Xem trước game 2 Cavs-Warriors

Hai đội vẫn hơi chóng mặt vì hậu quả của một trong những kết thúc tuyệt vời nhất trong lịch sử NBA Finals sẽ bắt đầu trận đấu thứ 2 vào đêm Chủ nhật khi Cleveland Cavaliers cố gắng để giành chiến thắng trước Golden State Chiến binh.

cavs-warriors-game-2

Một màn trình diễn 51 điểm, một sự đảo ngược video đánh giá trễ, một cú ném miễn phí có khả năng chiến thắng, một quyết định gãi đầu để chạy ra ngoài đồng hồ với lõi gắn và một giờ làm thêm một chiều làm nổi bật loạt mở thứ năm, mà Golden State bị bắt 124-114 để tăng 1-0 so với Cavaliers trong mùa thứ ba liên tiếp.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ

Chiến thắng có thể là một chiến thắng tốn kém cho các chiến binh, tuy nhiên, với bảo vệ nổi bật Klay Thompson đã phải chịu đựng những gì bây giờ được gọi là bong gân mắt cá chân trái cao.

Thompson trở lại từ quý đầu tiên chạy với JR Smith để chơi 45 phút trong Game 1, đóng góp năm 3 con trỏ và 24 điểm để giành chiến thắng, nhưng thừa nhận trong hai ngày giữa các trò chơi rằng chân của mình không phải là 100 phần trăm.

Anh ta dự kiến ​​sẽ chơi, mặc dù các chiến binh liệt kê anh ta là có vấn đề.

Đó là điều đáng khích lệ hơn so với thẻ “nghi ngờ” mà họ đã một lần nữa áp dụng cho Andre Iguodala, mà sự vắng mặt của anh đã được cảm nhận ở hàng phòng thủ trong Game 1.

Đó là nơi mà LeBron James đã phát nổ 51 điểm, trở thành cầu thủ thứ sáu trong lịch sử NBA chơi 50 hoặc nhiều hơn trong trận chung kết NBA.

Nhưng họ đã thua lỗ, một huấn luyện viên Tyronn Lue đã khăng khăng thứ bảy đội của ông đã đặt trong gương chiếu hậu.

“Từ xem phim và chỉ cho thấy một số kẻ mà chúng tôi có thể nhận được tốt hơn, tất cả các chàng trai đang ở một vị trí tuyệt vời ngay bây giờ và ở một vị trí tuyệt vời,” ông đảm bảo. “Tất cả họ đều cảm thấy tốt, vì vậy chúng tôi đã sẵn sàng để đi cho trò chơi 2.”

Các chiến binh thấy Cavaliers trả lại từ một sự mất mát làm thêm giờ trong trò chơi 1 trong vòng chung kết năm 2015 để kéo ra một chiến thắng làm thêm giờ trong trò chơi 2. Golden State tiếp tục giành chiến thắng trong loạt đó trong sáu trò chơi.

Nhưng mùa giải tới, với tư cách là nhà vô địch bảo vệ, các chiến binh đã chứng kiến ​​James & amp; Công ty biến một tình huống xấu thành một trong những tốt khi Cavaliers giành được ba trận chung kết trên bờ vực của loại bỏ để nắm bắt chức vô địch.

Huấn luyện viên của Warriors, Steve Kerr, không thấy bất kỳ lá cờ trắng nào sau trận đấu 1.

“Họ có thể đã bị xì hơi (xuống 3-1 trong năm 2016), và họ đã trở lại và chiến thắng. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi một nỗ lực rất lớn từ họ, “ông nói.

“Chúng ta đã trải qua quá nhiều lần rồi. Đó là một trò chơi. Bộ phim thay đổi theo từng trò chơi. Tất cả những gì chúng tôi đã làm là giành chiến thắng. ”

Mỗi đội có một điểm nhấn mạnh trong sự trỗi dậy của Game 1.

Các chiến binh có cả ba khẩu súng lớn của họ tấn công, với Stephen Curry (29), Kevin Durant (26) và Thompson (24) kết hợp với 79 điểm. Golden State bắn 51,1 phần trăm trong trò chơi và vượt qua Cleveland 39-30 trên 3 con trỏ mặc dù bắn một ít hơn.

Các Cavaliers, trong khi đó, thống trị các bảng, outrebounding các chiến binh 53-38. Họ đã biến 19 rebounds tấn công thành 21 điểm cơ hội thứ hai, vượt qua Golden State 11 điểm trong khu vực đó.