Westbrook đăng các số posteason lịch sử

Russell Westbrook đã đến Trung tâm Toyota cho Game 2 mặc một chiếc áo choàng vui nhộn trên đầu, kính râm và một chiếc áo sơ mi nhiệt đới đen trắng mở ra eo, trông giống như một tên cướp biển đắm tàu ​​để tìm kiếm một bữa tiệc trên bãi biển học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

westbrook-dang-cac-so-posteason-lich-su

Yo, ho, ho và một chai vui vẻ!

Và nó đã được mịn thuyền cho phần tốt hơn của ba phần tư như Capt Russ đã được đầy đủ, swashbuckling chế độ tấn công, cướp bóc Rockets với tất cả ra rushes vào giỏ và đủ pull-up jumper để gửi các sử gia đào kho báu chôn sâu trong kho lưu trữ.

51 điểm của anh ấy, 13 hỗ trợ và 10 rebounds là số điểm nhiều nhất từng ghi trong một playoff triple-double. Đó là, trên thực tế, chỉ là lần thứ sáu một triple-double đã đạt được khi bất cứ ai đã ghi được hơn 40 điểm tất cả các thời gian, đưa anh ta vào một danh sách ngắn lừng lẫy với Jerry West, Oscar Robertson (hai lần), Charles Barkley và LeBron James học bóng rổ.

Nhưng khi nó kết thúc, tất cả Westbrook có thể thấy là một sự mất mát 115-111 đối với Rockets khiến Thunder của anh ta rơi vào lỗ 2-0 ở thân tàu của vòng đấu đầu tiên của họ.

“Tôi không đưa ra một (bleep) về dòng (stat),” ông nói. “Chúng tôi đã thua.”

Thunder bị mất vì lý do tương tự mà họ dành toàn bộ mùa giải lộn xộn xung quanh trong chiều sâu của bảng xếp hạng playoff Tây Hội nghị – ông chỉ đơn giản là không có đủ sự giúp đỡ trong hành vi phạm tội và phải mang quá nhiều gánh nặng. Nó làm cho một lịch sử chạy qua lịch trình, thiết lập kỷ lục mọi thời đại cho triple-tăng gấp đôi với 42 và tham gia Big O là cầu thủ duy nhất trong lịch sử trung bình một gấp ba lần cho cả một mùa giải.

Họ cũng bị mất vì Đại úy Russ cuối cùng đã chơi trong quý IV trông giống như chân dài hơn Long John Silver – mòn, mệt mỏi và không có hai tay chân tốt để đứng trên. Westbrook đã thực hiện 17 trong tổng số 43 bức ảnh trong trận đấu, nhưng chỉ đạt tỷ lệ 4 cho 18, bao gồm 1-cho-7 trên 3 con trỏ, trong khi chơi tất cả 12 phút trong giai đoạn cuối cùng.

Mệt mỏi?

“Không. Tôi ổn, ”anh khăng khăng.

Đó là những gì anh ấy luôn nói, không bao giờ cho quý.

Đây là loạt phim đầu tiên mà mọi người đều muốn xem để giải quyết câu hỏi liệu Westbrook hay Houston Harden của Houston xứng đáng với giải thưởng MVP. Nó không thường xuyên mà các giải đấu được một matchup của số 1 và số 2 cầu thủ ghi bàn cho mùa giải trong playoffs.

Nhưng sự khác biệt vẫn là Harden – Blackbeard, nếu bạn sẽ – có thể đủ khả năng để bắt đầu Game 1 của loạt quay 0-for-4 và Game 2 bắn 2-for-7 và Rockets không nằm trong đầu họ.

Harden đưa lên 35 điểm, tám hỗ trợ và bốn rebounds trên sức mạnh của các khoản phí không ngừng của mình để các vòng mà sản xuất 20 ném miễn phí. Nhưng anh ấy cũng có Eric Gordon ra khỏi băng ghế dự bị với 22 điểm, Lou Williams với 21 và bắt đầu giao phối backcourt Pat Beverley đá trong 15.

Trong khi đó Westbrook không bao giờ có cơ hội để cho lên hoặc hầu như không có một hơi thở.

Huấn luyện viên của Thunder, Billy Donovan biết được nguy hiểm của việc đẩy Westbrook vượt qua mốc 41 phút và đưa anh ta ra khỏi cáng. Anh kéo Westbrook ra nghỉ ngơi vào cuối quý 3. Nhưng Rockets đã kết thúc giai đoạn 12-3 để cắt giảm sự dẫn trước của OKC xuống 89-86 và Donovan không còn lựa chọn nào khác ngoài việc quay trở lại với khẩu súng lớn, khẩu súng duy nhất của mình. Houston nhảy qua anh ta.

Donovan nói: “Tôi không nghĩ chúng tôi đã đóng cửa quý này một cách đặc biệt tốt. “Tôi đã trở lại với Russell khá sớm. Anh ấy không phải là loại anh chàng sẽ làm bất cứ lý do gì. Tôi nghĩ từ quan điểm của tôi, tôi phải nhìn vào thực tế là anh ấy đã chơi cả quý IV và bạn biết anh ấy đã mệt mỏi khi đi xuống một mức độ nhất định. Tôi không muốn nói chuyện với anh ta, bởi vì tôi không hỏi anh ấy điều đó. Nhưng đó là thứ chắc chắn đã vượt qua tâm trí tôi. ”

Có lẽ khi chân của Westbrook trông giống như chúng được đổ đầy bê tông và những cú đánh của anh ta trở nên nặng nề và ngắn ngủi. Chiếc jumper đột nhiên rơi xuống không có nơi nào gần gũi và anh ta bắt đầu lao vào làn đường và trong giỏ, cố ném bất cứ thứ gì vào giỏ. Tại một thời điểm trong quý IV, anh đã bỏ lỡ tám bức ảnh liên tiếp.

“Họ mang ba người,” Westbrook nói. “Họ đã mang ba người và bẫy, những thứ của bản chất đó. Tôi nghĩ tôi có thể vào giỏ. Một số cuộc gọi chúng tôi đã không nhận được xuống căng và tôi đã nhận một số bức ảnh. Nhưng bạn biết tôi. Tôi phải làm một công việc tốt hơn trong việc tìm kiếm những người của tôi, tin tưởng vào họ, đặc biệt là vào cuối trò chơi khi mọi thứ không diễn ra theo cách của tôi. ”

Nhưng những người của anh ta có thể kết hợp chỉ với ba thùng giữa chúng trong quý IV, một cái của Andre Roberson, Enes Kanter và Doug McDermott. Đó là câu chuyện của mùa giải, đủ để chạy ngay cả một vùng đất cướp biển phong cách.