Upper tier nổi lên cạnh tranh bóng rổ của quận Howard County

Sau một năm tải lại, các huấn luyện viên bóng rổ của đội Howard County hy vọng sẽ trở lại nổi bật trong mùa đông này học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

Chỉ ba năm trước đây, hai chương trình hạt – Centennial và Oakland Mills – đã giành chức vô địch của tiểu bang. Hai năm gần đây, tuy nhiên, không có đội nào có thể vượt qua vòng chung kết khu vực. Và trong khi bản thân giải đấu vẫn tiếp tục cạnh tranh từ trên xuống dưới, hy vọng là đây có thể là năm một nhóm các đội tinh hoa xuất sắc một lần nữa xuất hiện.

upper-tier-noi-len-trong-canh-tranh

HLV Centennial Chad Hollwedel nói: “Thật thú vị bởi vì năm ngoái, bạn cảm thấy như có rất nhiều đội bóng trong năm đó là năm tiếp theo là năm. “Chỉ có tất cả mọi người thôi.”

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

Hollwedel đang hy vọng đội hình của Eagles, có sáu người cao niên trở lại với kinh nghiệm bắt đầu, sẽ là một trong số những người đã sẵn sàng để tách ra khỏi gói.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của hội đồng quận, phải bắt đầu với River Hill. The Hawks mang lại tất cả năm người mới bắt đầu từ một đội giành được vương miện đầu tiên của chương trình từ năm 2002 mùa giải trước. Một đội hình cao cấp tự hào có nhân viên bảo vệ chất lượng – Luke Champion và Jacob Krause – và đã có kinh nghiệm trước các cầu thủ sân trong Dylan Daniels và OJ Okojie.

Kết hợp đội với nhau là Jaden Martin, người đã giành được danh hiệu đầu tiên của All-County mùa giải trước sau khi trung bình 14,5 điểm và 5,7 rebounds. Là người khởi đầu ba năm, anh đảm nhận vai trò lãnh đạo để hướng dẫn các đồng đội mới của mình thông qua mùa giải đầu tiên.

Tuy nhiên, anh ta sẽ không phải chuyển đổi nhiều trong năm nay vì Hawks có chín cầu thủ trở lại, những người biết phải mất gì để giành chức vô địch của hạt.

“Điều lớn nhất là tất cả mọi người hy sinh một số vì lợi ích của đội bóng,” huấn luyện viên Matt Graves nói. “Đó là phương châm của chúng tôi ngay bây giờ bởi vì chúng tôi có những người ghi bàn, chúng tôi có những người có thể có một số trò chơi thực sự lớn cho chúng tôi. Nhưng khi không, chúng ta phải đảm bảo rằng những người này giúp đỡ lẫn nhau và chăm sóc lẫn nhau. “

Một đối thủ khác là Wilde Lake, đã hoàn thành một trận đấu đằng sau River Hill trong bảng xếp hạng quận hạt nhưng đánh bại Hawks ở vòng tứ kết 3A East. Các Wildecats sau đó đánh bại Centennial, trở thành đội hạt đơn độc để làm cho khu vực tương ứng cuối cùng của mình trước khi rơi xuống Stephen Decatur.

Trong khi Cầu thủ của năm Trea Keys (18,6 điểm mỗi trận) đã trở lại trường trung học cơ sở, Wilde Lake đã tốt nghiệp thành công đội Marquise Bullett hạng nhất của All-County, trung bình 13,2 điểm và là rebounder thứ hai của giải đấu, cũng như một số của những đóng góp lớn nhất của nó.

Với sự vắng mặt của họ, huấn luyện viên Deonne Wingfield nói Wildecats sẽ dựa nhiều vào Gerald Van Tassel, bậc cao cấp của Prophelando “Joseph Pepsi” và bảo vệ Marc Marshall.

Van Tassel nói: “Chúng tôi đang tìm kiếm ít nhất là phù hợp nếu không làm tốt hơn năm ngoái. “Nhưng chúng tôi đang cố gắng để giành chức vô địch quận trong năm nay. Chúng tôi không may mắn đã tụt hạng vào năm ngoái, nhưng tôi chắc chắn năm nay chúng tôi nghĩ chúng tôi có một cú sút tuyệt vời. “

Centennial, trong khi đó, đã hoàn thành trong top bốn của bảng xếp hạng quận trong mỗi bảy năm qua, và nó dự kiến ​​sẽ được gần đỉnh một lần nữa trong mùa giải này.

Các Eagles, đã hoàn thành 7-4 trong giải đấu chơi và 17-8 tổng thể mùa trước, thường có sáu hoặc bảy người cao niên mỗi năm, nhưng chỉ có bốn năm trước. Bây giờ họ có bảy người cao niên đã chơi trận chung kết mùa giải năm ngoái cùng với năm người đàn ông đã cùng nhau xuất hiện trong đội tuyển trẻ vị thành niên.

“Có rất nhiều kinh nghiệm trở lại,” Hollwedel nói. “Tôi thực sự thích chiều sâu của đội chúng tôi.”

Trong số những người cao niên là ba thí sinh năm thứ ba: Andrew Hohmann, Kaleb Addisu và Jaden Williams. Hai trận đầu tiên trung bình hơn tám điểm mỗi trận mùa giải trước, trong khi Williams đã đóng góp những phút đáng giá ngoài băng ghế dự bị. Ngoài ra, Corey Eudell, đội trưởng đội bảo vệ điểm khởi đầu của mùa giải năm ngoái, và Sean Taylor, người có khả năng gánh vác trọng số khi cần thiết.

Ở phía trước, Hollwedel cho biết, Hayden Ford sẽ cung cấp cho Eagles một lựa chọn thể thao để ghi được vòng quanh ranh giới.

Keys, Longpre tìm thấy mặt đất phổ biến như Howard County chơi bóng rổ nam thanh niên của năm
Hammond và Oakland Mills là những đội hạt tốt nhất cách đây hai năm, nhưng cả hai chương trình đều quay trở lại mùa giải năm ngoái do doanh thu danh sách đáng kể. Chiếc gấu vàng là 11-13, trong khi Oakland Mills đã đi từ 4-7 trong quận và hoàn thành bên ngoài top hai trong bảng xếp hạng quận chỉ trong lần thứ hai trong tám mùa giải vừa qua.

Đó không phải là trường hợp một lần nữa trong mùa giải này. Hammond hân hoan chào đón nhân viên bảo vệ hậu vệ Micah Henry, người đã có được danh hiệu đội hai của All-County với tư cách là sinh viên năm thứ hai, và đối tác của ông là Gordon Gordon. Cả hai cầu thủ ghi được ít nhất 11 điểm cho mỗi trận mùa trước. David Edwards cao cấp chủ yếu đóng vai trò một người chơi cách đây một năm, nhưng huấn luyện viên Michael Michael Salapata đã “rất ấn tượng” với người bảo vệ 5 foot-10 và hy vọng anh ấy là người đóng góp chính.

Đối với Oakland Mills, Robert Burgess và Ke’von Simpson sẽ kết hợp với đội trưởng Daeshawn Eaton với hy vọng biến Scorpions trở thành một đối thủ của hạt.

HLV Jonathan Browne nói: “Chúng tôi đã có mùa tồi tệ nhất của chúng tôi một năm trước 8-16 sau năm mùa giải 20 trận thắng và đang tìm kiếm để hồi phục trong năm nay. “Ban giám khảo vẫn ra.”

Reservoir chỉ trả lại 3 cầu thủ từ một đội bóng đã kết thúc với kỷ lục quận 7-4 một năm trước, nhưng các Gator đã đưa ra một loạt các thiếu niên đã hoàn thành 20-2 ở cấp đại học junior vào mùa trước. Mong đội của Mike Coughlan trở lại mạnh mẽ.

Glenelg đang hy vọng xây dựng một trận play-off 5-6 vào mùa giải trước sau những người bảo vệ cao cấp Garrett Mills và cựu trung vệ Jordan Taylor, những người từng chơi cho đội tuyển ít nhất hai năm trước mùa giải này. Theo huấn luyện viên Jansen McMillan, học sinh trường trung học cơ sở 6-foot-5 Ryan Davis cũng có cơ hội để đưa ra con số lớn.

Sau đó có Atholton, người huấn luyện viên Jared Albert nói sẽ dựa vào bộ ba bảo vệ của Maxwell Murray, Justin Oates và Casey Parkins.

Ngay cả Howard, mất 90% số điểm của họ từ mùa giải trước, dự kiến ​​sẽ cải thiện trong kỷ lục 9-14 của mình.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một kỷ lục tốt hơn trong năm nay”, huấn luyện viên Lions, Seth Willingham nói. “Chúng tôi có những đứa trẻ tuyệt vời, những người đã làm việc rất chăm chỉ.”

Marriotts Ridge và Mt. Hebron đã kết thúc ở cuối bảng xếp hạng mùa giải trước, nhưng một số huấn luyện viên đã xếp họ vào danh sách các đội ngủ trong năm nay. Mustangs bảo vệ Brandon Held, đội tuyển thứ hai trong mùa giải năm ngoái như là một sinh viên năm thứ hai, và Vikings Junior bảo vệ Brandon Prox nên là hai trong số các cầu thủ ghi bàn tốt hơn trong quận.

Vượt ra ngoài quận là Long Reach, nơi đã xử lý các thương tích và một số chuyến khởi hành. The Lightning sẽ bắt đầu mùa giải mà không có sự cai trị của đội bóng hạng nhất Treasury Morgan, người bị chấn thương chân thấp chơi bóng đá. Họ cũng đánh mất đội ngũ bảo vệ toàn bộ hạt nhân thứ hai Chad Brown cho Học viện St. Frances và anh trai Chan Brown đến Oakland Mills.

Tương tự như những năm trước, Graves nói rằng không có một quận ưa thích nào bước vào mùa. Ông nói rằng các đội nổi lên như những ứng cử viên sẽ giành chiến thắng ở nhà và tìm cách để giành chiến thắng trên con đường, mà ông tin rằng sẽ khó khăn hơn vì sự phong phú của kinh nghiệm huấn luyện của Quận Howard.

Những huấn luyện viên và các chương trình này cũng sẽ có thêm động lực để muốn loại bỏ các nhà vô địch hạt phòng vệ.

“Đây không phải là những người mới đến,” Graves nói. “Đây là những huấn luyện viên có kế hoạch chơi game, có triết lý, và chúng tôi có một mục tiêu lớn trên lưng của chúng tôi, và tôi nhấn mạnh đến những đứa trẻ mà chúng tôi cần phải sẵn sàng để chơi và chơi theo phong cách của chúng tôi.”

Cuộc đua vô địch quận

Các trường công Quận Hạt Howard sẽ lại thi đấu 16 trận trong năm nay, và tất cả các môn này đều sẽ được tính cho bảng xếp hạng giải đấu.

Mùa trước, họ đã bỏ lịch 19 trận cho một trận đấu 16 trận và chia tay giải đấu thành hai đội. Mỗi đội chơi các đối thủ bên ngoài đội hình của họ một lần và những người trong bộ phận của họ hai lần, mặc dù chỉ có cuộc thi thứ hai có ý nghĩa vô địch khu vực. Tổng cộng, 11 trận đấu ở hạt – mỗi trận với mỗi đội – đã ảnh hưởng đến bảng xếp hạng giải đấu.

“Lịch trình giống như năm ngoái ngoại trừ bây giờ, nếu bạn chơi ở nhà lần đầu tiên chống lại một đội mà bạn đang chơi,” Graves nói. “Vì vậy, tất cả đó là lộn địa điểm.”

Thay đổi lần thứ hai vào mùa này là việc thực hiện đồng hồ bắn 35 giây, mà Hiệp hội Lính thể các Trường Trung học Maryland công bố vào tháng Năm cho bóng rổ nam.

HLV Andrew Lazzor, HLV Long Reach cho biết, đồng hồ quay sẽ có một “hiệu ứng không đáng kể” trong đội vì phong cách tấn công của mình. Lightning thích đẩy bóng, vì vậy Lazzor không nhìn thấy nhiều tình huống mà họ sẽ giữ bóng trong 35 giây.

Graves cho biết Hawks đang luyện tập với một chiếc đồng hồ đeo tay nhưng cũng không thấy nó cản trở đòn tấn công tăng tốc của họ.

“Đến cuối trò chơi, nó sẽ thay đổi cách chúng ta chiến lược,” Martin nói. “Nhưng phần lớn, tôi không thực sự lo lắng về nó.”

Tuy nhiên, các huấn luyện viên đồng ý đồng hồ quay sẽ ảnh hưởng đến cuối quý và tình huống.

“Chúng ta sẽ chuẩn bị cho những tình huống khác nhau ở ngoài đó,” Graves nói. “Hai cho những người, cuối cùng của trò chơi quản lý với bao nhiêu thời gian còn lại, chúng ta nên hôi, chúng ta nên không hôi, tốt hơn là để có được một hai hoặc ba. Đó là một quá trình đang diễn ra với chính tôi cũng như đội của tôi. “

Lazzor giải thích như thế nào đội sẽ không còn có thể giữ bóng cho đến khi phòng thủ của đối phương bị phá vỡ hoặc bị buộc phải phạm lỗi.

Sau khi giải quyết vấn đề đồng hồ báo thức với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Trường St. Mary, Lazzor nói rằng anh đã học được nhiều cách khác nhau để xử lý các tình huống chụp liên tiếp và vui mừng đưa những kiến ​​thức đó vào trình độ trung học.

Trường tư thục

Với một huấn luyện viên mới và một vài người mới đến tuyển dụng, Glenelg Country không có được hỏa lực đã được chứng minh như những năm trước đây.

The Dragons đã đánh bại tay chơi đồng đội Howard County Anthony Longpre (Đại học St. Joseph) cũng như các lính canh Jalen Gabbidon (Yale) và Isaiah Burnett (Hải quân), để lại cao cấp Caidon Owen (8.7 điểm mỗi trận) .

Huấn luyện viên năm thứ nhất Garrett O’Donnell, người đến từ trường Maret ở Washington DC, cho biết Dragons đã đánh mất sáu trong bảy cầu thủ hàng đầu của họ từ năm ngoái. Tuy nhiên, ông rất phấn khích khi thấy đội đua này đang chơi thế nào với sự cạnh tranh cao cấp trong Hội nghị MIAA A.

“Tôi sẽ đánh giá năm nay về nỗ lực và sự tăng trưởng”, O’Donnell nói. “Chúng tôi đã có một nhóm trẻ và thiếu kinh nghiệm mà tôi nghĩ rằng mọi thứ họ nhìn thấy, họ sẽ được nhìn thấy lần đầu tiên. Vậy khi họ nhìn thấy nó lần thứ hai và thứ ba, liệu họ có thể thích nghi, điều chỉnh và khắc phục được không? “

Các Dragons đã bắt đầu 2-2, bao gồm chiến thắng 69-45 chống lại Chapelgate vào ngày 27 tháng 11. Owens, bảo vệ cao cấp Dragan Hornatko và junior forward Chase Paar đã là một trong số những người biểu diễn hàng đầu cho đến nay.

Chapelgate, đóng trong Hội nghị MIAA B, là 2-3 cho đến nay cũng như với chiến thắng trên Beth Tfiloh và Concordia Chuẩn bị. Junior chuyển tiếp Odell Dickerson dẫn đầu đội ghi được 16,4 điểm cho mỗi trận đấu, trong khi các nhân viên bảo vệ cao cấp Blake Hatcher và Jalen Morant cũng là hai nhân vật trung bình.

Với HLV Fratch Frierson, HLV trưởng của Hatcher và thiếu gia Cameron Heard trên sàn sau khi mất tích trong mùa giải vừa qua, đội tuyển Yellowjackets sẽ dựa vào độ sâu phòng thủ của họ. Họ bị mất trung tâm Jason Murphy, tất cả các hạt giống số một, chuyển tới St. Frances trong đội offseason, nhưng tin rằng họ sẽ có thể bù đắp cho việc ghi bàn và sản xuất.

“Jason là một cầu thủ tuyệt vời. Ông ấy khen ngợi đội ngũ của chúng tôi rất nhiều “, Hatcher nói. “Nhưng tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở thành một đội bóng tốt hơn năm nay vì chúng tôi có thể tăng tốc độ trận đấu.”

Bóng rổ trẻ em!