Timson thuê huấn luyện viên bóng rổ nam Danvers

Trong bốn năm qua, Chris Timson đã từng là huấn luyện viên trợ lý có giá trị cho Mike Giardi, và đội bóng rổ của đội Marblehead High.

timson-thue-huan-luyen-vien

Trước đó, cựu sinh viên của Beverly và cựu trường cao đẳng Keene State đã có đôi chân huấn luyện ướt như một trợ lý dưới quyền Mike Kane tại trường cũ, Bishop Fenwick.

Xem thêm >> học bóng rổ

Ở tuổi 36, Timson đã trả các khoản phí của mình, có một thành tích đáng ghi nhận là cả một cầu thủ và cố vấn, và đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt để đứng đầu honcho.

Chèn Trường Trung học Danvers.

Với vị trí tại trường mở sau sự ra đi của Jahron Giddings, giám đốc thể thao Falcons của Andy St. Pierre và ủy ban tìm kiếm của trường cho thấy Timson sẽ là ứng cử viên hoàn hảo để giúp biến mọi thứ xung quanh.

“Chúng tôi rất vui mừng khi có Chris trên tàu dẫn đầu chương trình này”, St. Pierre, người đã công bố việc thuê Timson làm huấn luyện viên bóng rổ của đội tuyển Falcons, cho biết.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

“Chris đã mang lại cho Danvers một số đặc tính đáng chú ý, anh đã thể hiện niềm đam mê thể thao và tôn trọng trận đấu. Anh ta là một cầu thủ có đẳng cấp cao ở Fenwick và Keene State, nhưng quan trọng hơn anh ta là một nhân vật đạo đức mạnh mẽ sẽ cam kết với các chàng trai ở thị trấn này trong nhiều năm. “

Timson tiếp quản chương trình này, sau các giải vô địch nhà nước vào năm 2012, ’13 và ’15 dưới sự John Walsh, đã giành được ba trận đấu trong năm ngoái và đã không thực hiện giải đấu quốc gia lần đầu tiên trong ký ức gần đây.

Nhưng Timson nói ông đã có kế hoạch để đảo ngược xu hướng đó, bao gồm sự tham gia nhiều hơn vào chương trình thanh thiếu niên và sự hợp tác của vận động viên Varsity với điều đó.

Timson, người đã hoàn thành sự nghiệp của mình tại Keene State, là nhà ghi bàn thứ 5 của trường với 1,448 điểm, nói: “Điều đầu tiên tôi muốn làm là gặp gỡ ban giải trí và lập ra một chương trình dạy trẻ em những nguyên tắc cơ bản của bóng rổ”. điểm. Ông cũng đã giúp dẫn các Owls đến một Elite 8 NCAA Phòng 2 xuất hiện như là một cao cấp lớp học bóng rổ hà nội.

“Tôi muốn các em học sinh trung học làm việc với họ – bởi vì lớn lên đó là những kẻ bạn nhìn lên.”

Timson tập trung vào việc tham gia vào mùa giải với một thái độ tích cực và nhận được cầu thủ để cam kết từ nhận được đi. Rất nhiều thua lỗ của Falcons năm ngoái đã có những cuộc thi đấu khắt khe, vì vậy việc điều chỉnh những sai lầm trong trận đấu cuối cùng, tập trung vào những điều cơ bản và chơi như một đội có thể trả cổ tức cho nhóm năm nay – đặc biệt là với rất nhiều cầu thủ quay trở lại.

Timson cho biết: “Tôi biết họ đã gặp khó khăn năm ngoái, vì vậy hãy bước vào với một thái độ tích cực, làm việc chăm chỉ mỗi ngày và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản là mục tiêu đầu tiên của chúng tôi. “Họ có rất nhiều tiềm năng.Trong rất nhiều trò chơi năm ngoái họ không thể kéo nó ra cuối cùng, vì vậy chúng tôi sẽ phải tập trung vào chiến thắng các trận đấu gần và đóng cửa mọi thứ.”

Timson có kế hoạch thực hiện một tốc độ tăng tốc, đẩy bóng ra ngoài và báo chí phòng thủ. Phong cách chơi này đã làm việc kỳ diệu cho Giardi and Co ở Marblehead và với một số lượng tài năng mà loại thành công đó có thể đạt được trong Danvers.

Timson sẽ đối mặt với đội hình cũ của mình hai lần vào mùa đông tới, một matchup ông và cựu cầu thủ Marblehead của ông háo hức mong muốn.

“Các chàng trai đã làm một số thùng rác nói chuyện và nói rằng họ đã có những trò chơi vòng tròn trong lịch của họ,” Timson nói với một tiếng cười. Mike Kane và Mike Giardi đã học được rất nhiều điều và tôi rất vui khi có thể làm việc hết mình “.

Bóng rổ trẻ em!