Tilford, Lyles dẫn Shikellamy qua Selinsgrove

Cách mọi thứ bắt đầu vào tối thứ Ba với đối thủ Selinsgrove, hành vi phạm tội dường như là một khoản tiền thưởng cho đội bóng rổ nam Shikellamy.

tilford-lyles-dan-shikellamy

Các Braves đã bỏ lỡ 14 bức ảnh trong phần mở đầu, nhưng ẩn dấu bởi những cuộc đấu tranh đó là những hình ảnh mà Shikellamy nhận được.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

“Chúng tôi đã nói về sự kiên nhẫn của chúng tôi về sự vi phạm có thể mang lại cho chúng tôi một cái nhìn rộng mở, thay vì một cái nhìn tràn ngập”, HLV Bill Zeigler của Shikellamy nói. “Chúng tôi lắng xuống một chút.”

Với 18 điểm trong 12 phút đầu tiên của trận đấu, Braves đã kết thúc việc đưa 4 cầu thủ vào con số kép, dẫn đầu bởi 20 điểm của Lucas Tilford và Darell Lyles ’19, trong chiến thắng 77-65 trước Seals in Heartland Athletic Conference- Hành động của Sư đoàn tôi tại Nhà thi đấu Phil Lockcuff.

“Chúng tôi thực sự muốn cái này”, Tate Krankoskie của Shikellamy, người đã chộp được 16 điểm, nói. “Họ đặt chúng tôi ở một số vị trí (chúng tôi đã không quen) trong đầu của trò chơi.”

Các Braves (6-3, 2-1 HAC-I) đã có một thời gian khó khăn có chứa đầu tiên bảo vệ Selinsgrove Thomas Kerstetter. Anh ghi bàn thứ 16 của mình trong trận đấu với khoảng 3:30 để lại một nửa để cho Selinsgrove một dẫn 23-18.

Zeigler cho biết: “Tôi đã bình chọn Thomas Kerstetter là đội bóng đầu tiên của năm ngoái, nhưng tiếc là anh ta không có được nó. Khi anh ấy ra đi, chúng tôi biết người ra quyết định giỏi nhất của họ đã ra khỏi trận đấu. “Chúng tôi đã đi đến một cái bẫy nửa nhà tù sau khi anh ta ra khỏi trò chơi để tăng tốc độ trò chơi một chút.”

HLV Selinsgrove Mike Stebila nói thêm: “Chúng tôi có rất nhiều đứa trẻ khỏe mạnh, nhưng không nhiều người trong số họ có thái độ xúc phạm. “Chúng tôi đã có những người hoàn toàn có thể ghi được bàn thắng, nhưng đôi khi (khi Kerstetter ra đi), điều đó làm chúng tôi đau đớn”.

Tilford ghi được sáu điểm liên tiếp và Lyles thêm vào một cái xô bên trong khi Braves dẫn 26-23. Con dấu sẽ trở lại trong một thời điểm, nhưng Krankoskie đánh trúng 3 con trỏ để cho Shikellamy lợi thế 4 điểm khi nghỉ giải lao.

Một phòng thủ chuyển sang 2-3 khu vực và Selinsgrove băng giá lạnh từ sàn cho phép Braves để mở một lợi thế 13 điểm sau khi một giỏ Tilford với 3:53 còn lại trong giai đoạn thứ ba. Shikellamy hạn chế Selinsgrove để chỉ 3-of-21 chụp từ đường 3 điểm thông qua ba quý đầu.

“Chúng tôi đã chuyển sang phòng thủ và nó thực sự giới hạn những gì họ có thể làm được”, Krankoskie nói. “Chúng tôi thực sự ép họ bắn những bức ảnh bên ngoài vào quý thứ ba.”

“Hai trận đấu trước đây, chống lại Southern Columbia, chúng tôi ghi được 85 điểm”, Stebila nói. “Sau đó, tuần trước khi chúng tôi chơi Mifflinburg chúng tôi không thể mua một cú sút.

Các Braves vẫn dẫn đầu bởi 13 với 6:27 còn lại sau khi một điểm ba điểm của Lyles ra khỏi một nguồn cấp dữ liệu khá đẹp trên phá vỡ từ canh gác Hunter Dodge. Sau đó, Con dấu cuối cùng đã bắt lửa từ bên ngoài.

Selinsgrove đã đánh bại 6 con trỏ trong quý thứ tư và giảm đến 7 (67-60) còn 1:40 còn lại trong trận đấu, nhưng những người bảo vệ Braves – Dodge và Tilford – đã gặp rất nhiều khó khăn khi áp lực của Seals. Dodge đã có bốn hỗ trợ trong quý thứ tư, trong khi Tilford đã đi 6-of-6 từ dải từ thiện như Shikellamy ghi được 30 điểm nữa.

Là một đội bóng, Shikellamy đã đánh trúng 12 trong số 14 quả penalty vào thứ tư để làm hỏng sự trở lại của Selinsgrove.

Austyn Bilger đã thêm 10 điểm cho Braves. Krankoskie và Lyles đều kết thúc với chín lần hồi phục. Lyles cũng thêm ba trợ lý. Tilford đã có bốn đánh cắp.

Kerstetter kết thúc với 26 điểm cho Selinsgrove (5-6, 2-2). Drew Gabrielson đã có 13 điểm trên băng ghế dự bị, trong khi Dressler đã kết thúc với 11 điểm và 10 rebounds.