Trẻ em và cảnh sát cùng chơi bóng rổ để phá vỡ rào cản

Các giải đấu như A-Town Throwdown cuối tuần này tại Cedar Beach là những người giải tán. Các đội và người hâm mộ đến từ khắp nơi và được liên kết bằng bóng rổ.

tre-em-va-canh-sat-cung-choi-bong-ro

Trẻ hay già, giàu hay nghèo, trắng hay đen, nam hay nữ, bóng rổ là môn thể thao vượt qua rào cản.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

A-Town giám đốc tour diễn Randy Atiyeh đã đưa ra ý tưởng thống nhất trẻ em và các nhân viên thực thi pháp luật tại bàn của vua phá lưới tại các trò chơi trong một nỗ lực để cho phép họ trở thành bạn bè và loại bỏ khuôn mẫu.

“Chúng tôi có các thành viên của các sở cảnh sát Allentown và Whitehall ở đây và một số cơ quan thực thi pháp luật địa phương khác làm việc với trẻ em Allentown và tất cả đều cho phép họ gặp nhau trong một ánh sáng khác”, Atiyeh nói. “Với một số điều đang xảy ra ở đất nước chúng ta ngày nay, đôi khi mọi thứ bị hiểu sai. Vì vậy, chúng tôi muốn cho thấy rằng chúng tôi có thể giao tiếp với nhau và làm việc cùng nhau. Chúng ta sẽ cố gắng làm điều này mỗi năm. ”

Nhân viên tuần tra Allentown, Jamil Newsome, cựu cầu thủ tại Đại học Rider, rất vui được giúp đỡ.

“Thật tuyệt vời để có thể tương tác với trẻ em và thu hẹp khoảng cách giữa thực thi pháp luật và cộng đồng,” ông nói. “Tôi luôn luôn là người đề xuất trả lại cho cộng đồng.”

Newsome lớn lên ở Newark, NJ, và nói rằng anh rất thích nhìn thấy tất cả các đội đến Allentown cho sự kiện 48 ngày, bốn ngày.

Ông đã ở trên lực lượng Allentown trong hai năm và sống ở thành phố trong 10 năm.

“Có rất nhiều gương mặt quen thuộc ở đây; những đứa trẻ tôi đã thấy lớn lên, ”anh nói. “Tôi cũng thích chơi trong một trận đấu với những đứa trẻ và huấn luyện viên Dieruff và nó luôn tuyệt vời để cho mái tóc của bạn xuống, làm quen với trẻ em và giảm căng thẳng một chút. Tôi muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời với họ. ”

Newsome nói anh sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đạt được sứ mệnh thống nhất của Atiyeh.

“Tôi thậm chí còn mặc áo và chơi nếu ai đó cần tôi,” anh nói với một tiếng cười.

Lễ trao giải Hall of Fame hàng năm Lehigh Valley Softball lần thứ 18 sẽ được tổ chức vào tối thứ Tư thứ Tư tại Patriots Park với năm người mới được vinh danh.

Các thành viên mới bao gồm Candice (Snyder) Danner, người ném bóng ngôi sao trong đội vô địch bang 1985 của Northwestern; Deanna Stinner, người đã dẫn Parkland đến vương miện nhà nước năm 2009; Rocky Santilli, người quản lý huyền thoại của fastpitch powerhouse nam được gọi là Sunners; cựu người nổi tiếng fastpitch standp Ed Lesko và khu vực lâu năm và trọng tài quốc tế tôn trọng Tom Boyd.

Lễ cảm ứng sẽ được tổ chức giữa các trò chơi của một đôi đầu. Một trò chơi 18 & dưới giữa các Cyclones và Phantoms bắt đầu hành động lúc 5:30 với Patriettes gặp PA Threat trong 23 & dưới sau buổi lễ.

Công viên Patriots trở nên sống động với âm thanh của bóng chày fastpitch của nam giới vào cuối tuần này khi đội Allentown Firecracker Classic sáu đội đã hồi sinh môn thể thao đã từng cai trị thánh địa softland Allentown phía nam.

Sự kiện này được tổ chức cùng với lễ kỷ niệm 65 năm Công viên Patriots và nó kết thúc với một ngôi nhà hai chạy bởi Kevin Reber trong hiệp thứ tám để cung cấp cho dịch vụ thuế của Eline một chiến thắng 9-8 qua Lancaster Memorial.

Giám đốc giải đấu Eric Fogel cho biết: “Để mang lại trận đấu của nam giới trở nên rất thú vị”. “Các đội đã nói về nó, những người trên khán đài đang nói về nó. Chúng tôi hy vọng sẽ làm điều đó hàng năm ngay bây giờ. Chúng tôi đã có một số trò chơi thú vị, gần gũi. Thời tiết, các cơ sở hàng đầu, đó chỉ là một ngày cuối tuần tuyệt vời. ”

Fogel nói fastpitch của nam giới vẫn còn sống, mặc dù có lẽ là hỗ trợ cuộc sống. Kế hoạch là đưa vào tám đội vào năm tới vào khoảng ngày 4 tháng 7, đang chờ giải quyết tình trạng sẵn có của đội và đội.

Tất nhiên, Pates Park đã từng tổ chức giải đấu lần thứ tư vào tháng Bảy hàng năm và các trận đấu giải đấu của nam giới gần như mỗi đêm. Giải đấu tưởng niệm Bob Walsh cũng mang lại sự quan tâm tại công viên vào những năm 2000.

Đội chủ nhà là All Seasons Patriots, được bảo trợ bởi Lehigh Valley Softball Hall of Famer Russ Lloyd.

Cựu Liberty High và Villanova University standout và cầu thủ NBA hiện tại Darrun Hilliard sẽ dẫn đầu một phòng khám thứ bảy tại Boys and Girls Club of Bethlehem, tại 1430 Fritz Drive.

Phòng khám mở cửa cho các bé trai và bé gái từ lớp 5 đến lớp 8 và sẽ chạy từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều, kết thúc với các giải đấu 3 trên 3.

Những người chiến thắng trong 3-trên-3 sẽ tới Philadelphia vào mùa thu để xem đội cũ của Hilliard, nhà vô địch quốc gia Villanova, chơi một trận đấu.

Mùa giải trước, Hilliard chia thời gian giữa San Antonio Spurs và đội G-League của họ. Với Spurs, anh đã chơi trong 14 trận và trung bình 6,8 phút mỗi lần xuất hiện.

Tiền thu được sẽ mang lại lợi ích cho dự án Five Star Heart và Boys & Girls Club of Bethlehem.

Các đội nam và nữ của trường Moravian College cũng sẽ tham gia vào phòng khám. Tài trợ có sẵn cho các thành viên câu lạc bộ Boys & Girls và trẻ em cư trú tại Pembroke Housing Authority.

Tháng Chín này sẽ là 17 năm kể từ khi cuộc tấn công khủng khiếp vào Mỹ ở thành phố New York, Washington và miền tây Pennsylvania.

Giáo sư tốt nghiệp Trung giáo và thị trấn Salisbury Township, Bill Sugra là một trong số hơn 3000 nạn nhân ngày hôm đó.

Ông làm việc cho Cantor Fitzgerald tại Trung tâm Thương mại Thế giới vào ngày 11/9/2001.

Trong một nỗ lực để tiếp tục di sản của mình, Quỹ Tưởng niệm Bill Sugra được thành lập để giúp những người có nhu cầu hoặc hoàn cảnh khó khăn.

Nhờ hàng ngàn người đã đến với nhau trong 17 năm qua trong danh dự của Sugra, 678.402 $ đã được quyên góp để giúp đỡ mọi người và tổ chức từ thiện địa phương, bao gồm Trung tâm Mất thị lực, Câu lạc bộ Boys & Girls, Bữa ăn trên bánh xe, Chương trình Tee đầu tiên, học bổng tại Đại học Indiana của Pennsylvania và Hiệp hội giao hưởng Allentown.

Quỹ Tưởng niệm Bill Sugra là tổ chức từ thiện được công nhận là 501 (c) 3, tổ chức một chuyến đi chơi gôn từ thiện hàng năm sẽ được tổ chức trong năm nay vào ngày 24 tháng 8 tại Green Pond Golf Course.

Chuyến đi chơi bao gồm bữa trưa lúc 11 giờ sáng, chơi gôn vào buổi trưa và tiệc chiêu đãi / ăn tối lúc 5 giờ chiều. Chi phí chơi gôn là 125 đô la cho mỗi người chơi golf, 35 đô la cho những người chỉ tham dự bữa tối.