Whiteside sẵn sàng để dẫn nhiệt trở lại đầu trang

Một năm sau khi ký hợp đồng với đại lý miễn phí của Miami Heat, trung tâm Hassan Whiteside nói ông sẵn sàng đảm nhận vai trò lớn hơn cả trong và ngoài tòa án. Phát biểu với Manny Navarro của Miami Herald , ông Whiteside nói ông muốn giúp Heat giành được một danh hiệu khác.

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

whiteside-san-sang-de-dan-nhiet-tro-lai

Hassan Whiteside đã bận rộn kể từ khi mùa giải của Miami Heat chấm dứt đột ngột và không kết thúc vào ngày 12 tháng 4.

Anh ấy đã chơi bóng đá và bóng rổ với Steelers All-Pro và Antonio Brown, Antonio, cùng với các đồng đội nhiệt của anh ấy tại AmericanAirlines Arena, và tuần trước anh ấy đã mua cho mẹ mình một giấc mơ ngủ sáu phòng ở ngoại ô bên ngoài Charlotte , NC

Cuộc sống chắc chắn khác so với một năm trước, khi Whiteside, 27 tuổi, sắp sửa đánh bại cơ quan tự do, không chắc đâu là tương lai của mình.

Bây giờ, anh ấy nói, anh ấy có “cơ sở”. Anh ấy muốn tuyển dụng và tập trung dẫn dắt Heat tới chức vô địch.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Whiteside đã nói hôm chủ nhật tại Công viên Bayfront khi anh tham dự giải đấu Mountain Dew NBA 3X trong một đám fan hâm mộ nhiệt đã chơi NBA2K cùng anh ấy. “Khác biệt bạn biết [so với mùa hè năm ngoái]”, Whiteside nói . “Tôi có thể xem phim. Tôi có thể làm một chút tuyển dụng, có được một vài đại lý miễn phí ở đây, các đại lý miễn phí lớn. Tôi có thể tập trung vào mùa giải năm tới. “

The Heat, vốn sẽ có khoảng 38 triệu USD trong khi phát hành 11-All-Star Chris Bosh, có thể đi theo một vài hướng khác khi cơ quan tự do mở cửa vào tháng tới.

Chủ tịch đội Pat Riley có thể dành phần lớn không gian cho đội còn lại của đội trên All-Star như Gordon Hayward, Paul Millsap hoặc Blake Griffin. Hoặc, Riley có thể quay lại và sử dụng những gì có sẵn để ký các nhân viên miễn phí của Heat trong khi thêm một tác phẩm mới ở đây hoặc ở đó.

Whiteside nói anh “rất tự tin” Dion Waiters và James Johnson, người xuất hiện trong mùa giải đầu tiên của họ với Heat, sẽ trở lại. Whiteside nói rằng anh thường xuyên kiểm tra với cả hai người chơi.

“Tôi thậm chí còn không nghĩ đến việc chúng đã biến mất,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng họ sẽ ở đây vào năm tới … những người muốn ở đây.”

Whiteside cho biết anh vẫn tin rằng Heat, vốn đã bỏ lỡ trận play-off ở 41-41 sau khi kết thúc hiệp 1 30-11, đã có thể đi sâu vào mùa giải khi đến lượt playoffs.

Và mặc dù nhà nước Golden State và Cleveland dễ dàng làm cho nó nhìn đến vòng chung kết NBA , Whiteside nói ông không tin rằng Nhiệt cần phải xây dựng một đội Super để tranh giành chức vô địch.

“Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội vào năm tới, thành thật mà nói,” Whiteside nói. “Bạn biết đấy, những người này đang đi vào của họ. Bạn không biết một chàng trai như Dion sẽ mang theo gì và Goran [Dragic]. Họ có thể tự trở thành siêu sao. Vì vậy, bạn có thể thậm chí không có để có được ai khác. Có thể là đủ rồi. ”