Trò chơi 1 – Doanh thu tạo sự khác biệt

The Golden State Warriors vẫn hoàn hảo trong vòng play-off 2017, nâng cấp lên 13-0 với chiến thắng 113-91 trước Cleveland Cavaliers trong trận đấu 1 của trận chung kết. Sau một quý đầu tiên của cuộc chiến, Warriors đã giành quyền kiểm soát ở vị trí thứ hai và sau đó mở màn với 13-0 chạy để bắt đầu thứ ba.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

tro-choi-1-doanh-thu-tao-su-khac-biet

Kevin Durant dẫn đầu với 38 điểm, 8 rebounds và 8 lần hỗ trợ, trong khi Stephen Curry thêm 28, 6 và 10. Klay Thompson tiếp tục sút bóng kém, nhưng đã có những đóng góp lớn ở phía bên kia sàn. Một thống kê nổi bật như các chiến binh đã dẫn 1-0 Finals cho năm thứ ba liên tiếp.

20 bộ sưu tập của Cleveland được gắn liền với những gì họ đã cam kết nhất trong 55 trận đấu playoff trong ba năm qua. Bốn doanh thu của Golden State đã bị ràng buộc ít nhất trong lịch sử chung kết, và ít nhất họ từng cam kết trong bất kỳ trận đấu nào (mùa giải hay playoffs) kể từ khi doanh thu bắt đầu được tính vào năm 1977. Đó là 3.354 trận bóng rổ Warriors.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Cả hai đội đều bị bắn rất tốt trong Game 1. Xuất hiện trong series, họ có hai điểm số phần trăm mục tiêu hiệu quả cao nhất trong lịch sử hậu chiến 59,8% cho Cleveland, 57,3% cho Golden State. Và vào thứ Năm, cả hai đều có hiệu quả bắn dưới 50 phần trăm.

Nhưng các chiến binh có thêm 20 bức ảnh hơn so với Cavs, chủ yếu là do chênh lệch doanh thu . Sau khi chỉ thực hiện được hai khoản doanh thu trong quý I, Cleveland đã cam kết 10 trong năm thứ hai và bốn trong 8 tài sản đầu tiên của họ là thứ ba trong khi Golden State đã xây dựng được vị thế 21 điểm.

Và nó không chỉ là những bức ảnh mà Cavs đã không nhận được. Trong số 20 doanh thu của họ, 11 quả bóng sống (đánh cắp Golden State), tạo cơ hội chuyển tiếp cho Warriors. Golden State ghi được 17 điểm trong tổng số 11 bàn thắng trực tiếp , tỷ lệ 1.55 điểm mỗi lần sở hữu. Họ ghi được 1.10 điểm cho mỗi sở hữu khác.

Điều đó vẫn đủ tốt để giành chiến thắng trong Game 1, bởi vì sự bảo vệ của Warriors rất tốt trên cả hai quả bóng chết và những quả bóng sống. Nó đã giúp không ai trong số bốn doanh thu của họ đã sống, nhưng Golden State đã là đội phòng thủ tốt hơn từ đầu đến cuối năm nay (họ xếp hạng thứ hai về hiệu quả phòng thủ trong mùa thường xuyên và đầu tiên thông qua ba vòng đầu tiên) và cho thấy như thế nào vào thứ năm .

Các Warriors có thể không bao giờ chăm sóc bóng cũng như họ đã làm trong Game 1, nhưng họ có thể tiếp tục buộc Cavs vào sai lầm với chiều dài và hoạt động của họ.