Timberwolves Butler không hoàn toàn sẵn sàng chống lại Denver

Khi Jimmy Butler đi xuống với một hàng rào bị rách trong đầu gối của mình, Minnesota Timberwolves đã ở vị trí đầu tiên trong bộ phận Tây Bắc và về tốc độ để thực hiện playoffs lần đầu tiên trong 14 năm.

timberwolves-butler-khong-hoan-toan-san-sang-de-tro-lai

Butler là lãnh đạo của Minnesota, và nếu không có anh ta, một điểm playoff dường như được đảm bảo đã trở nên không chắc chắn. Timberwolves là 8-8 kể từ khi Butler bị thương 23 tháng 2 nhưng vẫn giữ hạt giống thứ bảy trong Hội nghị phương Tây. Họ kiểm soát vận mệnh mùa giải của họ, bao gồm cả hai trận đấu với Denver Nuggets, những người đang theo đuổi một trong hai hạt giống cuối cùng. Nuggets là một trò chơi đằng sau Timberwolves và New Orleans Pelicans, những người được gắn cho thứ bảy trong Hội nghị phương Tây.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Tin tốt lành cho Minnesota (44-34) là Butler đã trải qua một cuộc tập luyện đầy đủ và gần như trở lại. Tin xấu là có lẽ anh sẽ không trở lại với trận đấu thứ năm ở Denver.

Ngay cả khi anh ta không chơi, sự có mặt của Butler có thể tạo ra sự khác biệt. Anh đã đến Chicago với thời gian và anh biết mình cần gì, vì vậy anh đã thẳng thắn trong việc đánh giá những gì Timberwolves cần lúc này.

Butler nói với The Minneapolis Star-Tribune: “Chúng ta phải trở nên khó khăn hơn. “Chúng tôi phải chơi như một số con chó với một mức độ cấp bách. Các đội chỉ làm bất cứ điều gì họ muốn chống lại chúng tôi. Tôi không thích nó.

“Không phải là huấn luyện viên trên thế giới mà có thể làm cho ai đó chơi vất vả. Không phải là không có huấn luyện viên trên thế giới mà có thể làm cho bất cứ ai muốn nó. Ngay bây giờ, ở vị trí của chúng ta … chúng ta phải nhận ra rằng như một toàn thể, chúng ta phải ra ngoài và trở thành đội cứng rắn hơn trong mỗi đêm duy nhất, mọi sở hữu “.

Những Nuggets (43-35) dường như đã nắm bắt được tư duy đó, và có lẽ đúng lúc. Sau khi thua Memphis và Miami – đội bóng hai lần làm thêm giờ – để bắt đầu một chuyến đi chơi bảy trận gần đây họ đã bắt đầu chơi khó hơn.

Họ đã tập trung tại thành phố Oklahoma vào tối thứ Sáu và ở nhà với Milwaukee vào Chủ nhật, xóa sạch thâm hụt cuối cùng trong cả hai trận đấu và chiến thắng trong giờ làm thêm. Họ không cần thêm thời gian để đánh bại một đội Indiana nóng vào thứ ba, vì vậy có những dấu hiệu cho thấy họ đã tìm ra đúng ý nghĩa cấp bách.

“Chúng ta không thể lo lắng về những gì các đội khác đang làm”, Wilson Chandler, người đang sử dụng một mặt nạ để bảo vệ một vết nứt mũi. “Chúng tôi phải tiếp tục chiến thắng, tiếp tục chơi cho nhau và làm những điều đúng đắn.”

Denver đã mất 5-4 kể từ khi Gary Harris bị ngã gục phải bởi sản xuất nặng từ Nikola Jokic, Jamal Murray, Will Barton và Paul Millsap. Jokic, người có 30 điểm, bảy lần hỗ trợ và sáu rebounds đối với Pacers, trung bình 25,1 điểm và 11,3 rebounds trong 10 trận gần đây.

Anh sẽ tạo ra một trận đấu khó khăn cho trung tâm Minnesota của Karl-Anthony, nhưng Timberwolves không thể ngủ trên Murray. Đáng chú ý là trung vệ 19,2 điểm trong 10 trận gần nhất và đã ghi được bàn thắng của mình kể từ khi Harris, cầu thủ ghi bàn thứ hai của đội, đi xuống vào ngày 15 tháng 3.

Murray, trong mùa thứ hai của anh ấy và chỉ 21 tuổi, đã nổi lên như một nhà lãnh đạo, và anh ấy tập trung vào việc ra sân playoffs. Nhưng ông không phải là nhìn qua thứ Năm.

“Đó là một trò chơi khác mà bạn phải giành chiến thắng,” Murray nói sau khi chiến thắng hôm thứ Ba. “Tôi sẽ không nói đó là một trò chơi khác mà bạn phải giành chiến thắng với một dấu chấm than. Chỉ cần đi ra khỏi đó với cùng một năng lượng và đảm bảo tất cả mọi người đều bị khóa trong khi nhảy. “

Butler có thể không chơi thứ năm nhưng anh nên trở lại khi các đội gặp nhau vào ngày cuối cùng của mùa giải. Một điểm playoff có thể là trên đường dây cho một trong số họ sau đó.