Các ngôi sao bóng rổ hạng nhất giành chiến thắng tại Alden-Hebron

McHenry cao cấp Colton Klein có kế hoạch chơi bóng đá và bóng chày tại bất cứ trường đại học nào anh ấy chọn tham dự vào năm sau học bóng rổ.

Klein đã phục vụ một ngày chủ nhật nhắc nhở rằng anh cũng khá giỏi bóng rổ.

Đội khách đã đuổi theo Home hầu hết các trò chơi, kéo dài đến 16 trong quý thứ ba. Sau đó, McHenry của đội Klein, Matthew Mohr, đã tung ra một cú giật ngược và một con trỏ 3 điểm trước khi The Away chuyển sang Klein.

ngôi sao hạng nhất

Tiền đạo 6 foot-3 ghi 12 điểm cuối cùng của đội, trong đó có 3 cú ném tự do còn lại với 2,3 giây còn lại, nâng tỉ số lên 87-86 trong trận đấu của nam thiếu niên tại Giải Bóng rổ All-Star McHenry County tại Alden- Sân vận động Tigard của Hebron.

Xem thêm >> dạy bóng rổ ở hà nội

Klein cho biết: “Chúng tôi biết chúng tôi đã xuống và cần chụp ảnh. “Chúng tôi đã nghỉ ngơi nhanh và tôi đã cởi mở và cảm thấy nó một chút. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời.”

Chiếc chìa khóa dẫn bóng duy nhất cho đến phút cuối cùng là 5-4. Klein của 3 với 2:00 còn lại cho lợi thế Away một 78-77 và gây ra một kết thúc ly kỳ. Chì chìa khóa đã thay đổi tay vào ba mũi chích ngừa tiếp theo, với Home đang lên, 82-80, ở mức 3 từ Blaine Bayer của Richmond-Burton.

Xem thêm >> học bóng rổ ở hà nội

Klein đánh một quả jumper ở đường chuyền tự do, sau đó là Cooper Schwartz của Jacobs đánh 3 điểm với 40 giây để làm cho 85-82. Klein một lần nữa ghi bàn bên trong, và Eric McDowell của Harvard bị phạm lỗi cho đội chủ nhà và thực hiện một cú ném tự do cho một cú đánh đầu 86-84.

Klein sau đó đã bị phạm lỗi trên một 3 và thực hiện cả ba ném miễn phí. Nhà gọi là thời gian chờ và kéo dài đến 6-foot-9 của Jacobs Cameron Krutwig, người đã quay và bắn 3 tiếng vào buzzer, nhưng chỉ dài.

Xem thêm >> lớp học bóng rổ hà nội

Klein đã dẫn dắt The Away với 26 điểm. Jack Moscinski của Marian Central bổ sung 11 điểm và Mohr có chín điểm và 13 rebounds của trò chơi.

“Thật là thú vị khi cạnh tranh,” Klein nói. “Năm phút cuối cùng giống như một trò chơi thực sự. Đám đông đã làm cho nó một bầu không khí tuyệt vời. “

Marengo huấn luyện viên Nate Wright huấn luyện đội khách, ghi được 31 điểm trong quý thứ tư.

“Đó là một nhóm trẻ em tuyệt vời, không chỉ tuyệt vời ở bóng rổ, mà còn có thể chơi tốt và thích thú với trò chơi”, Wright nói. “Colton nóng lên và mọi người đều cho cậu ấy một quả bóng và thoát ra khỏi đường.”

Cảng Zach của Cary Grove đã dẫn dắt nhóm Home với 17 điểm và đánh bại 5 năm. Bayern, McDowell và Dan Kelly của Johnsburg đều bổ sung thêm chín điểm. Kelly đạt ba phần ba trong quý thứ ba của mình.

Bóng rổ trẻ em!