hoàn thành một điều mà chưa bao giờ được thực hiện trong lịch sử NBA.

thunder-gianh-chien-thang-quan-trong-voi-grizzlies

Nhưng chiến thắng của Thunder sẽ cải thiện vị trí playoff của Oklahoma City và thậm chí có thể nâng nó lên vị trí hàng đầu trong trận đấu play-off NBA.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Nếu Westbrook đạt được mục tiêu đó, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của giải ngoại hạng trung bình gấp ba lần so với mùa giải. Westbrook đã ghi được điểm trung bình hai con số (25,6 điểm mỗi trận) và hỗ trợ (10,1).

Trong chiến thắng thứ hai của Miami tại sân vận động Miami, Westbrook có 18 rebounds để đạt được điểm số ấn tượng.

“Đây sẽ là một mốc quan trọng khác trong năm nay, nhưng nó không phải là về điều đó. Đó là về đội của chúng tôi và đó là chiến thắng, “huấn luyện viên Thunder Billy Donovan nói. “Rebounding giúp chúng tôi giành chiến thắng. Sự giúp đỡ có được những người khác tham gia. Tôi nghĩ rằng nó nói với anh ấy như một người chơi, hơn bất cứ điều gì khác, trong cách anh ấy là duy nhất. “

Với chiến thắng, Thunder có thể kết thúc tồi tệ nhất sẽ là hạt giống số 6, tránh các quyền hạn của Hội nghị Tây phương là Golden State và Houston ở vòng đầu tiên.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Sự mất mát của Memphis có thể khiến thành phố Oklahoma trở thành một trận đấu chống lại một trong hai con khổng lồ.

Oklahoma City cần Portland để đánh bại Utah vào thứ Tư, cùng với chiến thắng của Grizzlies, để giành lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên.

Đối với Memphis, trò chơi sẽ đánh dấu sự kết thúc của một mùa quên lãng. Các Grizzlies sẽ bỏ lỡ trận playoffs lần đầu tiên trong tám mùa giải.

Mất mát sẽ mang lại cho Memphis 60 lỗ trong một mùa giải lần đầu tiên trong một thập kỷ.

Mùa Grizzlies đã có rất nhiều lời hứa trước khi anh chỉ huy Mike Conley bị mất trong năm giữa tháng 11, cuối cùng đòi hỏi phải phẫu thuật để sửa lại gót chân bị thương.

Memphis sẽ hạ cánh sau khi thu được kết quả xấu thứ hai ở NBA với thiệt hại hôm thứ Hai tại Minnesota.

The Grizzlies sẽ có khoảng 20% ​​cơ hội để kiếm được điểm cao nhất trong bản dự thảo và điểm tồi tệ nhất họ có thể có là 5.

Nhưng ngay cả với những nỗ lực của họ, huấn luyện viên tạm thời của Grizzlies JB Bickerstaff cho biết các cầu thủ đã có những tiến bộ và thi đấu tốt, ngay cả khi những chiến thắng khó có thể vượt qua được.

Bickerstaff, người thay thế David Fizdale vào cuối tháng 11, nói với Memphis Commercial Appeal rằng: “Mỗi lần họ bước lên sàn, họ sẽ cạnh tranh để chiến thắng và đó là dấu hiệu của những gì bạn muốn trong chương trình của bạn. “Mọi người từ bên ngoài có thể nói bất cứ điều gì họ muốn nói. Đó chỉ là một sự phân tâm. Thật là thiếu tôn trọng khi nói rằng những kẻ đó đang đánh nhau và cố gắng đánh mất bởi vì những kẻ trên sàn nhà mỗi đêm có điều gì đó để chứng minh, cho dù đó là ở đây, cho dù đó là một nơi khác. Nếu đó là một đội khác, bạn biết đấy, những kẻ muốn dính vào. Họ muốn trở thành một phần của NBA nên mỗi tối họ sẽ nỗ lực hết mình “.