Trại huấn luyện bóng rổ Hooked on Hoops

Các huấn luyện viên bóng rổ của đội bóng bầu trời Manchester Valley, Heather DeWees học bóng rổ, đã nói chuyện với một nhóm những người cắm trại Hooked on Hoops về tầm quan trọng của việc chuyển đổi nhanh trên sân. Các em nghe chăm chú, xem DeWees làm việc thông qua một cuộc khoan giả với các cố vấn trại của cô tại trường trung học North Carroll cũ hôm thứ Năm.

trai-huan-luyen-bong-ro

DeWees đề cập đến các chương trình bóng rổ phổ biến của Bộ I Kentucky và Duke khi các đội xây dựng thành công với những chuyển đổi nhanh chóng này. Cô đã bổ sung đội bóng rổ nam của Century vào một chương trình hỗn hợp, một chương trình nâng cấp lên cấp độ của Tiểu bang Lớp 2A lần đầu tiên trong lịch sử trường học trong mùa giải này.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Đây là năm lưu trữ năm thứ 11 của DeWees trên Hooked on Hoops, năm thứ 23 của cô trong việc chạy các trại bóng rổ như một tổng thể. Các buổi sáng của cô trong Hooked on Hoops tập trung vào các cuộc tập luyện cụ thể, đặc trưng cho những gì cô huấn luyện tại Man Valley, và những buổi chiều của cô là những cuộc chiến chống lại cuộc khủng hoảng với các khái niệm về đội.

DeWees cho biết rất nhiều cơ hội học tập dành cho những người chọn làm một phần trong trại của mình. Nó trở thành một tình huống đôi bên cùng có lợi, vì vậy để nói chuyện, bởi vì trẻ nhỏ học các nguyên tắc cơ bản của bóng rổ và những người lớn tuổi nắm bắt được khía cạnh huấn luyện.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

DeWees nói: “Tôi tự hào vì thực tế là những đứa trẻ lớn tuổi của chúng tôi phải trả lại cho cộng đồng. “Tôi nghĩ điều duy nhất trong trại này là nó cho phép những đứa trẻ tham gia vào cơ hội, dù ở trường trung học hay đại học, đến và trả lại cho cộng đồng của họ. Rất nhiều người trong số họ là những người cắm trại và tôi nghĩ họ có thể xoay sở. Học sinh trung học nhận được giờ tình nguyện và rất nhiều muốn trở thành giáo viên hoặc huấn luyện viên vì vậy điều này sẽ mang lại cho họ trải nghiệm đó. “

Một vài gương mặt quen thuộc đã trở về để giúp DeWees trong phòng tập thể dục bao gồm cầu thủ bóng rổ đại học hiện tại Austin Cannon (McDaniel) và Noah Neville (Juniata) và ba lần lần cô gái bóng rổ Player of the Year Mackenzie DeWees.

Neville, một cựu sinh viên North Carroll, là một thành viên của trại DeWees khi còn nhỏ và nói anh trở lại giúp đỡ vì anh thích làm việc với trẻ em.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

“Điều này là hoàn hảo cho tôi bởi vì tôi muốn trở thành một giáo viên,” Neville nói. “Tôi muốn làm việc với những đứa trẻ nhỏ và tôi nghĩ điều này sẽ giúp bóng rổ trở nên vui vẻ trở lại bởi vì bạn nhìn thấy chúng, tất cả đều vui vẻ và chúng đang hối hả. Nó làm cho bạn yêu bóng rổ một lần nữa. “

Những người cắm trại Maya Trump và Steven Vinias, cả hai đều đồng ý rằng họ đã trở thành những cầu thủ bóng rổ giỏi hơn từ việc tham gia Hooked on Hoops.

Steven nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì họ không chỉ là thanh thiếu niên mà chỉ cần một ít tiền”. “Họ thực sự đã thực hành về công cụ này.”

“Họ thực sự tốt đẹp và họ dạy cho chúng tôi những thứ tốt”, Maya nói thêm. “Họ nói với chúng tôi những sai lầm của chúng tôi và họ không la hét với chúng tôi.”

Năm nay, DeWees cho biết cô sẽ đưa ra một giải thưởng đặc biệt trong phần kết luận của trại để vinh danh Terry Shindle, một sinh viên 2012 Valley Valley, người đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 8 năm ngoái. Giải thưởng Terry Shindle Memorial sẽ được trao cho một cố vấn và một người cắm trại từ mỗi trại mà mỗi người mô phỏng những phẩm chất tương tự Shindle, DeWees nói.

DeWees thêm cô và mẹ của Shindle Debbie hy vọng tạo ra một quỹ tưởng niệm học bổng để được trao cho một người cắm trại và một cố vấn trong danh dự của Shindle.

“Tôi đã gặp rất nhiều cố vấn tuyệt vời ở đây,” Neville nói. “Austin, bạn bè thực sự tốt với anh ta, bạn biết, đưa họ lại với nhau. Các em thích nó và sau đó họ muốn trở lại đây. Rất vui khi được nhìn thấy khi họ còn nhỏ, sau đó họ đến khi họ là nhân viên tư vấn và bạn chỉ có thể đi chơi với họ và xem họ phát triển như thế nào. “

Bóng rổ trẻ em!