Trung tâm Công giáo đi đến 12-0 với 72-50 rout của Parkland

Công giáo Trung ương đã vào trò chơi đêm thứ ba tại Parkland với một điểm tốt nhất trong khu vực 104 3 con trỏ.

trung-tam-cong-giao-di-den

Kho báu của Treys tiếp tục dành cho những người Viking khi họ kiếm được 12 từ bên ngoài vòng cung chống lại Trojans trong một cuộc mạo hiểm của một cậu bé chơi bóng rổ ở Eastern Pennsylvania Conference.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Nhưng lý do CCHS rất giỏi khi tạo ra 3s là Vikings thường bắn chúng với một cái nhìn rõ ràng về cái giỏ.

Phong trào bóng đá của Vikings và khả năng tìm ra người đàn ông cởi mở đã trở thành nền tảng của sự khởi đầu 12-0 của đội và có thể là nền tảng của một năm đặc biệt.

Đêm thứ ba đã chứng tỏ là một lần nữa giới thiệu cho Quận cuối cùng của quận 11 không bị đánh bại và đội xếp thứ 9 trong tiểu bang trong Lớp 5A.

Chad Kratzer và Dat Lambert đã có hai con trỏ 3 điểm và Jay Vaughan đã thêm vào trong quý đầu tiên khi CCHS chạy 14-0 để mở màn 27-12 sau một bài thơ và không bao giờ nhìn lại.

Kratzer, người đã vượt qua được lỗi kỹ thuật đưa anh đến băng ghế dự bị trong một thời gian dài, kết thúc với 16 điểm.

Kratzer nói: “Đó là tình trạng của tôi tối nay, nhưng nó có thể xảy ra cho bất cứ ai trong chúng ta. “Tôi chỉ tìm thấy nhịp điệu sớm. Chúng tôi là một đội bắn súng tốt và ngay khi chúng tôi phát hiện ra rằng ít tia lửa, đã kết thúc. “

Trò chơi đã kết thúc sớm khi CCHS tổ chức Parkland lên 8 điểm vào quý hai trong việc mở một thời gian nghỉ giải lao 46-23. Các Viking đã không cho phép các Trojan để thực hiện một chạy sau giờ nghỉ giải lao.

Lambert và Vaughan đã có 18 và 14 điểm tương ứng, và Vaughan đã có 5 lần hỗ trợ.

Như thường lệ, Central đã sử dụng rất nhiều cầu thủ và mọi người đều có đóng góp, bao gồm Keeshawn Kellman, trung vệ cao 6 feet 8 tuổi, người đã có trận đấu thứ hai sau khi phải chịu đựng những cơn co thắt hồi cuối tuần.

Kellman đã hoàn thành với 7 điểm và 6 rebounds và đã có mặt trong sơn.

HLV Dennis Csensits của CCHS cho biết: “Chúng tôi đã nói về sự cải thiện của chúng tôi ở cuối phòng ngự và chơi phòng ngự tốt hơn trong thời gian dài hơn. “Tôi nghĩ tối nay trong quý hai chúng tôi đã tạo ra âm điệu với một phần phòng vệ thực sự tốt cho phép chúng tôi có được sự tách biệt và ra lệnh cho phần còn lại của trò chơi.”

Huấn luyện viên của Parkland, Andy Stephens, đã giảm 4-6 trận với trận thua thứ tư trong năm trận, cho biết đội của anh đã thua một đội bóng tốt hơn.

“Họ sẽ là một đội bóng khó đánh bại nếu họ bắn cũng như họ đã làm tối nay,” anh nói. “Họ đã chơi tốt suốt mùa giải. Chúng tôi đã xuống và chụp rất nhiều bức ảnh nhanh và đó không phải là cách chúng tôi cần phải chơi.

“Chúng tôi vẫn phải tìm ra rất nhiều thứ, nhưng chúng tôi sẽ đến đó. Chúng tôi chỉ cần nhìn thấy những người tiếp tục hiển thị và làm việc chăm chỉ. Những người cần được đẩy mạnh cần bắt đầu làm điều đó. “

Các Trojans, người được dẫn dắt bởi 12 điểm của Jake Bartholomew, đã chơi trong sáu trận đấu cuối cùng của District 11 trong bảng xếp hạng cao nhất, chiến thắng 4 trận liên tiếp từ năm 2013-16. Họ đã chơi trong trận đấu vô địch 6A đầu tiên hồi tháng 3, mất tới Pocono Mountain West.

Nhóm năm nay sẽ cần một nửa thứ hai của mùa giải chỉ để đủ điều kiện cho giải đấu.

Trung tâm trở thành đội đầu tiên trong khu vực đủ điều kiện cho giải đấu bằng cách giành chiến thắng trong 11 trận đầu tiên. Nó cũng đã đi qua EPC Skyline Division gồ ghề một lần với một dấu hiệu 5-0.

Viking trông giống như một đội có thể chơi sâu vào tháng 3; tuy nhiên, họ chỉ đang tìm kiếm trận đấu với đối thủ thành phố đêm thứ Sáu với Allen tại Rockne Hall.

Csensits nói: “Tôi biết đó là một sự clichê để có thể chơi một trò chơi mỗi lần, nhưng các đội có thể làm được điều đó và cứ tiếp tục ngày càng tốt hơn mỗi ngày là những gì có thể làm được gì đó sau đó trong mùa giải. “Nhưng chúng tôi thích nơi chúng tôi ở. Nhóm này có những người tất cả hy sinh một chút gì đó để thành công. Đó là một nhóm rất không ích kỷ. Đó là một nhóm những đứa trẻ có năng lực cao đang làm việc thật chăm chỉ. Ngay bây giờ, thật thú vị khi xem “.

3 TAKEAWAYS T FROM NG TUNG TUẦN

1. Trong trận chiến của các nhà lãnh đạo thuộc địa thuộc Liên đoàn Thuộc địa, nhà lãnh đạo Đông Bangor đã đánh bại đội đua Tây Ban Nha Catasauqua 71-55. Isaiah Graves, tay ghi bàn hàng đầu của khu vực Roughies, ghi 26 bàn, và Catty 18 tuổi từ Jaylen Green, nhưng chỉ 11 người từ phần còn lại của đội. Slaters đã nhận được 25 từ Tony Jones cao cấp.

2. Tây Bắc đã giành được vị trí trên Catty trong Liên bang thuộc địa Tây phương với chiến thắng 67-59 trên Thung lũng Saucon. Sam Yadush bơm vào năm 21.

3. Aidan Ellwood bơm vào năm 31 khi Northampton đánh Whitehall 63-46. Các trẻ em Konkrete giành được thứ tư liên tiếp và cải thiện đến 7-3 tổng thể.