Winthrop huấn luyện viên bóng rổ của năm

Âm thanh của giày chơi sà xuống trên sàn gỗ cứng vang khắp phòng tập thể dục khi những người chơi bóng rổ của Winthrop chạy nhanh đến tòa và sau đó quay trở lại, chấm điểm cho mỗi chuyến đi với layups hoặc jumper. Có một bộ đếm thời gian chạy, và các cầu thủ đang cố gắng để đạt được một điểm tổng số đánh dấu trên scoreboard.

Trong suốt cuộc tập trận, huấn luyện viên Todd MacArthur đang kêu gọi sự chỉ dẫn, và khi kết thúc, anh ấy sẽ dẫn dắt đội của mình thông qua bất kỳ sai lầm nào mà anh ấy nhìn thấy, thường biểu diễn hình thức cần thiết để sửa lại.

winthrop hlv bóng rổ của năm

Vào mùa đông, đó là sự xuất hiện hàng ngày. Các trò chơi có thể được cường độ cao cho Ramblers, nhưng thực hành không cung cấp nhiều nghỉ ngơi.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

MacArthur nói: “Thực tiễn của chúng ta không hề dễ dàng. “Tôi không thích những đứa trẻ đứng yên trong thực tế. Tôi muốn 14 cầu thủ làm việc. “

Năm nay, theo tất cả các tài khoản, nó đã hoạt động. Với năng lượng của MacArthur và sự chú ý đến chi tiết hướng dẫn một sự vi phạm hàng đầu và phòng thủ, Ramblers đã tập hợp được một năm mơ ước, vượt qua bất cứ mùa giải chính thức nào và đạt được chức vô địch C. MacArthur là huấn luyện viên bóng rổ của năm của Kennebec Journal, với TJ Maines của Cony, Tom Smith của Oak Hill và Phil Houdlette của Richmond cũng đang cân nhắc đến sự nghiệp của mình.

Jacob Hickey, người bảo vệ cao cấp, nói: “Ông ấy quan tâm đến từng người một trong số chúng tôi. “Tôi chạy xuyên quốc gia, và bạn không thấy nhiều huấn luyện viên đến một quốc gia gặp nhau, và ông ấy ở đó. … Anh ấy luôn có mặt ở các trò chơi bóng đá, các trò chơi bóng đá, hỗ trợ tất cả chúng tôi. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

Tuy nhiên, trong mùa giải, thời gian rảnh rỗi của MacArthur trở nên khan hiếm. Một người đề xuất nghiên cứu điện ảnh, MacArthur hiếm khi được thực hiện trong ngày với tiếng còi cuối cùng khi kết thúc một cuộc luyện tập hoặc bắt tay vào cuối trò chơi, và các cầu thủ của anh ấy chú ý.

Hickey nói: “Thuộc tính tốt nhất mà anh có trong vai trò HLV là thời gian anh đặt vào. “Trong suốt mùa giải, anh ấy lên đến 3 giờ sáng, xem phim, cố gắng chuẩn bị. Tôi nghĩ anh ấy là huấn luyện viên chuẩn bị nhất mà bạn có thể có trong đội của mình. “

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu tại hà nội

MacArthur thường xuyên phải trải qua một bộ phim ba lần: một lần chỉ để xem nó, một lần thứ hai cho các số liệu thống kê, và sau đó một lần thứ ba để xem những sai sót với đội của mình được nhúng trong hành động.

“Tôi cố gắng xem phim theo một cách khác, (như) nếu tôi chơi chúng tôi, tìm kiếm những điểm yếu của chúng tôi”, anh nói. “Tôi không phải lúc nào cũng xem bộ phim về những điểm tích cực, điểm mạnh, điểm yếu của chúng tôi. Tôi luôn luôn cố gắng để xem nó như là ‘Nếu tôi sẽ chơi cho chúng tôi, làm thế nào tôi sẽ khai thác Winthrop Ramblers? “

Các Ramblers đã được hiếm khi, nếu bao giờ hết, outfoxed mùa này. Rất ít đội trong hội nghị Mountain Valley có tài năng của Winthrop, nhưng MacArthur đã đảm bảo rằng tiềm năng đã được thực hiện lớp học bóng rổ, giữ cho đội bóng có mặt từ trận đấu đến trận đấu và nhấn mạnh rằng các cầu thủ của ông ấy ôm lấy các nguyên lý cổ vũ bằng cổ vũ.

“Vào cuối mùa giải chính thức, chúng tôi đã 18-0,” Hickey nói. “Anh ấy nói ‘Bạn cũng có thể là 0-0, bởi vì một mất mát và bạn đã làm xong.’ Điều đó thực sự đã cho chúng tôi lái xe. “

Sau đó, có những cách luyện tập, một loạt các cuộc tập trận với giọng của MacArthur đang bùng nổ với lời khen ngợi, động cơ hoặc lời chỉ trích từ người đầu tiên đến tiếng còi cuối cùng. Khi các trận đấu trở nên căng thẳng, các tay vợt của Winthrop đã ở ngay tại nhà.

MacArthur cho biết: “Một trong những triết lý của tôi là nếu tôi có thể mô phỏng một thực hành nhịp độ nhanh và thực hiện các hành động khó hơn các trò chơi, khi họ gặp những tình huống đó, họ đã ở đó trước đó và nó sẽ làm cho nó trở nên dễ dàng hơn. . “Nó sẽ làm cho họ thành công.”

Rất ít đội bóng đã thành công hơn từ đầu đến cuối mùa giải này so với đội MacArthur.

“Tôi chỉ tự hào về con cái của chúng tôi,” anh nói. “Tôi nghĩ chúng tôi đã có rất nhiều kí ức rằng họ sẽ có thể yêu mến suốt quãng đời còn lại. Tôi nghĩ họ sẽ có thể nhìn lại và có những suy nghĩ tích cực về mùa giải của họ, chỉ có 14 trong số những đứa trẻ đó được chia sẻ. “

Bóng rổ trẻ em!