Timberwolves thêm tài năng địa phương vào đội bóng rổ nam

Một trong những vận động viên trường trung học hàng đầu ở Prince George sẽ ở lại sân sau của mình trung tâm dạy bóng rổ ở hà nội.

Timberwolves-them-tai-nang-dia-phuong

Colburn Pearce, một điểm nổi bật trong cả bóng rổ và bóng đá, đã quyết định tập trung vào hoops và sẽ chơi cho UNBC Timberwolves bắt đầu từ mùa giải 2018-19.

“Tôi thực sự vui mừng. Có thể ở nhà và đi học đại học ở quê tôi. Không có nhiều thành phố có điều đó, ”Pearce phát biểu trong một bản tin của nhóm.

Pearce, một người bảo vệ, sẽ tốt nghiệp Trung học Công tước vào tháng tới.

Anh lớn lên trong chương trình Junior Timberwolves dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng của UNBC Todd Jordan .

“Tôi nghĩ đó là những gì Todd đang tìm kiếm khi anh ấy bắt đầu Junior Timberwolves. Để giúp trẻ hứng thú và chơi bóng rổ, đồng thời thu hút trẻ em tham gia vào các đội của UNBC. Tôi nhớ họ đã có rất nhiều cách để giúp huấn luyện viên. ”

Jordan đã thấy Pearce phát triển như một cầu thủ và tự tin rằng anh ấy đã sẵn sàng cho cấp độ cạnh tranh tiếp theo học bóng rổ.

“Chúng tôi đã để ý đến Colburn từ khi anh ấy học lớp tám. Anh ấy sẽ mang lại tính thể thao và sự nhanh chóng cho đội hình của chúng tôi, và tôi rất vui mừng khi anh ấy học hỏi từ các đội bảo vệ kỳ cựu của chúng tôi trong mùa giải này. Tôi rất thích xem anh ấy phát triển, và hoàn toàn tự tin anh ấy sẽ phát triển thành một cầu thủ mạnh mẽ ở cấp độ U-SPORTS. ”

Pearce dẫn Duchess Park đến ba giải vô địch bóng rổ thành phố, và được công nhận với ba giải thưởng MVP liên tiếp.