Trẻ em vui chơi ở trại bóng rổ

Con vật linh vật của New Orleans Pelicans đã giữ chiếc giày trên cao, như một chiếc cúp, khi ông chạy qua lại phía trước sân khấu tại Trung tâm Hành chính Larose, với một nửa tá trẻ em đang kêu la.

tre-em-choi-o-trai-bong-ro

Christina Falgout, Larose, nạn nhân của vụ trộm cắp giày, nói: “Tôi nghĩ nó thật buồn cười. “Tôi nghĩ nó thật sự rất vui.”

Fun là thành phần quan trọng của phòng khám bóng rổ do tổ chức Pelicans và Offshore Liftboats bảo trợ hôm Thứ Bảy.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Khoảng 100 học sinh lớp 6, lớp 7 và 8 đã tham gia phòng khám, trong đó một nhân viên tư vấn so với kỹ năng của NBA.

Mặc dù không có người chơi Pelicans thực sự tham dự, một số thành viên của tổ chức Pelicans đã dẫn các trẻ em thông qua một niềm vui đầy hai giờ.

Pelicans cheerleaders đã dẫn các trẻ em vào võ thuật để mở phòng khám, tiếp theo là chia tách trẻ thành các nhóm do các thành viên của Chương trình Hỗ trợ Trẻ em Pelicans dẫn đầu.

Các thanh thiếu niên tham gia bắn súng tự do, bắn 3 điểm, rê rào quanh một nhóm các dấu hiệu Pelicans và một cái khoan, nơi bọn trẻ trôi dạt xuống sân, chuyền bóng vào những gì có hiệu lực là một trampoline ngang, đánh bóng như nó Bật ra khỏi lưới và đi vào cho layups.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Một cú đánh lớn là chiếc giày Pelicans thổi phồng khổng lồ với một tấm đệm phía sau, nhìn thấy đường dài trong phòng khám.

Nhưng đối với những đứa trẻ nhỏ hơn, Pierre rõ ràng là ngôi sao của chương trình. Bộ linh vật được mặc trang phục được theo sau bởi một đoàn tùy tùng của những đứa trẻ nhỏ, những người thích thú với những trò hề kỳ quặc của con chim quá khổ.

Tại một điểm, Pierre đã tham gia với Alexis Schwertz, thư ký của Ban Trung tâm Hành chính và một huấn luyện viên bóng rổ, ở midcourt để khiêu vũ.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Schwartz nói: “Paul (Trahan, phó chủ tịch của Hội đồng Trung tâm Hành chính) đã có thêm một số trang phục ở phía sau chiếc xe của mình, và ông ấy nói rằng tôi phải mặc chiếc áo này và tán tỉnh với Pierre. “Nhưng anh ta không muốn dính dáng gì với tôi.”

Một số cha mẹ, với trẻ em ở phòng khám, đã xem từ trên sân khấu và có vẻ như đã có một khoảng thời gian vui vẻ như những đứa trẻ.

Eno Allemand of Cut Off, có con Trey, 13 tuổi, Brock 12, và Mike, 11 tuổi, cho biết các con của ông rất hào hứng.

“Họ đang nhận được một số lời khuyên tốt về làm thế nào để bắn bóng rổ, và họ đang có một vụ nổ,” Allemand nói. “Pierre đang có một khoảng thời gian vui vẻ với những đứa trẻ nhỏ. Thật vui khi xem anh ấy theo kịp bọn trẻ. Anh ấy giữ họ giải trí, và cả cha mẹ nữa. “

Rađa ngoài khơi đã từng là nhà tài trợ của Pelicans trong sáu năm qua.

“Đây là một phần hợp đồng của chúng tôi với họ”, Lauren Melaccon, giám đốc tài chính của Offshore Liftboats nói. “Chúng tôi đến và làm các sự kiện cộng đồng. Đây được gọi là trại huấn luyện cơ sở học bóng rổ ở đâu. Chúng tôi có tất cả các trường học trong cộng đồng South Lafourche đại diện. Chúng tôi có rất nhiều tình nguyện viên ở đây. “

Vanessa Melancon Pierce, Giám đốc điều hành Raiders Offshore cho biết: “Chúng tôi cố gắng làm những việc khác nhau trong các cộng đồng khác nhau.

Đối với hồ sơ, Falgout đã nhận được giày của cô trở lại cuối cùng.