Winslow bóng rổ con trai trở lại đánh bại Maranacook

Nó giống như một sự trễ mùa muộn cho đội bóng rổ của đội Winslow High School.

Thay vào đó, Black Raiders không thể yêu cầu một khúc dạo đầu gây cảm hứng hơn cho mùa giải của họ.

bong-ro-winslow-danh-bai-maranacook

Jake Lapierre ghi được 19 điểm và Winslow rống lên từ mức thâm hụt 13 điểm vào cuối đêm thứ 4 của tuần thứ tư, tập trung để dẫn đầu Maranacook 59-55 trong một cuộc thi Class B của Kennebec Valley tại trường Maranacook Community School.

Xem thêm >> dạy bóng rổ trẻ em

HLV Ken Lindlof cho biết: “Chúng tôi biết rằng họ sẽ trở lại nơi này, cách chơi của họ, tiến độ của họ, những cầu thủ của họ, nó sẽ gây nhiều áp lực lên phòng thủ, về hành vi phạm tội và trên băng ghế dự bị của bạn”. “Những đứa trẻ tuyệt vời. Mỗi lần chờ đợi, mọi người đều tập trung vào công việc đang diễn ra … và làm những gì họ có thể làm được trên mọi sở hữu. Bạn chỉ có thể lấy nó một lần, và tối nay nó đã thành công. “

Michael Wildes ghi được 13 điểm, xếp thành bốn phần tư riêng, trong khi Colby Pomeroy ghi 11 điểm cho Black Raiders (14-3).

Silas Mohlar đã dẫn dắt Black Bears (12-5) với 17 điểm, trong khi Jarred Schmidt ghi 14 bàn.

HLV Rob Schmidt của đội Maranacook cho biết: “Bạn không thể xoay chuyển được nhiều như chúng tôi đã làm với một đội bóng thực sự tốt và bạn phải thực hiện những cú sút nguy hiểm. “Doanh thu và ảnh hôi là câu chuyện về trò chơi đó.”

PLAYER OF THE GAME: Khi Black Raiders cần anh nhất, Lapierre đã đi qua. Đội trưởng đã có 12 điểm sau hai lần cầm lưới nhanh để bắt đầu vào quý thứ ba, nhưng đã được kiểm soát như Black Bears đã xây dựng thành 53-40 với 4:10.

Với đội chạy ra khỏi lựa chọn và thời gian, Lapierre tìm thấy một nhịp điệu. Anh chìm một cú ném tự do để làm cho nó 53-44, sau đó gõ xuống một góc 3 con trỏ để cắt giảm khoảng cách 53-47 với 2:42 để chơi. Ông đã đi đến đường dây sau khi một Maranacook đi du lịch trên loạt tiếp theo, gõ xuống cả hai để làm cho nó một 9-0 Black Raiders chạy và cắt giảm thâm hụt đến 53-49.

“Jake là một gã muốn bóng trong tay trong tình huống ly hợp”, Lindlof nói. “Đó cũng là điều chúng tôi thích.”

Lapierre đánh hai con trỏ 3 con cho Winslow và thực hiện cả bốn cú ném tự do của mình.

“Tôi không muốn mất tất cả các tín dụng. Đó chắc chắn là một nỗ lực của đội bóng “, anh nói. “Tôi bắt đầu, nhưng tôi không phải là người đã hoàn thành nó.”

Hoàn thiện theo phong cách : Thật vậy, các đồng đội của Lapierre đã hoàn thành công việc.

Pomeroy đạt được một con trỏ 3 với 1:41 để đi, đưa Winslow trong một điểm tại 53-52. Ông sau đó đã đi qua ở đầu kia của sàn với một ăn cắp, kickstarting trình tự mà đã cho Winslow kiểm soát tốt.

Wildes có bóng phía sau cung và bắn một phát, nhìn nó đi thuyền qua lưới giống như tiếng còi vang lên. Các quan chức phán quyết rằng giỏ được tính, cho Black Raiders một dẫn 55-53 với 1:17 để chơi, nhưng cũng rằng một hôi đã xảy ra khi Wildes đã hạ cánh vào nỗ lực. Điều đó đã trao tặng Winslow thêm hai lần ném tự do, và mặc dù cả hai đều thất bại, Black Bears đã không dẫn dắt trở lại.

Maranacook đã có trận đấu với tỉ số 55 trận trên một cú ném tự do Mohlar, nhưng Winslow đã trở lại với một chiếc xe lăn của Wildes, sau đó đã có hai cú ném tự do từ người cao tuổi sau khi Maranacook bỏ lỡ kết thúc.

Lindlof nói: “Tôi thích nghĩ rằng chúng tôi có sự cân bằng khá tốt. “Tất cả chúng ta đều bị chọc thủng. Chúng tôi đã cùng nhau thực hiện tốt vào đúng thời điểm, tôi đoán là điều đã xảy ra. “

BLACK BEARS FALTER: Khi trận đấu bắt đầu trôi đi, Maranacook vẫn có cơ hội giữ vững được vị thế của mình.

Bắt đầu với 2:19 để chơi và tỷ số 53-47, Black Bears quay bóng hơn bốn lần, ba trong số họ đi du lịch, để quạt lửa sau sự trở lại của Winslow.

“Chúng ta sẽ bỏ lỡ những cảnh quay, chúng ta sẽ chụp ảnh. Tôi nghĩ phòng thủ của chúng tôi khá tốt “, Schmidt nói. “Nhưng chúng tôi đã không chăm sóc bóng như chúng tôi phải chống lại một đội bóng thực sự tốt.”

Schmidt, đội của ông cũng bị tổn thương bởi một nỗ lực 10-cho-18 tại đường ném miễn phí, cho biết ông có thể nhìn thấy một số jitters đặt trong một khi các Black Raiders bắt đầu giảm đi ở mức thâm hụt của họ.

“Nó đã làm cho chúng tôi một chút,” ông nói. “Chúng tôi đã có quá nhiều doanh thu và tôi nghĩ rằng đó là vì bầu không khí, bởi vì nó là Winslow, bởi vì chúng tôi muốn trò chơi này thực sự tồi tệ. Có rất nhiều trên đường dây. “

ĐÁNH GIÁ: Ngay cả sau khi mất, Schmidt nghe có vẻ tự tin rằng đội của anh sẽ biến trải nghiệm thành một trải nghiệm tích cực với bản chất hoàn toàn không có gì trong các trận đấu playoffs.

“Chắc chắn rồi. Họ là một đội có đẳng cấp cao “, ông nói. “Họ sẽ có một hạt giống cao ở B Bắc, họ sẽ là một thực sự khó khăn. Tôi đặt Winslow lên chống lại bất kỳ đội Nam B vào bất cứ đêm nào. Nó cho thấy chúng tôi đang ở đó với những loại đội. “

Cả hai đội đều có một trận đấu. Maranacook sẽ kết thúc với Waterville vào thứ năm, trong khi Winslow đóng cửa với MCI vào thứ năm.

“Khi chúng tôi đi vào giải đấu, tôi nghĩ chúng ta sẽ có rất nhiều sự tự tin,” Schmidt nói. “Chúng ta cần chăm sóc bóng tốt hơn, chúng ta cần phải thực hiện những cú đánh hôi. Trong một trò chơi playoff, bạn không thể làm được loại công cụ đó. Nhưng tôi nghĩ có những điểm tích cực để loại bỏ nó. “