Trại hè bóng rổ và bóng đá cho trẻ em

Các trại hè năm nay sẽ có bóng rổ và bóng đá! Cả hai trại này đều dành cho nam và nữ, từ 5-13 tuổi học bóng rổ ở đâu. Các trại sẽ diễn ra tại Phòng tập thể hình Blanchard đẹp của Delta và Sân bóng đá mới Mustangs.

trại hè cho trẻ em

Các trại này sẽ do huấn luyện viên bóng rổ của đội Lady Mustangs, Gina Johnson, và huấn luyện viên bóng đá phụ nữ Mustangs, Adrienne Sorenson. Các trại tập trung vào các kỹ năng cá nhân và nguyên tắc cơ bản để chuẩn bị cho các trại viên trẻ cho mức độ cạnh tranh tiếp theo.

Xem thêm >> học bóng rổ

Huấn luyện viên bóng rổ của huấn luyện viên trưởng Gina Johnson của huấn luyện viên Gina Johnson bao gồm: 12 Giải vô địch hội nghị, 5 lần xuất hiện của Nhà nước Final Four (gần đây nhất là năm 2015) và hai mùa là Á hậu tại Giải vô địch nhà nước. Johnson cho biết: “Tôi rất hứng thú với các trại hè năm nay bởi vì chương trình bóng rổ của chúng tôi kết hợp với bóng đá để cung cấp các chương trình giảng dạy ở bậc đại học”, Johnson nói. “Campers sẽ được xếp vào các nhóm phù hợp với độ tuổi / kỹ năng. Boys và Girls sẽ tham gia vào ba tuần không thể tin được của vui vẻ, kỹ năng, cạnh tranh, và có một vụ nổ!

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Adrienne Sorenson là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng tại Sierra College và CSU Stanislaus. HLV Sorenson đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng cho bóng đá nữ của Mustangs vào năm 2010. Huấn luyện viên Sorenson được gọi là huấn luyện viên bóng đá nữ của Bắc California vào năm 2015. Vào năm 2016, Mustang đã đạt được Elite Elite của bang 8 lần đầu tiên trong lịch sử chương trình, Đạt được mùa sau mùa giải liên tiếp. Sorenson nói: “Thêm bóng đá như là một chuyên môn cho Trại Thể thao dành cho Trẻ em của chúng tôi sẽ thật đáng kinh ngạc. “Các vận động viên bóng đá trẻ tuổi sẽ nhận được sự chỉ dẫn hàng đầu từ các nhân viên của chúng tôi trong sân vận động bóng đá mới của bang Delta. Các trại viên sẽ thích nó! “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Các huấn luyện viên Johnson và Sorenson tin rằng kỹ năng và nguyên tắc cơ bản là chìa khoá để cải tiến. Các vận động viên trẻ sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để đưa những trò chơi của họ lên tầm cao mới và vui chơi trong khi học.

Bóng rổ và bóng đá sẽ không phải là hoạt động duy nhất tại các trại hè năm nay. Sau một buổi sáng làm sắc nét các kỹ năng của bạn, sẽ có một hoạt động vào buổi chiều thú vị. Những hoạt động này sẽ bao gồm nhiều môn thể thao khác nhau, bao gồm bơi lội để làm mát. “Mỗi ngày trong trại hứa hẹn sẽ đầy những trò chơi, giải thưởng, và các hoạt động thể thao mới”, huấn luyện viên Johnson nói.

Huấn luyện viên Sorenson kết thúc, “Đưa anh chị em hoặc bạn bè của bạn và nhận được giảm giá! Hẹn gặp bạn ở trại! “

Bóng rổ trẻ em!