Whitlock mang tình yêu của trò chơi đến bóng rổ

Cullman luôn là một thị trấn thể thao lớn, nhưng bóng rổ đôi khi có thể ngồi sau để chơi bóng chày và bóng đá. Chi nhánh Whitlock muốn thấy sự thay đổi đó và đang làm việc để khiến bóng rổ trở thành một trong những trọng tâm trong Quận Cullman với việc mở Khu liên hợp bóng rổ Cullman. Whitlock là huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nam thanh thiếu niên Fairview Aggies, và ông đã mở khu phức hợp vào tháng Chín. Tình yêu của ông đối với bóng rổ của Whitlock đã mang lại cho ông một chặng đường dài kể từ khi ông bắt đầu huấn luyện và bây giờ ông đã dành hầu như mỗi ngày làm việc với những người chơi trên gỗ cứng.

whitlock-mang-tinh-yeu-den-bong-ro

“Tôi yêu bóng rổ trong một thời gian dài; Tôi lớn lên chơi nó suốt cuộc đời của tôi và chỉ biết rằng tôi luôn muốn được xung quanh các trò chơi, “Whitlock nói. “Tôi đã vào huấn luyện ở cấp trung học và sau đó tôi đã học trung học với Bobby Meyer tại Cullman (High School) và chỉ muốn làm nhiều điều hơn và có thêm nhiều đứa trẻ tham gia bóng rổ”.

Xem thêm >> dạy bóng rổ

Whitlock cho biết ông thấy một nhu cầu địa phương lớn cho một cơ sở như ông.

“Là một huấn luyện viên, bạn có thể gây ảnh hưởng tới 10 hoặc 12 trẻ một lúc, nhưng với một cơ sở bóng rổ, bạn có thể tác động đến toàn bộ quận hạt và khu vực. Đó thực sự là điều tôi muốn làm là tạo ra một tác động toàn thành phố và toàn quận để có được những kẻ có liên quan, “ông nói. “Cách của Cullman là bạn phải lái xe đến Decatur, Huntsville, Birmingham và những nơi như thế để có được bất kỳ loại đào tạo hay bóng rổ phụ. Đó là một nhu cầu ở đây trong một thời gian và đó là điều mà tôi thực sự muốn làm. “

Khu liên hợp bóng rổ cung cấp các lớp học cho nhiều nhóm tuổi khác nhau cũng như cho thuê thực tập theo nhóm và các tính năng đào tạo khác. Whitlock có kế hoạch cho nhiều lựa chọn đào tạo hơn, nhưng anh ta đang chờ đợi ngày càng nhiều trẻ em đi qua và bắt đầu luyện tập.

“Chúng tôi làm việc với khá nhiều lứa tuổi, nhưng lớp học của chúng tôi bắt đầu từ lớp hai và đi lên đến lớp sáu; ngay bây giờ, đối với các lớp học của nam sinh và nữ sinh, chúng tôi có khe thời gian cho mỗi người và đó là một chương trình dựa trên kỹ năng. Chúng tôi bắt đầu ngay từ khi bắt đầu và làm việc với họ từ nền tảng để đưa nền tảng vào. Đi qua, lừa dối, chụp hình, tất cả những điều đó, và khi những đứa trẻ tiến bộ, chúng ta sẽ gặp phải một số điều tiên tiến hơn. Khi trẻ bắt đầu đi, chúng ta có thể ném thêm các lớp học chỉ là lớp nâng cao, nhưng hiện tại chúng ta không có đủ trẻ em và chưa đủ người biết về chúng ta. Chúng tôi đã thực hiện nhiều đào tạo tiên tiến trong chương trình học một ngày của chúng tôi bởi vì nó dễ dàng hơn để đánh giá một đứa trẻ một mình và phát triển nó nhanh hơn. “

Whitlock đã tuyển dụng một số cựu cầu thủ địa phương và những người chơi bóng rổ khác để giúp ông điều hành phức hợp, nói rằng ông thực sự đánh giá cao kinh nghiệm chơi bóng của nhân viên khi nói về huấn luyện các vận động viên trẻ tuổi hơn.

“Tôi có Matt Cofer về nhân viên với tôi và anh ta thực sự làm một công việc tuyệt vời. Anh vừa tốt nghiệp trường Trung học Good Hope, đã hoàn thành môn All-County và All-Area trong bóng rổ. Tất nhiên, trước đó anh ấy đang học tại trường trung học Cullman High School, nơi anh chơi với Lawson (Schaffer), Seth Swalve và Brontae (Harris) và tất cả những anh chàng ở trường đại học, nơi anh ta có rất nhiều đạo đức làm việc và kỹ năng công việc và công việc “Whitlock chia sẻ. “Matt đã có cơ hội để chơi bóng rổ đại học và đã chọn để ở gần nhà nhưng vẫn đang tìm kiếm một cơ hội để chơi. Anh ấy đã không từ bỏ giấc mơ đó; anh ấy ở đây mỗi ngày để đưa vào công việc, vì vậy có một anh chàng yêu nó và muốn được ở bên cạnh mọi lúc chắc chắn là một tài sản lớn cho chúng tôi “.

Khu liên hợp bóng rổ của Cullman cũng tổ chức các trò chơi pick-up và giải đấu hàng tuần. Whitlock muốn cung cấp một nơi mà mọi người có thể chơi bóng rổ vui chơi giải trí với bạn bè của họ cũng như đến và học hỏi từ các huấn luyện viên.

“Ngay từ bây giờ mỗi thứ tư từ 4-8 pm chúng tôi có các trò chơi pick-up mà các chàng trai đến và chơi. Nó có giá 2 đô la để chơi và miễn là tôi không chạy một buổi tập huấn nó sẽ được đầy đủ tòa án. Nó chỉ là một lựa chọn rẻ tiền cho người dân để có thể đi ra và chơi bóng rổ với một số chàng trai tốt và vui chơi cạnh tranh, “ông nói. “Chúng tôi có giải đấu nam. Nó đã thực sự tốt, chúng tôi đã có 13 đội trong giải đấu nam của chúng tôi và chúng tôi đã chơi nó vào chủ nhật. Có lẽ chúng ta sẽ bắt đầu một giải đấu khác của nam giới; đăng ký sẽ chạy qua tháng 1 và chúng tôi sẽ bắt đầu chơi vào tháng hai “.

Whitlock rất vui mừng khi có thể giúp các vận động viên trẻ tuổi và cung cấp cho những người chơi bình thường một nơi thích thú với trò chơi, nhưng tác động lớn nhất mà anh ấy muốn làm là về văn hoá thể thao trong cộng đồng.

“Tôi nghĩ Alabama nói chung là một quốc gia bóng đá và Cullman nói riêng là một thành phố bóng chày, nhưng tôi nghĩ rằng có sự quan tâm ngày càng tăng về bóng rổ. Đi theo con đường trở lại đã có một số đội ngẫu nhiên trong suốt những năm qua đã giành được vị trí cuối cùng và giành chức vô địch quốc gia, và bây giờ có vẻ như mỗi năm có một hoặc hai đội trong quận đang chạy đua và có những cú sút chính đáng ” nói. “Tôi nghĩ đó là vì sự quan tâm ngày càng tăng của bóng rổ, nhưng một lần nữa vấn đề là mọi người phải lái xe đến nay để làm điều đó. Tôi nghe từ tất cả mọi người rằng không có đủ trẻ em quan tâm đến bóng rổ để làm điều đó, nhưng tôi không đồng ý, tôi nghĩ rằng vấn đề là trẻ em không có nơi để làm điều đó. Bóng rổ luôn là môn thể thao yêu thích của tôi và tôi nói chuyện với rất nhiều trẻ em yêu bóng rổ, nhưng họ chọn các môn thể thao khác bởi vì bạn có thể tìm thấy một trường ở bất cứ đâu. Đối với bóng rổ, bạn phải có chỗ để chụp ảnh và chơi và tôi đang cố gắng tạo cơ hội đó. “