Trail Blazers tuyên bố hạt giống số 3 với 102-93

Ore Damian Lillard đã có 36 điểm và 10 lần hỗ trợ và Portland Trail Blazers đã vấp phải một trận thua 4 trận với chiến thắng 102-93 trong trận Utah Jazz Thứ Tư, để giành đai Tây Bắc.

trail-blazers-tuyen-bo-hat-giong-so-3

Với chiến thắng trong trận chung kết thường niên, Portland đã tuyên bố hạt giống thứ ba trong Hội nghị phương Tây và sẽ chơi hạt giống số 6 New Orleans Pelicans ở vòng mở đầu playoffs.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Jazz, người đã nhìn thấy một vệt thắng sáu trò chơi, đã rơi xuống hạt giống thứ năm. Họ sẽ phải đối mặt với số 4 Oklahoma City trên đường để mở playoffs. Lịch trình đã không được thiết lập.

Tân binh Utah Donovan Mitchell, người mà đêm trước đã lập kỷ lục mùa giải mới cho 3 con trỏ với 186 điểm – tân binh tân binh của Lillard – là 1-trong-8 từ chu vi nhưng đã kết thúc với 17 điểm.

Ricky Rubio cũng đã có 17 trong khi Rudy Gobert đã có 13 điểm và 13 rebounds cho Jazz, những người đã đến một chiến thắng 119-79 tại nhà chống lại các Warriors vào đêm thứ ba.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

CJ McCollum có 19 điểm cho Blazers, người dẫn đầu bởi 24 điểm trong hiệp hai.

Đối với cả hai đội, trò chơi là về việc gieo hạt bởi vì trận đấu playoff vòng đầu tiên được xác định vào đầu buổi tối. Người Blazers đã giành được lợi thế sân nhà trước vòng loại lần đầu tiên kể từ năm 2009.

Trước trận Terry Stotts, kết quả của trận chung kết Pelicans chống lại Spurs dường như không có tác động gì đến Portland đã làm với Jazz. New Orleans thắng 112-98.

“Tôi nghĩ tòa án ở nhà là điều quan trọng nhất. Tôi nghĩ có một điều gì đó để nói về việc giành được bộ phận này mặc dù nó không mang lại cho bạn nhiều lợi thế, nhưng đó là điều mà họ không thể lấy đi “, Ba hoặc bốn hạt giống? Tôi nghĩ rằng khi bạn bắt đầu cố gắng để có được dễ thương trong những thứ nó có thể cắn bạn trở lại. “

Dante Exum, người đã để lại chiến thắng của Utah chống lại các chiến binh đêm trước với sự đau đớn chân, chơi cho 20 phút với sáu điểm.

Các Blazers đã đi lên 39-27 trên layup McCollum đảo ngược trong quý thứ hai và dẫn đầu bởi như nhiều như 16 điểm trong nửa đầu. Portland đã dẫn trước 55-41 tại thời điểm nghỉ và Lillard dẫn tất cả các cầu thủ ghi bàn với 19 điểm.

Không có máy nghe nhạc Jazz là con số gấp đôi. Mitchell đã phải vật lộn trong hiệp một, đi tiếp 3-0 cho sân cỏ.

McCollum đã chứng kiến ​​một sự phục hồi và nhảy từ bên trong để cho Blazers dẫn trước 67-50. Sự ra đời của Lillard đã kết thúc vào quý thứ ba với Portland 80-59.

Portland mở rộng dẫn đến 24 điểm, nhưng Jazz đã đóng trong 85-74 với 7:39 còn lại trên layup của Mitchell và một cú ném tự do. Lillard đã trở lại trong trò chơi và làm ba cầu thủ để đẩy Portland dẫn đến 91-76.

Utah dẫn đầu mùa giải 2-1 đi vào trò chơi.