Wagner trở lại huấn luyện bóng rổ tại Bắc Eugene

Bill Wagner đã trở lại trong trò chơi.

Các huấn luyện viên bóng rổ trường trung học lâu năm đã chấm dứt thời gian tự treo của mình chỉ sau một năm để trở lại trường học, nơi sự nghiệp của anh ấy bắt đầu.

wagner-tro-lai-huan-luyen-bong-ro

Wagner đã đảm nhận việc kiểm soát chương trình cậu bé Bắc Eugene vào ngày 9 tháng 8, lấy lại công việc mà ông giữ từ năm 2000-2008. Người Tây Nguyên đã giành danh hiệu Nhà Hạng 5A trong năm 2007 – lần đầu tiên trong ba chức danh nhà nước giành được bởi các đội huấn luyện viên Wagner – và đã 72-8 tổng thể trong ba năm gần đây.

Xem thêm >> học bóng rổ

“Đầu mùa hè (giám đốc thể thao Bắc Eugene) Corey Nicholson đã gọi và hỏi tôi có biết ai sẽ quan tâm đến việc huấn luyện các chàng trai ở miền Bắc”, Wagner nói. “Tôi đã nói chuyện với một số người và ra ngoài một năm mà tôi đã bỏ lỡ nó. Tôi đá nó một chút, và tôi nghĩ, “À, tại sao tôi không đi tiếp và lấy nó trở lại.”

Wagner, 47 tuổi, tốt nghiệp North Eugene năm 1988, đã từ chức vào năm 2016 sau sáu năm làm huấn luyện viên bóng rổ cô gái ở Springfield, trích dẫn một mong muốn được cung cấp nhiều hơn cho gia đình của ông. Vào thời điểm đó, vợ ông, Brooke Wagner, đã chuyển sang vai trò mới với Học khu Eugene với tư cách là giám đốc giáo dục tiểu học.

Wagner nói: “Tôi giữ mũi trong trò chơi, tôi huấn luyện đội bóng của con gái tôi, tôi đã làm một số huấn luyện viên tư nhân, tôi đã làm một số tư vấn với chương trình cô gái tại Springfield năm nay. “Có cơ hội ở Bắc, điều tốt là tôi gần gũi hơn nhiều với những đứa trẻ của tôi. Con tôi đi học ở khu vực Bắc Eugene. Những đứa trẻ của tôi đã hỏi tôi tất cả thời gian khi tôi định huấn luyện một lần nữa. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Trong thời gian làm việc với Millers, Wagner đã 134-32, giành hai danh hiệu nhà nước, thua trong hai trận đấu vô địch khác và huấn luyện cho Mercedes Russell, Cầu thủ quốc gia năm 2013 của Gatorade, người hiện đang là người cao tuổi tại Tennessee.

Ông đã được miễn nhiệm của mình cho năm trò chơi vào năm 2015 trong một cuộc điều tra hành chính sau khi cha mẹ phàn nàn về hành vi lạm dụng. Hợp đồng của anh ấy không được gia hạn vào tháng 6, nhưng anh ấy đã được trở lại vào tháng 8 sau khi trải qua quá trình huấn luyện bắt buộc.

Nhóm năm 2016 của ông đã mất 24-4 và thua Silverton trong trận đấu với danh hiệu nhà nước, 39-38. Anh ấy đã từ chức ngay sau đó.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

“Tôi là người Cao Nguyên”, Wagner, người cũng là huấn luyện viên của đội tuyển Bắc Eugene cho hai mùa giải trước khi rời khỏi đội Millers. “Tôi yêu thời gian ở Springfield. Tôi trân trọng những khoảnh khắc đó và tôi đã làm tình thân thiết suốt đời. Tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì trên thế giới. Nhưng tôi đã tốt nghiệp ở Bắc và đó là nơi tôi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình, và tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt để trở lại. Họ đã có một số cuộc đấu tranh gần đây, và tôi hy vọng sẽ giúp lay nền tảng và đưa nó trở lại vị trí của nó. “

Người Tây Nguyên không có mùa giải giành chiến thắng kể từ năm 2011, khi họ đã 16-8 tổng thể và 11-3 để giành chức vô địch Tây-Tây. Họ đã đi 0-22 mùa giải năm ngoái trong năm thứ hai dưới sự trợ giúp của huấn luyện viên Justin Pluid.

Wagner nói: “Tôi đã có thể gặp gỡ các cầu thủ trong vài ngày và tập luyện vài ngày sau khi tôi có được công việc học bóng rổ. “Tôi nói với bạn những gì, có rất nhiều trẻ em tuyệt vời, rất nhiều trẻ chăm chỉ sẵn sàng đưa vào công việc để được tốt và đó là những gì kích động tôi về công việc.”

Wagner sẽ là huấn luyện viên thứ 5 của North Eugene kể từ năm 2012 và người Cao Nguyên đã vượt qua 22-120 trong suốt sáu mùa giải đó.

Wagner nói rằng ông rất mong muốn phá vỡ khuôn mẫu và giúp Bắc Eugene trở lại trên con đường dẫn tới thành công.

“Bước đầu tiên là đặt nền móng cho những gì nó cần để thành công”, Wagner nói. “Làm việc chăm chỉ, dấn thân, và nếu chúng ta có thể thay đổi văn hoá đó … suy nghĩ cần phải có, khi bạn bước lên tầng đó, bạn có thể thành công, bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi, và đây là những điều mà nó sẽ mất để có được Bạn ở đó. “