Worrell là huấn luyện viên bóng rổ của King’s Fork

Josh Worrell đã thực hiện chuyến công tác đến Tây Phi vào mùa hè năm ngoái.

Cuộc hành trình đã thay đổi cuộc sống của anh đến nỗi cuối cùng anh đã quyết định từ chức sau khi trở thành huấn luyện viên bóng rổ nam tại King’s Fork sau 13 mùa giải.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Worrell, 38 tuổi, nói hôm Thứ Hai về việc làm thêm nhiều công việc truyền giáo, bao gồm cả chuyến đi dự định tới Haiti vào mùa hè này.

worrell trở thành huấn luyện viên bóng rổ

“Tôi biết làm thế nào để thành công (trong bóng rổ) và cho tôi để làm điều đó và cho họ sự chú ý đầy đủ rằng họ cần phải thành công sẽ là khó khăn. Và tôi không muốn thay đổi chúng một cách nhanh chóng bằng cách đi qua chuyển động. “

Trường Suffolk bây giờ phải thay thế huấn luyện viên bóng rổ nam duy nhất từng có.

Xem thêm >> trung tâm dạy bóng rổ ở Hà Nội

Worrell, người đã trở thành huấn luyện viên khi trường mở cửa vào năm 2004, đã giành được 218 trận, đã có 11 mùa liên tiếp giành chiến thắng và hướng dẫn Bulldogs lên danh hiệu nhà nước đầu tiên của trường – một vương miện của AAA vào năm 2009. King’s Fork, , Đã có 9 trận đấu trong khu vực trong 11 mùa giải vừa qua. King’s Fork là 14-9 trong mùa giải vừa qua.

Worrell khẳng định ông không phải đi để tìm một công việc huấn luyện tốt hơn học bóng rổ, nói rằng “nếu tôi đã đi để huấn luyện viên tôi sẽ ở lại đây.”

“Đây là thời điểm thích hợp và đã đến lúc tôi phải bước ra khỏi một lúc,” anh nói. “Ai mà biết, ngứa ngáy lại xuất hiện, nhưng bây giờ tôi biết mình đang làm những gì đúng.”

Worrell nói với các cầu thủ của anh vào tuần trước. Các tin tức bắt đầu rải ra trước khi Suffolk Public Schools đưa ra thông báo chính thức thứ hai.

“Điện thoại của tôi đã bị nổ tung,” Worrell nói, cười. “Nhiều người từ những cầu thủ cũ đã hỏi tôi là gì và tôi đã có quyết định đúng.”

Xem thêm >> học bóng rổ ở đâu

Worrell biết anh ta. Bước ra khỏi huấn luyện sẽ cho phép anh ta dành nhiều thời gian hơn cho vợ, Jennifer, và con gái Cameron, 10 tuổi và Chloe, 6 tuổi.

Nhưng anh thừa nhận anh sẽ bỏ lỡ mối quan hệ với các cầu thủ.

Worrell, người đã gửi hơn 25 đứa trẻ đến trường đại học để chơi bóng rổ, trong đó có 5 người chơi bóng rổ, Sư đoàn I. “Nhưng tôi sẽ ổn thôi.”