Tương lai của cầu thủ bóng rổ Jordan không xác định

Một trong những cầu thủ đáng kinh ngạc hơn trong mùa giải trước của đội LA Clippers dường như đã ở lại với đội bóng vào mùa giải 2018-19.

tuong-lai-cua-jordan-khong-xac-dinh

Đối với trung tâm kiên quyết của đội, tương lai của anh ta vẫn chưa được biết.

Xem thêm >> học bóng rổ

Theo Broderick Turner của Los Angeles Times , tân binh bảo vệ Milos Teodosic đang chọn tham gia mùa giải tới với Clippers. Anh ta lóa mắt với tầm nhìn của tòa án mùa trước và trung bình 9,5 điểm, 4,6 hỗ trợ và 2,8 rebounds mỗi trận, chơi trong 45 trận. Tuy nhiên, mùa của anh đã bị chậm lại bởi một chấn thương do plantar fascia gây ra.

Tuy nhiên, Trung tâm DeAndre Jordan vẫn chưa đưa ra quyết định. Jordan – người đứng thứ hai tại NBA trong rebounds cho mỗi trận đấu (15.2) và tỷ lệ phần trăm mục tiêu trường (64.5 phần trăm) mùa trước – vẫn còn nghiền ngẫm lựa chọn của mình, Turner báo cáo.

Clippers bảo vệ Milos Teodosic đã quyết định lựa chọn hợp đồng của mình mà sẽ trả cho anh ta $ 6.300.000 mùa giải tới, theo một quan chức NBA người không được phép nói công khai về tình hình.

Chỉ có 2,1 triệu đô la được đảm bảo sau khi Teodosic chọn tham gia, đó là những gì Clippers sẽ nợ người bảo vệ quan điểm nếu họ quyết định từ bỏ anh ta. Hợp đồng của anh ta được bảo đảm hoàn toàn vào ngày 16 tháng 7.

Trung tâm Clippers DeAndre Jordan đã không đưa ra quyết định về việc có nên chọn hợp đồng của anh ta để trả cho anh ta 24,1 triệu đô la mùa giải tới hay không, theo một quan chức NBA khác.

Jordan đã cho đến thứ sáu để đưa ra quyết định của mình.

Jordan và nhóm nghiên cứu vẫn chưa đồng ý về việc gia hạn, khi các cuộc đàm phán diễn ra trong suốt mùa giải trước. “Tôi muốn là nơi tôi muốn,” Jordan nói vào cuối mùa giải. “Tôi muốn có cơ hội tranh đấu. Đó thực sự là những gì tôi đang nhìn. ”Anh trung bình 12 điểm và 15.2 rebounds, nhưng chỉ 0,9 khối – thấp nhất của anh ấy kể từ mùa giải 2009-10. Jordan đã dành toàn bộ sự nghiệp 10 năm của mình với Clippers và anh ấy đã bước sang tuổi 30 vào tháng Bảy.