Whiteside muốn có thêm thời gian

Trò chơi 3 của Hội nghị phía Đông hàng loạt vòng đầu đã rất khó khăn trên nhiều cấp độ cho trung tâm của Miami. Ông đã gặp rắc rối hôi trong suốt, kết thúc với chỉ có năm điểm và phần lớn là một phi cơ trong đội của ông mất 128-108 đến 76ers Philadelphia vào tối thứ Năm học bóng rổ ở đâu tại hà nội.

whiteside-muon-co-them-thoi-gian

Whiteside có tổng cộng 11 điểm trong ba trận playoff mùa này, sau khi trung bình 14 điểm trong mùa giải thông thường.

“Nó chỉ khác nhau thôi, anh bạn. Tôi cảm thấy hành vi phạm tội của chúng tôi khác nhiều, ” Whiteside nói. ”Tôi không tham gia vào nhiều lần trao dribble như tôi đã và post-up như tôi đã được trong mùa giải thường xuyên. Đó là những gì HLV muốn. Huấn luyện viên muốn tôi chỉ ở trong một góc và đặt picks. Ý tôi là, đó là những gì anh ấy muốn vì vậy tôi đã tin tưởng nó. ”

Về phần mình, huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra cho biết anh đang cố gắng tìm cách để có được sự tham gia của Whiteside .

“Đó là một phần công việc của tôi, là tìm ra nó”, Spoelstra nói.

The Heat trail series 2-1, với Game 4 vào chiều thứ Bảy. Whiteside kết thúc với chỉ một mục tiêu cố gắng thực địa trong Game 3, một con hẻm-oop lob từ Dwyane Wade đã biến thành một dunk trong quý IV, vài giây trước khi Whiteside bị loại khỏi game. Anh đã có một doanh thu xấu ngay trước dunk, và Spoelstra đã gửi Kelly Olynyk đến bàn của cầu thủ ghi bàn gần như ngay lập tức sau sự kiện đó lớp học bóng rổ.

“Tôi muốn có thêm vài phút nữa,” Whiteside nói. ”Tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào quyết định của HLV. Ngay cả với những phạm lỗi tôi vẫn có thể có được ra khỏi đó. Tôi sẽ không phạm lỗi. ”

Whiteside chỉ chơi 13 phút – năm phút trong quý đầu tiên kết thúc với hôi thứ hai của mình, 2 1/2 phút trong giây kết thúc với hôi số 3, 3 1/2 phút trong thứ ba dẫn đến hôi số 4, sau đó hai phút ở vị trí thứ tư, nơi anh có hai doanh thu.

Trong khi đó, trung vệ 76 người, Joel Embiid ghi 23 điểm sau khi có 10 trận vắng mặt để hồi phục sau phẫu thuật để sửa chữa một quỹ đạo trái tim bị gãy.

“Họ chạy đủ lượt cho anh ấy rằng anh ấy sẽ lấy số của mình,” Whiteside nói. “Tôi không thực sự bị cuốn vào đó. Anh ta sống trong giấc mơ của một người đàn ông lớn. Anh ấy nhận được bóng, anh ấy nhận được các bài post-up, anh ấy đăng lên mọi vở kịch khác và họ chạy khá nhiều thứ qua anh ấy và Ben Simmons. ”

Suy luận của Whiteside rất rõ ràng: Anh ấy muốn nhận được nhiều điều đó.

Anh được hỏi làm thế nào anh có thể đóng góp trong loạt bài này, và tạm dừng trước khi trả lời.

“Tôi đang cố gắng tìm ra điều đó ngay bây giờ,” Whiteside nói. “Tôi đang cố gắng tìm ra. Tôi đoán tôi đã phải sụp đổ, cố gắng ghi bàn giảm giá tấn công có thể, tiếp tục chạy sàn và cố gắng để có được hẻm-oops. Nhưng ngoài ra, nó khác nhiều so với mùa thường lệ. Nó khác rất nhiều. ”