Webbers huấn luyện viên giúp giải đấu bóng rổ nam

Danh tiếng của Caleb Riggs như là một game bắn súng đã được ghi lại.

Cách nó bắt đầu không nhất thiết phải như đã biết.

“Tôi đã không thực sự quan tâm đến bóng rổ”, học sinh trường trung học Okay High School và lặp lại lựa chọn là cầu thủ có giá trị nhất trong đội All-Phoenix Area. “Tôi đã ở bên ngoài nhiều hơn, có những đứa trẻ vui vẻ.

hlv giải đấu nam

“Jarrod anh trai của tôi, anh ấy là người đưa quả bóng vào tay chúng tôi. Lý do chúng tôi có những suy nghĩ tấn công chúng tôi đã chơi 21. Mỗi người đàn ông cho mình. Trong suốt trận đấu, anh ấy sẽ cho chúng tôi biết những gì chúng tôi nên làm tốt hơn và tình yêu đối với trò chơi đã tăng lên từ đó. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Caleb, một người cao cấp 6-foot-3, trung bình 22 điểm, 2,7 trợ giúp và 5,5 rebounds.

Anh trai Darius (16,4 điểm, 6,7 hỗ trợ, 6,7 rebounds) cũng tham gia vào tình yêu đó. Cả hai đều chơi bốn mùa ở Okay, làm cho giải đấu nhà nước ba lần và trận đấu vô địch hai lần cuối cùng. Darius là một trong bốn lần tuyển chọn tất cả các Phoenix, trở thành Người mới của năm vào năm 2014.

Cả hai đều là năm tiếp theo và hai năm cuối cùng, Caleb đã đứng đầu. Được rồi, huấn luyện viên Chad Clark cho biết có một lý do cho sự nở hoa sau đó.

Clark nói: “Những năm đầu tiên anh ấy là đứa trẻ mảnh dẻ và anh ấy sẽ dành nhiều thời gian hơn trong phòng tập thể dục hơn bất cứ đâu. “Ông đã đặt ra tiêu chuẩn cho việc đặt thời gian vào khi trò chơi của ông bắt đầu thực sự nâng cao đi vào năm học cơ sở của mình, và những người khác trong nhóm đã lưu ý. Một khi mọi người thấy anh ta phát triển và xuất sắc, họ biết điều gì đã khiến anh ta ở đó. Ngày này qua ngày khác khi anh không bị buộc phải ở đây, anh đã ở đây. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Và năm nay, có một sự chênh lệch so với năm ngoái.

“Anh ấy luôn được biết đến với cảnh quay 3,” Clark nói. “Năm nay anh ấy có thể ghi được nhiều điểm hơn. Để anh ấy thực sự có hiệu quả, anh ấy đã phải vào lỗ và đường chuyền tự do chứ không chỉ là sút tung lưới của 3, và như thế anh ấy đã trở thành một kẻ tấn công một chiều.

“Tôi cũng nghĩ anh ấy đã tự tin hơn trong các trận đấu lớn, sẵn sàng tiếp quản nếu anh ta cần.”

Trường hợp hiện tại: giờ phút nổi tiếng trên YouTube trong trận đấu bán kết với Pond-Creek Hunter. Sự tập trung của anh, sự hiện diện của anh trong tâm trí, cho phép anh không chỉ chặn một đường đi vượt qua nhưng đi theo các cơ thể lệch hướng và tự đặt mình vào vị trí 3-cột buzzer để gửi Mustang vào trận đấu vô địch theo một cách không thể nào xảy ra.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Riggs cho biết ông đã dành thời gian nghiên cứu Kyle Guy, nhân viên bảo vệ chụp hình của trường Đại học Virginia và nhà tuyển dụng Devin Booker của Phoenix Suns, người vừa ghi được 70 điểm thua lỗ cho Boston. Và cũng có cả Klay Thompson nổi bật của Golden State.

“Cách họ quay phim và trong trường hợp Klay, cách anh ấy chuyển sang màn hình”, Riggs nói.

Tất cả các công việc và nghiên cứu đã cho anh ta primed cho một sự nghiệp đại học một nơi nào đó. Darius anh trai của ông đã ký với Oklahoma Panhandle Nhà nước gần đây. Caleb đang chơi đùa với anh trai nhưng cũng đang nói chuyện với Northeastern State, St. Gregory và Redlands Community College.

“Darius và tôi, chúng tôi đã cùng nhau chơi từ năm lớp”, anh nói. “Cùng với Austin (Skiles) và Kaleb (Pierce). Tôi vẫn có thể chơi với Darius, tôi không biết. Đó là điều tôi phải quyết định, điều cuối cùng là đúng cho tôi học bóng rổ ở đâu tại hà nội. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ trở thành một hậu vệ chính ở cấp độ tiếp theo. Tôi hạnh phúc hơn để ghi bàn nhưng trong trường đại học tôi muốn tập trung hơn vào việc trở thành một hậu vệ. “

Jerry Ward là huấn luyện viên của Năm nay. Ward trở lại Webbers Falls lần thứ hai trong sự nghiệp của mình hai mùa trước và năm nay, đã đưa các chàng trai Warrior đến giải đấu hạng B lần đầu tiên trong lịch sử của họ. Anh đã đạt được vòng bán kết và trận chung kết hai lần với các cô gái, giành được một đôi danh hiệu.

Anh ta huấn luyện cả nam lẫn nữ.

“Khi tôi đảm nhận công việc, tôi đã không thấy các cô gái và trai chơi trong bảy năm”, anh nói. “Tôi nghe nói có một số tài năng tốt. Nhưng tôi đã trở lại vì tôi đã sẵn sàng để về nhà và đã là thời điểm tốt để làm điều đó. “

“Nhưng đó là một chuyến đi vui vẻ. Những đứa trẻ tỏ ra phi thường khi họ làm việc chăm chỉ và họ đã làm những gì dễ dàng cho huấn luyện viên. Có con trai út của Grant là một trợ lý tình nguyện viên là một phần quan trọng trong việc làm cho nó trở nên thú vị đối với tôi. “

Các chiến binh đã thua trong vòng tứ kết loại B tới Kinta, một đội bóng mà họ đã đánh bại trong mùa giải đầu tiên của giải đấu.

“Nó không kéo dài như chúng tôi đã thích, nhưng một trong những cậu bé hỏi nếu chúng tôi đặt một biểu ngữ lên và tôi đã được như ‘vâng, bất cứ lúc nào bạn nhận được để các giải đấu nhà nước có một biểu ngữ,'” Phường nói. “Đây sẽ là điều mà họ sẽ nhìn lại từ 20 năm nay và kho báu thậm chí nhiều hơn năm nay”.

Tham gia vào các anh em Riggs trong đội hình, được đề cử và xếp hạng bởi các huấn luyện viên và bầu cử bởi nhân viên Phoenix, là Kyle Dortch của Fort Gibson, Á hậu cho MVP. Các 6-3 cao cấp trung bình 17,2 điểm và 8,0 rebounds và là một lựa chọn lặp lại cho đội. Đó là một sản phẩm của Ward’s, Garrett Rice (19,2 điểm, 8.4 rebounds). Đồng thời lặp lại là Tyeus Daugherty của Sequoyah (17,2 điểm, 2,1 trợ giúp, 2,2 cúp) và Grant Sikes cấp cao Hilldale (15,4 điểm, 9,0 rebounds).

Hai trong số các đồng đội của Dortch, Carson Calavan và Rico Ybarra, đã cho Fort Gibson, Á hậu hạng 4A, đây là lựa chọn nhiều nhất của bất kỳ trường học nào – ba. Cả hai đều là lựa chọn lần đầu tiên. Calavan trung bình 11,3 điểm và 6,8 hỗ trợ và Ybarra trung bình 12,4 điểm, 5 rebounds và 3,8 assists.

Các lựa chọn khác lần đầu tiên là Elan Eagle của Sequoyah (14,5 điểm, 6 rebounds, 3,5 assists), Brooks Haddock của Muskogee, chuyển từ Sand Springs (20 điểm, 90,4% từ đường ném tự do) và Clint Kelley của Tahlequah (15,8 Điểm).

Calavan và Haddock, cả hai là juniors, là những người không phải là người cao niên duy nhất.

Bóng rổ trẻ em